Top 5+ Truyện Tranh Đam Mỹ Đã Full Không Thể Bỏ Qua

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Review Nào, 30/12/2021.

 1. Review Nào

  Review Nào Thành viên mới

  Tham gia:
  5/7/2021
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bên cạnh tiểu thuyết mạng, truyện đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chương mới, bạn có thể tìm đọc thử những bộ truyện tranh đam mỹ full hoặc gần hoàn sau đây.

  Bình sinh tương kiến tức mi khai

  [​IMG]

  Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Bình sinh tương kiến tức mi khai

  Tên tiếng Trung: 平生相见即眉开

  Chủ bút: Tiểu Ngốc

  Nguyên tác: Bình sinh tương kiến tức mi khai (Trường Càn)

  Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình hầu tước, HE

  Nhân vật chính: Lục Trầm, Hạ Bình An

  Kênh truyện: Bilibili Manhua

  Tình trạng: Đã hoàn thành

  Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Bình sinh tương kiến tức mi khai

  Cốt truyện tương tự như các bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang khác, Hạ Bình An cùng ca ca chuyển lên kinh thành để thuận tiện cho việc học hành, thi cử. Trái ngược với ca ca nho nhã, thích đọc sách, Hạ Bình An có phần vô tư, nghịch ngợm và hay nghiên cứu chế tạo mấy loại máy móc kỳ lạ. Có lần, Bình An thấy chuyện bất bình trên đường nên lên tiếng đòi lại công đạo thay cho một ông lão bán hoa đăng, nhờ đó mà y quen biết với hoàng tử lưu lạc Lục Trầm.

  Lục Trầm tuy là hoàng tử nhưng từ nhỏ đã bị người ta tính kế, lớn lên thì bắt đầu nuôi chí tạo phản. Khi Lục Trầm khởi binh vây thành, đoàn quân của hắn đã gặp phải không ít khó khăn bởi những tính toán do nhóm Hạ Bình An bày ra để chống lại quân phản loạn. Lục Trầm và Hạ Bình An, một người tham vọng tranh giành quyền lực, một người hết lòng nghĩ cho bách tính, thì ra bọn họ từ lúc gặp gỡ đã định trước sẽ phải ở hai bờ chiến tuyến cùng nhau đối đầu.

  Đông cung giai hạ tù

  [​IMG]

  Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Đông cung giai hạ tù

  Tên tiếng Trung: 东宫阶下囚

  Chủ bút: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia

  Nguyên tác: Đông cung giai hạ tù (Lục Yêu)

  Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình hầu tước, ngược, HE

  Nhân vật chính: Mộ Kha, Lạc An Ca

  Kênh truyện: Kuaikan Manhua

  Tình trạng: Đã hoàn thành

  Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Đông cung giai hạ tù

  Mộ Kha cùng Lạc An Ca kết thân với nhau từ thuở còn là hai thiếu niên ngây thơ chưa rõ sự đời. Ngày họ chia tay, Mộ Kha từng hứa sẽ quay lại tìm Lạc An Ca nhưng không ngờ lần gặp lại đó phải chờ tận ba năm sau. Không chỉ vậy, bọn họ gặp lại nhau đúng vào thời điểm hai nước phân tranh, thân phận cũng trở nên hoàn toàn xa cách, Mộ Kha là thái tử địch quốc, còn Lạc An Viễn chỉ là quân chủ vong quốc.

  Ngày Mộ Kha dẫn quân tiến vào kinh thành, hắn cho người truyền tin hứa sẽ tha cho hoàng tộc và bách tính trong thành nếu Lạc An Ca nguyện ý đầu hàng. Lạc An Ca ban đầu không chịu khuất phục, định nhảy thành tuẫn quốc nhưng Mộ Kha đã kịp thời đến can ngăn. Không còn sự lựa chọn nào khác, để cứu lấy Uẩn Quốc, Lạc An Ca đành phải nhẫn nhịn mà theo thái tử Mộ Kha về Ý Quốc làm con tin.

  Tôi và tên tra nam trúc mã lại happy ending rồi

  [​IMG]

  Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Tôi và tên tra nam trúc mã lại happy ending rồi

  Tên tiếng Trung: 我和渣男竹马又HE了

  Chủ bút: P Tử

  Nguyên tác: Không có

  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ABO, vườn trường, HE

  Nhân vật chính: Lục Tư Phàm, Bạch Đồng

  Kênh truyện: Kuaikan Manhua

  Tình trạng: Đã hoàn thành

  Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Tôi và tên tra nam trúc mã lại happy ending rồi

  Bạch Đồng kiếp trước yêu phải tra nam, sau khi chết thì trọng sinh về năm 4 tuổi nhưng lại không nhớ rõ ai đã hại mình. Tính đến hiện tại, xung quanh cậu còn lại ba người là có nghi vấn lớn nhất. Người thứ nhất là Lăng Kiêu, một anh chàng tâm cơ từng cố gắng tiếp cận Bạch Đồng. Người thứ hai là Lạc Chính Huy, học trưởng điềm đạm đồng thời là bạn thân của anh trai cậu. Người thứ ba là Lục Tư Phàm, hot boy kiêm học bá lạnh lùng cùng trường đại học với Bạch Đồng.

