Hà Nội: Top 5 Đồng Coin Đáng Chú Ý Nhất Trong Tuần: Btc, Matic, Eos, Xmr, Aave

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi lanhtienao, 31/5/2021.

 1. lanhtienao

  lanhtienao Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/12/2020
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, MATIC, EOS, XMR, AAVE
  Bitcoin (BTC) đang vật lộn để duy trì bất kỳ tầm giá nào trong đợt pullback hiện tại, cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở những mức cao hơn. Liệu điều này có cho thấy khuynh hướng tăng cường đã kết thúc và các nhà đầu tư tổ chức đang trong khoảng bỏ thị trường tiền điện tử?

  Không! Đấy là một cách khác. Bản tin hàng tuần của Glassnode đã chỉ ra rằng phí bảo hiểm Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đang tăng lên, cho thấy rằng những nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ở mức thấp hơn.

  GBTC không lẻ loi, một phương tiện phổ biến khác đối với những nhà đầu tư doanh nghiệp, Purpose Bitcoin ETF của Canada cũng đã chứng kiến dòng tiền chảy vào mạnh mẽ. Theo những nhà phân tách tại Glassnode, điều này cho thấy “sự để ý từ các công ty vẫn còn lớn”.

  1 vài liệu khác có thể báo hiệu đáy tiềm năng cho Bitcoin là tỷ lệ cai trị của nó, trông tương tự như đầu năm 2017. Nếu như tỷ lệ cai trị của Bitcoin theo một quỹ đạo tương tự như năm 2017, nó sẽ cho thấy rằng Bitcoin vẫn còn một khoảng cách rất xa so với đỉnh của nó và mùa altcoin vẫn còn chỗ để chạy.

  Bây giờ, các giao kèo quyền chọn và ngày mai hàng tháng đã hết hạn, những nhà đầu tư có khả năng tự hỏi liệu Bitcoin có thể khởi đầu phục hồi mạnh vào tuần đến hay không và những altcoin nào sẽ tăng cường giả dụ điều đấy xảy ra.

  Hãy cộng coi xét 5 loại tiền điện tử có thể bắt đầu thiên hướng trong tuần này.

  Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín

  Phân tích kỹ thuật BTC
  Sự đột phá ngắn ngủi của Bitcoin không thể xóa bỏ rào cản ở đường MA 200 ngày ($ 41.014) vào ngày 26 và 27 tháng 5, cho thấy phe gấu đang kiểm soát an ninh mức này một cách tích cực. Trục đường EMA 20 ngày đi xuống ($ 41.327) và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) sắp vùng quá bán cho thấy phe gấu đang kiểm soát.

  [​IMG]

  Biểu đồ BTC / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

  Nếu cặp BTC / USDT phá đổ vỡ mức tương trợ $ 33.000, thì điểm giới hạn Tiếp đến có thể là vùng hỗ trợ $ 28.000 đến $ 30.000. Nếu như vùng này cũng nhịn nhường chỗ, cặp tiền có thể chứng kiến sự bán dỡ hoảng loạn và có thể giảm xuống $ 20.000.

  Giá duy trì dưới con đường SMA 200 càng ngày càng lâu thì phe bò càng khó bắt đầu công đoạn Tiếp theo của thiên hướng tăng cường.

  Tuy vậy, nếu giá tăng cường trong khoảng mức hiện tại và vượt lên trên phố SMA 200 ngày, nó sẽ cho thấy việc tìm mạnh ở những mức thấp hơn. Điều đó có thể dọn các con phố cho một cuộc biểu tình đến mức Fib thoái lui 61,8% ở $ 48.231.

  [​IMG]

  Biểu đồ BTC / USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

  Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự hình thành của một tam giác đối xứng, thường hoạt động như một mô hình tiếp tục. Nếu phe gấu giảm giá xuống dưới tam giác, cặp tiền có thể giảm xuống $ 30.000 và sau ấy đến mục tiêu của mô phỏng là $ 20.316.

  Mặt khác, thiết lập có thể hoạt động như một mô hình đảo chiều nếu phe bò đẩy và duy trì giá trên đường kháng cự của tam giác. Một động thái tương tự sẽ cho thấy xu hướng giảm đã chấm dứt và cặp tiền này có thể khôi phục đến mục đích ở mức $ 51.951.

