Top 3 Truyện Ngôn Tình Đáng Đọc Đầu Năm 2019

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi anhnguyenflypro, 3/1/2019.

 1. anhnguyenflypro

  anhnguyenflypro Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  21/8/2018
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1.Cô vợ đáng yêu của tổng tài

  Nội dung xoay quanh mối lương duyên của 2 nhân vật Phương Tiểu Ngư và Mộc Du Dương

  Phương Tiểu Ngư cảm thấy số phận của mình sao thê thảm vậy, mẹ mất cha lấy vợ khác làm mẹ kế của cô nhưng chính mẹ kế này lại ép cô phải lấy chồng, không chỉ vậy mà cô còn bị chính người bạn trai phản bội, thê thảm hơn là cô lại qua đêm với người lạ mặt.

  Cô lại còn trúng độc đắc lơn khi chỉ bên nhau 1 đêm nhưng lại dính bầu, vừa có thai lại vừa bị đuổi khỏi nhà, Phương Tiểu Ngư lại cảm thán: " Thì ra không có thảm nhất, mà chỉ có thảm hơn!". Ai ngờ vẫn may xoay chuyển, Phương Tiểu Ngư và con trai lại được tổng tài đẹp trai lạnh lùng trong truyền thuyết nhặt về nhà. Từ đó, đi làm có người đưa, tan làm có người đón, con trai có người chăm. Nhưng sao tổng tài đêm nào cũng mò lên giường cô? Đêm ấy, tổng tài lại đến, Phương Tiểu Ngư đành phải kêu lên: " Mộc Du Dương, sự lạnh lùng của anh đi đâu mất rồi?"

  Đọc truyện cô vợ đáng yêu của tổng tài tại đây

  2.RẤT YÊU, RẤT YÊU EM

  Một tác phẩm tiêu biểu của tác giả Độc Bạch Đích Tiểu Mã Lệ kể về cuộc hôn nhân đầy những cảm xúc khó tả của Khương Thục Đồng.Cô cùng anh đã từng xuân phong nhất độ.Khi gặp lại, cô đã có chồng, không quen biết anh. Đối mặt với anh, cô co quắp, lùi bước, ẩn nhẫn.Còn anh, lần nữa yêu cô, khiến cô ly hôn, về lại vòng tay của anh.

  Link đọc truyện rất yêu rất yêu em tại đây

  3.TỔNG TÀI HỎI VỢ: BÁNH BAO LÀM MAI (DADDY TỔNG TÀI)

  Người cô yêu thương nhất lại phải bội cô chỉ vì muốn cướp đi cổ phần của ba cô, người cô tin tưởng nhất xem như người thân cùng chồng cô âm mưu ngoại tình. Họ đạt được mục đích vứt tờ li hôn trước mặt, cô bị ép ra khỏi nhà với đôi bàn tay trắng.

  Sau bốn năm, ngày cô trở về lại dẫn đứa con xinh xắn quay về, con trai cưng hai tay chống nạnh, "Mami, con nghe nói bây giờ mốt thịnh hành nhận cha nuôi, mẹ chờ đó, con đi tìm một người về chống lưng cho mẹ!"

  Mấy ngày sau, nhóc con dẫn về một người đàn ông cực kì đẹp trai, giống nhóc như khuôn đúc "Mami, mami yên tâm, con đã điều tra qua rồi papa là một người đứng đầu bảng xếp hạng giàu có nhất thế giới. Chuyên trị những kẻ bất phục!!" Con trai tự tin nói! Cô... nhìn cô ngây người ra, anh lạnh lùng ném vào cô tờ giấy xét nghiệm ADN ( họ là cha con) "cô trộm giống của tôi khi nào thế??" Cô nổi giận! Là tên khốn kiếp nào đã chiếm lấy cơ thể tôi bốn năm về trước mà không chịu trách nhiệm cơ chứ

  Link đọc truyện tổng tài hỏi vợ bánh bao làm mai
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhnguyenflypro
  Đang tải...


Chia sẻ trang này