Top 5 Phim Hàn Được Mong Chờ Nhất Những Ngày Cuối Năm 2021

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi phimhan.co, 16/12/2021.

 1. phimhan.co

  phimhan.co Thành viên chính thức

  Tham gia:
  28/9/2020
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1. Người Hùng Điên Rồ

  [​IMG][​IMG]Kể về cuộc gặp gỡ của Ryu Soo Yeol (Lee Dong Wook), một thám tử có năng lực nhưng thực dụng, làm bất cứ điều gì để thành công và K (Wi Ha Joon), một người đàn ông chính nghĩa, điên rồ, liều lĩnh, giải quyết sự bất công bằng nắm đấm và ước mơ trở thành anh hùng.

  [​IMG]

  2. Bulgasal: TRƯỜNG SINH BẤT TỬ[​IMG][​IMG]Là một bộ phim giả tưởng kể về câu chuyện của Min Sang Woon (Kwon Nara), một người phụ nữ đã chết nhiều lần và lại được đầu thai làm người, có khả năng nhớ tất cả tiền kiếp của mình; cùng với Dan Hwal (Lee Jin Wook), một người đàn ông không thể chết và đã sống trong 600 năm qua như một bulgasal – một sinh vật thần thoại ăn máu người và bị nguyền rủa với sự bất tử.

  [​IMG]

  3. Snowdrop

  Phim lấy bối cảnh tình hình chính trị hỗn loạn ở Hàn Quốc vào năm 1987, khi Phong trào đấu tranh dân chủ diễn ra nhằm phản đối chính phủ độc tài lúc bấy giờ và yêu cầu cuộc bầu cử công bằng.[​IMG][​IMG]

  Bộ phim kể về chuyện tình lãng mạn đầy bi thương của Im Soo Ho (Jung Hae In) và Eun Young Ro (Kim Ji Soo). Sau khi bị tấn công trong một cuộc biểu tình, Soo Ho bị thương nặng phải trốn trong một ký túc xá nữ tại trường Đại học Nữ sinh Hosoo. Tại đây, anh gặp Young Ro và được cô giúp đỡ. Mối tình lãng mãn của hai người dần nảy nở trong giai đoạn đầy biến động của đất nước.

  [​IMG]

  4. Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở[​IMG][​IMG] lấy bối cảnh ở thời đại Joseon, khi mà các luật cấm được thực hiện nghiêm ngặt nhất. Các cư dân khó có thể phá vỡ các quy tắc và làm những gì họ muốn.

  Kang Ro Seo (Hyeri) sinh ra trong một gia đình quý tộc nhưng một biến cố bất ngờ xảy ra khiến gia đình cô lâm vào cảnh nghèo khó, bất đắc dĩ cô phải nấu rượu trái phép để giúp đỡ gia đình. Nam Young (Yoo Seung Ho) là thanh tra có nhiệm vụ truy quét những người vi phạm luật cấm rượu, người được biết đến là luôn tuân thủ quy tắc một cách cứng nhắc.[​IMG][​IMG]

  Mặt khác, vị thái tử nổi loạn Lee Pyo (Byeon Woo Seok) xem rượu như một người bạn, luôn muốn chống lại lệnh cấm của triều đình. Cả ba có cuộc gặp gỡ định mệnh và cùng nhau phát hiện ra một kho rượu được giấu kín cùng với một bí mật nguy hiểm.

  [​IMG]

  5. The Silent Sea

  Lấy bối cảnh tương lai, Trái đất đang chết dần chết mòn bởi quá trình sa mạc hóa. Cơ hội sống sót duy nhất của Trái đất nằm trong tay một nhóm chuyên gia được cử đến Mặt trăng, với nhiệm vụ lấy một mẫu bí ẩn từ trạm nghiên cứu bỏ hoang.

  [​IMG]  Tất cả phim sẽ được chiếu trên P H I M H A N . L I V E

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phimhan.co
  Đang tải...


Chia sẻ trang này