Top 10 Cuốn Sách Hay Mà Bạn Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi phongphong311, 11/2/2020.

 1. phongphong311

  phongphong311 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/11/2019
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những cuốn sách hay nên đọc là những cuốn sách khiến chúng ta thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng ta không phải là những người hoàn hảo, chúng ta có những khuyết điểm, cũng có điểm yếu, có những điều không biết, vì thế mà chúng ta mới học hỏi và tìm hiểu. Hoàn thiện bản thân bằng 10 cuốn sách hay nên đọc dưới đây:

  1. Đắc nhân tâm
  Tác giả: Dale Carnegie
  Link đọc: Đắc nhân tâm (FULL)
  [​IMG]
  Đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Quyển sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Nó là nghệ thuật thu phục lòng người và làm cho tất cả mọi người xung quanh yêu mến mình bằng việc hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình. Đây thực sự là một cuốn sách hay mà mỗi người nên đọc trong đời.

  2. Đọc vị bất kì ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng
  Tác giả: David J. Lieberman
  Link đọc: Đọc vị bất kì ai (FULL)
  [​IMG]

  Cuốn sách này chứa các kỹ thuật tâm lý, thực tế và được minh chứng cụ thể mà bạn có thể sử dụng để nắm bắt suy nghĩ và cảm xúc của một người trong vòng vài phút. Các kỹ năng đều đã được tác giả áp dụng trong thực tế với những tình huống cụ thể và đạt được hiệu quả. Cuốn sách chính là bí kíp về nghệ thuật nắm bắt tâm lý con người- một kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống để dung hòa các mối quan hệ. Đây thực sự là cuốn sách hay nên đọc trong năm 2019.

  3. Tội ác và trừng phạt
  Tác giả: Dostoevsky
  Link đọc: Tội ác và trừng phạt (FULL)

  Tội ác và trừng trị có nội dung nói về luật nhân quả trong cuộc sống, là một tác phẩm tiêu biểu về tình yêu thương giữa con người với con người. trong cuộc sống đôi khi chúng ta cần bỏ qua thù hằn, toan tính để có thể hòa nhập và thân thiện với nhau hơn. Cuốn sách đã được bình chọn là cuốn sách vĩ đại nhất mọi thời đại mà mỗi người nên đọc.

  5. Bắt trẻ đồng xanh
  Tác giả: J.D.Salinger

  6. Được học - Educated
  Tác giả: Tara Westover

  7. Người đàn bà sau cửa sổ
  Tác giả: A.J. Finn

  8. Cuộc đời của Pi
  Tác giả: Yann Martel

  9. Cha giàu, cha nghèo
  Tác giả: Robert Kiyosaki

  10. Nhà giả kim
  Tác giả: Paulo Coelho

  Hãy tìm đọc những cuốn sách hay đổi đời dành cho bạn nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phongphong311
  Đang tải...


Chia sẻ trang này