Top 3 Viên Uống Đông Trùng Linh Chi Bậc Nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Trang Hali, 6/6/2020.

 1. Trang Hali

  Trang Hali Thành viên mới

  Tham gia:
  28/5/2020
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]
  » Thị trường sức khỏe hiện nay đang chứng kiến người tiêu dùng chạy đua với cơn sốt của 2 loại thần dược. Đó là các sản phẩm chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo và Nấm Linh Chi. Hai loại thảo mộc này được đánh giá là thần dược trí bách bệnh

  » Để đáp ứng nhu cầu, độ hot trên thị trường, các nhà sản xuất đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới như trà Đông trùng linh chi, viên uống Đông trùng linh chi vv,..

  » Ở bài viết này, Hali xin tổng hợp và xếp hạng TOP 3 loại Đông trùng linh chi dạng viên Tốt Nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bảng xếp hạng dựa trên chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng đem lại, giá thành và cảm nhận của người tiêu dùng sau một thời gian sử dụng

  TẠI SAO LẠI CÓ SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ LINH CHI
  [​IMG]
  » Đông trùng hạ thảo là loại nấm đến từ cao nguyên Tây Tạng, Trung Hoa. Từ thời xa xưa của Trung Quốc đã lan truyền những câu chuyển về một loại sinh vật nửa là cây nửa là con. Ở thời cổ đại vùng núi Himalaya, các thổ dân chăn nuôi gia súc, nhận thấy vào mùa xuân. Các đàn gia súc ăn cỏ trên cánh đồng có nấm ĐTHT. Thì sau một thời gian, gia súc khỏe mạnh lanh lợi hơn các đàn khác

  » Chính vì vậy, Người Trung Hoa rất quý loại nấm Đông trùng hạ thảo và quý hơn cả nhân sâm. Lúc bấy giờ, Đông trùng đắt hơn 4 lần trọng lượng bạc.

  » Nấm linh chi là thảo dược loại đứng đầu của thượng phẩm, hơn cả nhân sâm, là một dược thảo được xem là thần kỳ, có rất nhiều hiệu năng tốt, dùng thời gian lâu không hại, nó có thể giúp người ta diên niên trường thọ. Linh Chi đã được biết từ rất lâu. Vua Tần Thủy Hoàng muốn tìm kiếm những cây nấm này nên sai đạo sĩ Từ Phúc đem 1500 đồng nam và 1500 đồng nữ đến tới Ðông Hải săn tìm Nấm Linh Chi.

  » Đông trùng hạ thảo và Nấm Linh Chi có chứa nhiều dược chất và công dụng thần kỳ tương tự nhau. Điều này giúp 2 loại thảo dược có thể tương tác và kếp hợp bổ trợ nhau trong một sản phẩm dạng viên. Chính vì vậy, Các sản phẩm viên uống Đông trùng Linh Chi mang lại những giá trị sức khỏe gấp bội.

  VIÊN ĐÔNG TRÙNG LINH CHI KẾT HỢP ĐƯƠNG QUY VÀ HÀ THỦ Ô CHÍNH HÃNG GHB
  THÀNH PHẦN ĐÔNG TRÙNG LINH CHI GHB
  [​IMG]
  » Góp mặt đầu tiên trong danh sách là viên uống Đông trùng linh chi có kết hợp cả Cao đương quy và Hà thủ ô. Dù chỉ ra mới ra mắt vào tháng 5 năm 2020. Viên Đông trùng linh chi chính hãng được mệnh danh là Tiên dược cho sức khỏe và sắc dịp. Sỡ dĩ, sản phẩm dạng viên nang này có sự kết hợp và đồng nhất đến 4 loại thảo dược nổi tiếng.

  Link bài viết chi tiêt tại đây: https://thaoduocdantoc.com/top-3-vien-uong-dong-trung-linh-chi
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trang Hali
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  1,851
  Đã được thích:
  166
  Điểm thành tích:
  103
  Không hiểu sao nghe tên đã thấy có hiệu quả rồi :')
   

Chia sẻ trang này