Thông tin: Top 4 Địa Điểm Chiêm Ngưỡng Hoa Đà Lạt Bỏ Qua Phí Cả Đời

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi Dulichminhquan, 13/8/2019.

 1. Dulichminhquan

  Dulichminhquan Thành viên chính thức

  Tham gia:
  31/10/2017
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Một lần đến với “Thành phố ngàn hoa” – Đà Lạt – ở Tây Nguyên Việt Nam, sẽ là một sai lầm lớn đối với du khách khi bỏ qua bộ sưu tập các vườn hoa. Từ thành phố rộng lớn đến các trang trại địa phương, người ta được cho là bị chết đuối trong vẻ đẹp của “Vương quốc hoa” này. Thời gian tốt nhất để xem hấp dẫn quyến rũ quyến rũ của “đặc sản” Đà Lạt này là vào mùa đông, đặc biệt là vào tháng 12 và tháng Giêng khi Lễ hội hoa được tổ chức.

  [​IMG]
  Vườn Hoa Đà Lạt​


  1. CÔNG VIÊN HOA ĐÀ LẠT
  Địa chỉ: Số 2 Phù Đổng Thiên Vương, Thành Phố Đà Lạt
  Giờ mở cửa hàng ngày từ 7g30 sáng đến 4g chiều

  [​IMG]
  Vườn Hoa Đà Lạt​

  Là nơi đầu tiên nhìn thấy ở Đà Lạt, công viên rộng 7000 m² này nằm ở cuối Hồ Xuân Hương, gần đồi Cu Cu lãng mạn, cách trung tâm thành phố chỉ 2 km. Vườn hoa Bích Câu này đã được cải tạo và đổi tên thành một khu vườn hoa của thành phố, nơi du khách có thể thưởng thức các loại hoa phong phú nhất ở Đà Lạt. Đây cũng là một điểm thu hút hấp dẫn trong dịp Festival hoa hàng năm, với hàng trăm loài như: ortensiaes, mimosas, hoa hồng, cũng như các loại hàng nhập khẩu khác như daffodils hoặc lilies. Đặc biệt, viện bảo tàng thiên nhiên này có vườn lan và hàng ngàn cây xương rồng từ châu Phi.

  2. TRANG TRẠI HOA LANGBIANG
  Địa chỉ: 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Đà Lạt

  Địa điểm này cách trung tâm khoảng 5km, trên đường đến núi Langbiang và hồ Suối Vàng. Ngoài các loại truyền thống như hoa hồng, hoa lily, hoa cúc, trang trại 7 ha này nổi tiếng với sự thống trị của eustomas. Loại hoa này đã làm nên tên của trang trại Langbiang trên toàn quốc.

  [​IMG]
  Vườn Hoa Đà Lạt​

  Sau khi đi bộ qua 20 nhà kính kéo dài từ độ dốc đến chân, đủ để mê hoặc, cũng như lốp chân du khách, sẽ rất thư giãn khi đến thăm phòng triển lãm hoa lớn và nghe nhạc.

  3. TRANG TRẠI LAN ANH QUỲNH
  Địa chỉ: 44B Vạn Kiếp, Thành phố Đà Lạt

  [​IMG]
  Trang trại Lan Anh Quỳnh​

  Nông trại Lan Anh Quỳnh nổi tiếng với việc trồng lan, đặc biệt là cymbidiums. Ông Quỳnh, chủ trang trại đã áp dụng thành công kỹ thuật trồng lan trên trấu, giúp giải quyết vấn đề nền đất tự nhiên. Ông cũng được biết đến như là người tiên phong trong việc trồng hoa mới tại Đà Lạt.

  4. TRẠI LÂM SINH
  Địa chỉ: Thung lũng Ấp Lát, Xã Đa Sa, huyện Lạc Dương
  Tương tự như trang trại Anh Quỳnh, trang trại này tập trung vào các màng trĩ. Tuy nhiên trang trại Lâm Sinh còn lớn hơn, đó là lý do tại sao chủ sở hữu của nó được đặt tên là “Vua của Cymbidiums” ở Việt Nam với hơn 20.000 chậu phong lan. Đó là giấc mơ tuyệt vời của ông với cymbidiums – “Hoàng hậu của hoa”, đã thúc đẩy anh ta di chuyển 20km từ trung tâm thành phố, để thu hồi 22 ha đất. Ngày nay, người ta đến thăm vương quốc lan tràn này có thể nghe ông De nói về giấc mơ mới của ông: xuất khẩu hải đăng Đà Lạt trên toàn thế giới.

  Xem thêm nhiều thông tin du lịch tại website: https://phongveminhquan.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Dulichminhquan
  Đang tải...


Chia sẻ trang này