  Xem thêm: cách nạp tiền vào binance

  Phân tích kỹ thuật MATIC
  Polygon đã bật lên từ trục đường EMA 20 ngày ($ 1,58) trong ngày hôm nay, cho thấy rằng phe bò đang tìm vào khi giá giảm xuống mức hỗ trợ này. Trục đường EMA 20 ngày đi lên và chỉ số RSI trong vùng hăng hái cho thấy tuyến phố ít chướng ngại nhất là đi lên.

  [​IMG]

  Biểu đồ ETH / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

  Tuy vậy, cặp MATIC / USDT đã hình thành một tam giác đối xứng, cho thấy sự lừng chừng giữa phe bò và phe gấu. Giả dụ phe bò đẩy giá lên trên đường chống cự của tam giác, cặp tiền có thể tăng lên $ hai,70 và sau đó khởi đầu hành trình tới mục tiêu của mô phỏng ở mức $ 4,20.

  Trái ngược với giả định này, nếu như giá giảm xuống từ đường phản kháng của tam giác, cặp tiền có thể kéo dài thời kì lưu lại bên trong tam giác. Việc phá vỡ lẽ và đóng cửa bên dưới hình tam giác sẽ báo hiệu sự suy yếu và có thể dẫn tới việc giảm xuống $ 0,80.

  [​IMG]

  Biểu đồ MATIC / USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

  Biểu đồ 4 giờ cho thấy đợt khôi phục đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại con đường xu thế giảm. Giả dụ phe gấu giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 1,51, cặp tiền sẽ hoàn tất mô phỏng vai đầu vai giảm giá có thể dẫn đến việc giảm xuống $ 0,68.

  Ngược lại, ví như quý khách đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, đà tăng cường có thể cải thiện và cặp tiền này có thể thách thức mức chống cự $ hai,43. Việc bứt phá lên trên mức này có thể dẫn đến một cuộc biểu tình lên $ hai,70.

  Phân tích kỹ thuật EOS
  EOS đã phục hồi từ mức thấp, nhưng bị ngăn lại bởi mức Fib tháo lui 38,2% ở $ 7,89 vào ngày 27 tháng 5. Tuy vậy, biểu hiện tích cực là phe bò đã không cho phép giá giảm xuống dưới mức tương trợ $ 5,60. Điều này cho thấy rằng các trader không trần trừ một đợt giảm sâu hơn để sắm.

  [​IMG]

  Biểu đồ EOS / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

  Giả dụ phe bò có thể đẩy và đóng giá trên phố EMA 20 ngày ($ 6,95), điều đấy sẽ cho thấy rằng cung vượt quá cầu và có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình lên mức Fib thoái lui 50% ở $ 9,23 và sau ấy là mức Fib tháo lui 61,8% ở $ 10,57.

  Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu ví như phe gấu ngăn cản cố gắng pullback Tiếp đến tại các con phố EMA 20 ngày hoặc ở mức $ 7,89. Một động thái như vậy sẽ làm tăng cường khả năng phá vỡ lẽ xuống dưới $ 5,60. Giả dụ điều đấy xảy ra, cặp EOS / USDT có thể giảm xuống tuyến phố SMA 200 ngày ($ 4,52) và sau đó là $ 3,57.

  [​IMG]

  Biểu đồ EOS / USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

  Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đang bảo kê mức hỗ trợ $ 5,60, cho thấy áp lực bán đã giảm. Các con phố EMA 20 bằng phẳng và chỉ báo RSI nằm ngay dưới điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

  Ví như phe bò đẩy giá lên trên $ 6,81, cặp tiền có thể cải thiện lên SMA 200 và sau ấy lên $ 8,69. Một sự bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này sẽ báo hiệu rằng phe bò đã quay trở lại cuộc chơi. Thêm nữa, ví như phe gấu giảm giá xuống dưới vùng tương trợ $ 5,60 tới $ 5, thì cặp tiền có thể giảm xuống còn $ 3,57.

