Hà Nội: Top 5 Quà Tặng Doanh Nghiệp Được Yêu Thích

Thảo luận trong 'Tặng đồ' bởi quatangwow, 8/4/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang đi tìm quà tặng doanh nghiệp chăm sóc khách hàng nhưng chưa ưng ý sản phẩm nào. Bạn muốn một sản phẩm quà tặng đẹp, chất lượng, giá thành phải chăng phù hợp với ngân sách của công ty. Hôm nay, Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn top 5 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được yêu thích cho bạn tham khảo làm quà tặng chăm sóc khách hàng.
  Top 5 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chăm sóc khách hàng
  - Bình nước in logo
  Bình nước in logo là vật dụng mang giá trị sử dụng cho người dùng. Bình đựng nước nhỏ gọn có thể bỏ vào balo và mang đi khắp nơi. Đặc biệt, nó rất có giá trị sử dụng trong mùa hè. Vào mùa hè, thời tiết nóng và cơ thể cần cung cấp nước thường xuyên thì có một chiếc bình đựng nước lọc trong balo, trên bàn làm việc sẽ tiện cho chủ nhân của nó. Quà tặng bình nước 500ml bằng nhựa hoặc thủy tình phù hợp cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng là đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,....
  [​IMG]
  - Ca sứ in logo
  Ca sứ in logo cũng là một lựa chọn tốt bạn làm quà tặng tri ân khách hàng. Ca sứ Bát Tràng chất liệu gốm sứ an toàn cho sức khỏe, thiết kế đẹp, in logo rõ ràng. Ca sứ vừa là quà tặng hữu ích cho người nhận vừa giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu.
  [​IMG]
  - Bộ bình cốc thủy tinh
  Bộ bình cốc thủy tinh cũng được doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng tặng khách hàng, nhân viên hay khách mời đại biểu. Vì nó cũng là một trong những vật dụng hữu ích, được mọi người sử dụng thường xuyên.
  [​IMG]
  - Ấm chén Bát Tràng in logo
  Đồ dùng gia dụng Bát Tràng in logo nổi tiếng là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ấm chén được mọi người đặt trên bàn nước phòng khách hoặc văn phòng công sở. Một món quà hữu dụng sẽ làm cho người nhận thấy vui vẻ và hào hứng đón nhận.
  [​IMG]
  - Mũ bảo hiểm in logo
  Và top quà tặng doanh nghiệp làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng được yêu thích đó là mũ bảo hiểm in logo. Chắc rằng bạn cũng đã biết về tác dụng của mũ bảo hiểm đối với người sử dụng. Nó là vật bảo vệ cho cơ thể chúng ta an toàn, cụ thể là bảo vệ cho bộ não tránh bị chấn động mạnh khi không may chúng ta bị tai nạn giao thông. Mũ bảo hiểm còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi tới khách hàng.
  [​IMG]
  Trên đây, Wowgift xin giới thiệu đến bạn top 5 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được yêu thích. Ngoài ra, để tham khảo thêm các sản phẩm khác bạn có thể truy cập vào website wowgift.vn để xem thêm các món quà tặng chất lượng của quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé!.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này