Top 5 Trường Đại Học Có Học Phí Thấp Nhất Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Học tập' bởi lenhung1212, 19/10/2021.

 1. lenhung1212

  lenhung1212 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  13/7/2021
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  • Đại học Công giáo Gwangju
  • Đại học Joongang Sangha
  • Đại học Yongsan of Seon Studies
  • Đại học Seoul Sirip
  • Đại học Giáo dục Quốc gia Busan
  Đại học Công giáo Gwangju là trường đại học tư thục liên kết với Kito giáo và không dựa vào bất cứ một sự hỗ trợ nào của Bộ Giáo dục Hàn Quốc. Nếu bạn là giáo sĩ thì sẽ được miễn phí phí nhập học và học phí.

  Đại học Joongang Sangha và Đại học Yongsan of Seon Studies lần lượt đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3. Cả 2 trường này đều là nơi đào tạo giáo sĩ Phật giáo nên có lẽ không quá nổi bật trên bản đồ các trường đại học Hàn Quốc .

  Trường Đại học Seoul Sirip là ngôi trường vừa có học phí thấp vừa có chất lượng đào tạo tốt. Đặc biệt, kinh tế là chuyên ngành thế mạnh của trường nên nếu bạn đang tham khảo học phí đh kinh tế thì có thể nhận ra ngay Đại học Seoul Sirip là lý tưởng nhất.

  Chúng tôi biết rằng, học phí là một trong những yếu tố chi phối đến quyết định chọn trường của các bạn. Tuy nhiên, lựa chọn nào cũng cần phải cân đối giữa các yếu tố khác nhau. Chúng ta chọn trường đi du học không thể chỉ dựa vào mỗi yếu tố học phí mà còn phải cân nhắc, xem xét đến các yếu tố khác như chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, chính sách học bổng, vị trí địa lý,… Bởi lẽ, nếu chúng ta chọn được những trường có học phí thấp nhưng chất lượng giáo dục cũng thấp thì chẳng phải đang lãng phí cơ hội, thời gian, công sức và tiền bạc của bản thân sao?

  Hy vọng, những chia sẻ về học phí các trường đại học ở Hàn Quốc kể trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo hữu ích để chọn lựa được ngôi trường phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân và gia đình nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lenhung1212
  Đang tải...


 2. lenhung1212

  lenhung1212 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  13/7/2021
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này