  Xem thêm: rút tiền từ binance về ngân hàng

  Phân tích kỹ thuật XMR
  Các quyết tâm lặp đi lặp lại của phe gấu để nhấn chìm Monero xuống dưới SMA 200 ngày ($ 222) đã thất bại trong vài ngày qua. Điều này cho thấy phe bò đang tích lũy ở mức hiện tại.

  [​IMG]

  Biểu đồ XMR / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

  Người mua đã quyết tâm đẩy giá lên trên phố EMA 20 ngày ($ 294) vào ngày 29 tháng 5 nhưng bấc dài trên thân nến cho thấy lực bán mạnh ở các mức cao hơn. Tuy vậy, phe bò vẫn đang quyết tâm xóa rào cản tại tuyến đường EMA 20 ngày.

  Giả dụ họ thành công, cặp XMR / USDT có thể khởi đầu một đợt khôi phục lên mức Fib tháo lui 61,8% ở $ 368,45. Mức này có thể hoạt động như một mức phản kháng mạnh vì các trader đã mua ở mức cao hơn có thể đóng các vị thế của họ.

  Ý kiến tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới đường SMA 200 ngày. Trong trường hợp như vậy, cặp tiền có thể giảm xuống còn $ 175 và sau đó là $ 124,69.

  [​IMG]

  Biểu đồ XMR / USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

  Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự hình thành của tam giác đối xứng, gợi ý sự lừng khừng giữa phe bò và phe gấu về động thái định hướng Tiếp theo. Các con phố EMA 20 đi ngang và chỉ báo RSI sắp điểm giữa cũng cho thấy sự cân xứng giữa cung và cầu.

  Lợi thế này sẽ nghiêng về phe bò nếu như họ có thể đẩy và duy trì giá trên hình tam giác. Sau ấy, giá có thể tăng phát xuất SMA 200, có thể hoạt động như một ngưỡng phản kháng mạnh.

  Trái lại, nếu giá giảm và phá vỡ lẽ xuống dưới tam giác, cặp tiền có thể giảm xuống $ 175 và sau đấy là $ 124,69.

  Phân tích kỹ thuật AAVE
  AAVE đang nỗ lực nghỉ dưỡng trong khoảng mức hỗ trợ mạnh tại $ 280. Mức này đã không bị phá vỡ lẽ (trên cơ sở đóng cửa) tính từ lúc ngày 26 tháng 1, Chính vì thế phe bò có khả năng sẽ bảo kê nó một cách tích cực. Tuyến đường SMA 200 ngày ($ 290) nằm ngay trên mức này là một lợi thế bổ sung.

  [​IMG]

  Biểu đồ AAVE / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

  Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày đang đi xuống ($ 398) và chỉ số RSI dưới 43 cho thấy thiên hướng ngắn hạn ủng hộ phe gấu. Bên bán sẽ cố gắng ngăn chặn bất kỳ đợt nghỉ dưỡng nào tại tuyến đường EMA 20 ngày. Nếu như họ thành công, cặp AAVE / USDT có thể giảm trở lại $ 280.

  Việc phá tan vỡ và đóng cửa dưới mức tương trợ này có thể khởi đầu xu hướng giảm và mức giảm có thể kéo dài đến $ 160. Trái lại, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, cặp tiền có thể tăng lên $ 489, có khả năng hoạt động như một ngưỡng chống cự mạnh.

  Biểu đồ AAVE / USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

  Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đã sắm dip tại $ 280. Trục đường EMA 20 đang đi ngang cho thấy sức ép bán đang giảm. Giả dụ người dùng đẩy và duy trì giá trên đường thiên hướng giảm, cặp tiền này có thể cải thiện lên $ 418. Một sự đột phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này có thể dẫn tới một cuộc biểu tình lên $ 480.

  Ý kiến hăng hái này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ đường EMA 20 hoặc trục đường xu hướng giảm và giảm mạnh xuống dưới $ 280. Nếu điều ấy xảy ra, phe gấu sẽ phấn đấu kéo giá xuống dưới mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 ở mức $ 208,09 và bắt đầu khuynh hướng giảm.

  Xem thêm: cách sử dụng binance
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lanhtienao
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này