Toàn quốc: Top 5 Hợp Đồng Bảo Hiểm Nên Trành

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Tư Vấn BHNT, 31/10/2021.

 1. Tư Vấn BHNT

  Tư Vấn BHNT Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/10/2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Hợp đồng bảo hiểm SỈ: Gom chung cả gia đình. Lúc sự kiện bảo hiểm xảy ra với người đứng tên chính (nếu chẳng may) mà hợp đồng phải chấm dứt, thì những người còn lại đều mất quyền lợi bảo hiểm.
  Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ
  2. Hợp đồng bảo hiểm RẺ: (So với thu nhập và khả năng tích lũy). Tầm cao, nhu cầu bảo hiểm cao mà đóng một ít vào bảo hiểm cho có. lúc cần số tiền lớn, thì chỉ được chi trả một ít. Lúc đó cũng phải tự móc thêm tiền lớn trong túi mình để chi trả nè.
  [​IMG]
  3. Hợp đồng bảo hiểm THIẾU: (Tạm gọi là một cái bánh chia không đều). Đóng 50 triệu/năm mà hết 45 triệu để bảo vệ sinh mạng chẳng hạn, thiếu quỹ tai nạn, thiếu quỹ bệnh lý nghiêm trọng, thiếu thẻ chăm sóc sức khỏe, thiếu “bù đắp thu nhập do nằm viện”. Nên tham gia đa dạng quyền lợi vì rủi ro thì không biết trước cái nào đến trước.
  4. Hợp đồng bảo hiểm QUÊN: Là quên đi các khoản nợ. Càng nợ càng phải cộng vào số tiền được bảo lãnh, vì chẳng may không còn khả năng trả nợ, thì chí ít có tiền bảo hiểm chi trả bù đắp vào, đỡ mất nhà, bán đất chẳng hạn.
  5. Hợp đồng bảo hiểm HỨA: Tư vấn viên bảo hiểm có thể đợi bạn, công ty bảo hiểm có thể đợi bạn, nhưng sức khỏe, rủi ro thì không. Mua bảo hiểm là cho bản thân & gia đình bạn nên hảy tham gia sớm nhất có thể ngay khi bạn biết đến bảo hiểm, đừng để phải nói 2 từ GÍA NHƯ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tư Vấn BHNT

Chia sẻ trang này