Top 3 Các Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Hơn Cả Bitcoin

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 23/11/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Top 3 các đồng tiền ảo tiềm năng hơn cả Bitcoin  Ethereum (ETH):

  các bạn có thể quan niệm rằng tôi là một kẻ điên rồ, nhưng tôi tin đồng coin to thứ 2 của thị trường có tiềm năng tăng gấp đôi hoặc vượt qua cả Bitcoin về tổng giá trị trong khoảng thời gian dài. thực tế, tôi luôn cho rằng Ethereum mới xứng đáng trong top các đồng tiền ảo tiềm năng và là đồng tiền ảo có trị giá nhất thế giới.

  Blockchain của Ethereum là nền móng ứng dụng đa dạng cho đa dạng Dự án, với ba điểm dị biệt ưu việt so với blockchain của Bitcoin:  [​IMG]  + Thứ nhất: Ethereum có thể xử lý các giao dịch nhanh gấp 3 lần so với Bitcoin. những thương lượng này không chỉ được xử lý tốc độ hơn mà còn rẻ hơn đáng nói, với thương lượng làng nhàng trên mạng lưới Ethereum có chi phí dưới 1 USD thì chi phí thương lượng nhàng nhàng trên mạng lưới Bitcoin lên đến 28 đô la Mỹ.

  + Thứ hai: blockchain của Ethereum tích hợp phổ quát áp dụng khác ngoài tiền ảo. Nó không những giúp các tổ chức tín dụng thay đổi cách thức chuyển tiền ở sàn tiền ảo, mà còn đóng vai trò then chốt trong việc giám sát chuỗi cung cấp, tạo ra những nhận dạng công nghệ số và lưu trữ thông tin. ko có gì đáng ngạc nhiên lúc 200 công ty từ khắp nơi trên thế giới hiện đang thể nghiệm phiên bản blockchain của Ethereum trong cực nhiều ngành nghề không giống nhau.

  + Thứ ba: việc ra mắt hiệp đồng thông minh của Ethereum là một thao tác đi quan yếu. duyệt các lề luật, hiệp đồng thông minh có tính buộc ràng hơn so với hợp đồng giấy. Không chỉ vậy, chúng cũng có thể được sử dụng làm tiêu chuẩn cho các giao kèo của công ty trong rộng rãi ngành nghề khác.

  Nano (XRB):

  Nano sở hữu một kiểu dáng blockchain cực kỳ độc đáo với đột phá về tốc độ xử lý giao dịch. Thay vì dựa vào một blockchain duy nhất, với một màng lưới mã nguồn mở, Nano sử dụng cấu trúc block-lattice ưu việt cho phép mỗi khách hàng có blockchain riêng để tự kiểm soát, ko cần duyệt y hệ thống đồng thuận phức tạp giúp tiết kiệm tối đa thời kì giao dịch. Nano mang lại sự đồng thuận duyệt y một hệ thống đại diện. khi một quý khách tạo một account mới, họ cũng cùng lúc chọn một tài khoản đại diện để có thể quản lý những giao dịch trên mạng Nano.

  mạng lưới Nano nhanh như thế nào? Nano có khả năng xử lý 7.000 giao dịch/giây. Thế nhưng chưa dừng lại ở ấy, việc nâng cấp phần cứng trong khoảng thời gian dài sắp có thể đẩy Báo cáo này lên cao hơn. trong khi đấy, Bitcoin chỉ có thể xử lí 7 giao dịch/giây.

  Nhưng cần phải chỉ ra rằng do việc thiết lập blockchain của Nano nên nó đòi hỏi việc gửi và rút tiền phải chia thành hai loại đàm phán riêng biệt. Nghe có vẻ rườm rà, nhưng nó lại xử lí đàm phán nhanh và hoàn toàn miễn phí.

  Vậy Nano có điểm yếu không? hẳn nhiên là có. Hiện Nano vẫn chưa được hợp tác với những đối tác to. tuy vậy với các ưu điểm nổi bật trên, đây chỉ là vấn đề thời kì.

  Qtum:

  đồng tiền ảo rốt cục với tiềm năng cải thiện gấp đôi trị giá từ mức hiện tại là Qtum. Blockchain của Qtum được phát triển dựa trên những trị giá tốt nhất của nền móng Bitcoin và Ethereum, sau đó nó bổ sung thêm các tính năng độc quyền của mình. Chính những điều đấy đã cho ra một blockchain có thể kết hợp những giao thức hợp đồng sáng tạo phiên bản mới mà vẫn tương hợp được với cổng Bitcoin và hiệp đồng hiện tại trên Ethereum nên có trong top các đồng tiền ảo tiềm năng.

  vào tháng Giêng, Qtum cho biết họ sẽ ban bố năm quan hệ hiệp tác lớn trong năm 2018. hai trong số năm hợp tác đã ban bố hồi tháng Giêng là việc cộng tác với 2 nhãn hàng Trung Quốc: 360 Finance và Baofeng Bokocloud.

  Đối tác Việc trước tiên là 360 Finance, công ty con của Qihoo 360, một doanh nghiệp an ninh mạng của Trung Quốc được thành lập vào năm 2016. Qihoo 360 cũng là doanh nghiệp mẹ của 360 Browser và 360 Search, công cụ tìm kiếm lớn thứ ba ở Trung Quốc.

  Chỉ một ngày sau đó, Qtum thông tin rằng họ đã hợp tác với Baofeng Bokocloud nhằm hướng đến việc trở thành nhà cung cấp mạng đồng bộ blockchain Ban đầu trên toàn cầu. Baofeng Bokocloud là một trong các nhà cung cấp streaming và video phổ thông nhất Trung Quốc với hơn 200 triệu các bạn. Đây thực thụ là cột mốc đáng lưu ý vì Baofeng sẽ giúp Qtum chạy hơn 50.000 node trên dịch vụ Bokocloud. những node này sẽ giúp Qtum có khả năng mở rộng màng lưới, thậm chí vượt qua cả Bitcoin và Ethereum.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này