Toàn quốc: Top 3 Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất 2021 ™

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi sangosht, 4/9/2021.

 1. sangosht

  sangosht Sàn Gỗ Tự Nhiên SHT

  Tham gia:
  8/7/2020
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Top 3 Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất 2021 ™ ! Trong bài viết lần trước chắc quý vị đã có được thông tin cơ bản về chất lượng, hình thức và giá tiền trên m2 ván sàn gỗ Hương Nam Phi, sàn Chiu Liu Lào và sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba là ba loại ván sàn cao cấp ở phân khúc tầm trung, có giá tiền gần như ngang nhau, nằm trong top 6 loại sàn gỗ tự nhiên “đình đám” nhất, được ưa chuộng nhất, đồng thời là loại sàn gỗ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất từ hàng chục năm về trước đến nay.

  [​IMG]
  Top 3 Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất 2021 ™
  Ba loại ván sàn tiếp theo mà chúng tôi muốn được thông tin tới quý vị là sàn Cẩm Trắc Nam Phi, sàn Mun và sàn Cẩm Lai Nam Mỹ là sàn gỗ cao cấp nhất trong nhóm sàn gỗ cao cấp nhất ở mọi thời đại.. Có thể nói, đây là ba loại sàn gỗ có đến 99% nếu không nói là 100% người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên hạn chế của nó nằm ở giá tiền rất cao nên chỉ có khoảng 10- 18% người tiêu dùng lựa chọn, tuy số lượng không lớn nhưng doanh số lại bằng gần 30% của sàn Gõ đỏ. Mời quý vị cùng tham khảo.

  Top 3 Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất 2021 ™
  Hiện tại theo thống kê của SHT và đánh giá của khách hàng về các loại sàn gỗ thì 3 loại sàn gỗ là : Sàn Cẩm Lai Nam Mỹ, Sàn Cẩm Trắc, Sàn Gỗ Mun là 3 loại sàn gỗ tự nhiên ở phân khúc cao cấp nhất có giá thành cao nhất hiện tại.

  >> Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất 2021 ™ Tư Vấn Lựa Chọn Sàn Gỗ

  1.Sàn gỗ Cẩm Trắc
  Điểm chung nhất về Gỗ Cẩm trắc: Ở một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam, dòng gỗ Cẩm Cẩm trắc được biết đến có ít nhất năm loại là, Cẩm đỏ, Cẩm đen, Cẩm vàng, Cẩm xanh, Cẩm chỉ (còn gọi Cẩm dây) Tuy nhiên hiện tại dòng gỗ Cẩm tại châu Á rất khan hiếm do bị khai thấc mất kiểm soát từ lâu nên hiện nay gỗ Cẩm trắc được bổ xung nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nam Phi nên mới gọi là Cẩm Trắc Nam Phi.

  Cây Cẩm Trắc Nam Phi
  Cây Cẩm Trắc Nam Phi tên khoa học (Paorosa) xếp hạng gỗ quý nhóm 1, có giá trị kinh tế cao. Là loại cây sinh trưởng chậm, thường sống ở những nơi có khí hậu ẩm, thoáng, đất cát sỏi, ven sông suối. Cây tuổi từ 35-40 năm có chiều cao trung bình khoảng 20-25m, đường kính thân cây khoảng 50-60cm. Là loại gỗ quý được nhiều người sành đồ gỗ yêu thích. Gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi được sử dụng sản xuất các sản phẩm đồ nội thất cao cấp.

  [​IMG]
  Sàn gỗ Cẩm Trắc
  Có màu sắc gần giống Cẩm đỏ châu Á, nhưng màu dịu hơn, thiên về nâu có ánh hồng và mùi hương nhẹ hơn Cẩm châu Á. Có ý kiến cho rằng, Cẩm Nam Phi là tên gọi xuất xứ, nó chính là Cẩm đỏ ở châu Á, nhưng Cẩm Trắc Nam Phi hầu như là cây gỗ lớn, đường kính từ 50-70 cm, có thể do thổ nhưỡng, khí hậu nên vân gỗ Cẩm Trắc Nam Phi phổ rộng, suôn và thoáng. Cẩm chấu Á thường là cây nhỏ, vân dày, gỗ thiên về màu đỏ và mùi hương đậm hơn.

  Ván Sàn Cẩm Trắc Nam Phi
  Ván sàn Cẩm Trắc Nam Phi sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp của dòng gỗ Cẩm quý hiếm. Với màu nâu ánh hồng, độ đồng đều màu cao, gần như sàn Gõ đỏ, là loại sàn gỗ tự nhiên được đánh giá rất bền mầu, sử dụng vài chục năm sàn gỗ vẫn tươi sáng, Thậm chí chỉ để gỗ mộc đối với một số đồ nội thất như Sập bệ nhìn vừa độc là vừa cổ kính… Vân gỗ Cẩm Trắc suôn mềm với dải vân núi thoáng, rộng.

  [​IMG]
  Thi công sàn gỗ tự nhiên Cẩm Trắc
  Cũng là vân núi, nhưng ngọn của CẩmTrắc lên xuống bởi những đường răng cưa, lách rách, ngấm nguẩy, diêm dúa, rất sinh động và có gì đó hơi chảnh! được kết hợp hai mầu gụ sẫm và nâu non phớt hồng cho một bề mặt sàn gỗ ưa nhìn, đẹp mắt và sang trọng, và riêng biệt không giống bất cứ vân của gỗ nào. Cũng như sàn Gõ đỏ, sàn Cẩm Trắc được ứng dụng làm nội thất và sàn nhà của những công trình có phong cách kiến trúc Tân cổ , kiên trúc hiện đại và nhà cổ nhà cổ..

  >> Xem thêm: Cung Cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên Tại Hà Nội 2021™- Sàn Gỗ SHT

  CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ TỰ NHIÊN SHT
  Showroom: Số 03V6B, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  Nhà máy: Km 19 Quốc lộ 6A, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông,Thành Phố Hà Nội.
  Hotline: 035.9943.888 - 0903.498.822
  Email: sangotn.sht@@#@@@@@il.com
  Youtube: https://bitly.com.vn/50jpfr
  Web: https://sangosht.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sangosht

Chia sẻ trang này