  Ba người này đều xuất hiện trong cuộc sống Bạch Đồng từ nhỏ khiến cậu không thể xác định rốt cuộc tên tra nam Alpha kiêm trúc mã ở kiếp trước là ai. Vào ngày sinh nhật Bạch Đồng năm ấy có một sự cố ngoài ý muốn xảy ra, gia đình cũng quyết định cho cậu sống dưới thân phận Beta từ đó. Tuy lúc nào cũng trong tâm thế đề phòng nhưng mãi đến khi lên đại học, Bạch Đồng cũng không có thêm bất cứ manh mối nào về chuyện từng xảy ra trong kiếp trước. Không chỉ vậy, bản thân cậu còn rơi vào lưới tình với một trong số những kẻ tình nghi ban đầu.

  Lễ băng lạc hoại chi dạ

  [​IMG]

  Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Lễ băng lạc hoại chi dạ

  Tên tiếng Trung: 礼崩乐坏之夜

  Chủ bút: Cáp Tử Tinh

  Nguyên tác: Không có

  Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đấu, huyền huyễn, linh dị thần quái, HE

  Nhân vật chính: Ân Khí, Kình Lạc

  Kênh truyện: Kuaikan Manhua

  Tình trạng: Đã hoàn thành

  Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Lễ băng lạc hoại chi dạ


  Mười hai năm trước, Nhung Vương Ân Khí từng bị đưa đến thành Phượng Kỳ làm con tin và gặp gỡ Kình Lạc, lúc đó vẫn còn là thái tử Bách Quốc. Nhờ có Kình Lạc, những năm tháng Ân Khí ở lại Bách Quốc cũng đỡ cô đơn đi vài phần. Ân Khí vốn là thiên lang tinh chuyển thế, vì muốn cứu hắn khỏi âm mưu của phụ hoàng, Kình Lạc âm thầm đã ban lệnh thả con tin và lệnh cho quân lính ép Ân Khí rời khỏi Phượng Kỳ. Ngày được thả đi, Ân Khí đã không thể gặp mặt vị thái tử ca ca mà hắn luôn mong nhớ lần cuối.

  Trái tim bí ẩn

  [​IMG]

  Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Trái tim bí ẩn

  Tên tiếng Trung: 隐藏的心

  Chủ bút: Di Hồ

  Nguyên tác: Không có

  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, thanh mai trúc mã, vườn trường, HE

  Nhân vật chính: Lâm Ẩn, Mễ Phàm

  Kênh truyện: Manman ManhuaTình trạng: Đã hoàn thành

  Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Trái tim bí ẩn

  Gia đình phá sản, Mễ Phàm phải chuyển về học tại một trường tư trong nước. Ngày đầu đến trường, Mễ Phàm đã đụng độ ngay thiếu gia Lâm Ẩn của nhà họ Lâm, cũng là cậu bạn hàng xóm ngày nhỏ từng chơi đùa cùng Mễ Phàm. Phát hiện Mễ Phàm nhìn trộm mình trong lớp học, cậu thiếu gia mặt dày Lâm Ẩn liền giở chiêu dùng vũ lực để cướp đoạt chỗ ngồi ngay trên Mễ Phàm và bắt đầu trêu chọc cậu bạn cùng lớp.

  So với Tiểu Ẩn ngoan ngoãn, nghe lời lúc nhỏ, Lâm Ẩn trưởng thành bây giờ không chỉ cao hơn Mễ Phàm mà còn cực kỳ ôn nhu, bá đạo. Sau từng ấy năm chờ đợi, Lâm Ẩn không chỉ muốn giữ Mễ Phàm bên cạnh mình mà còn muốn giúp cậu tìm lại những gì đã mất. Tuy nhiên, vì không thể quên chuyện cũ trước đây cộng thêm thân thế bây giờ cách biệt quá lớn nên Mễ Phàm không đủ tự tin đối diện với người bạn năm xưa của mình.

  Đơn phương yêu thầm anh

  [​IMG]


  Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Đơn phương yêu thầm anh

  Tên tiếng Trung: 单向暗恋你

  Chủ bút: Mễ Tông

  Nguyên tác: Đơn phương yêu thầm anh (Nhu Nhiên Bảo Bối)

  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, đô thị tình duyên, HE

  Nhân vật chính: Do Độ, Tề An

  Kênh truyện: Bilibili Manhua

  Tình trạng: Đã hoàn thành

  Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Đơn phương yêu thầm anh

  Tề An vì một số lý do mà vẫn luôn sống trong hai thân phận, ban ngày là một Tề An hiền lành, nhút nhát, buổi tối lại biến hóa thành ca sĩ quán bar Nhất Thạch quyến rũ mê người. Vì cần tiền gấp, Tề An chấp nhận đấu giá bán thân và được một vị khách trả giá cao ngất ngưỡng. Càng bất ngờ hơn, người đó vậy mà lại là Do Độ, bạn cùng phòng thời đại học mà Tề An đã tương tư nhiều năm. Do Độ không nhận ra “Nhất Thạch” trước mắt là bạn cũ của mình nhưng vì ngưỡng mộ giọng hát nên đã bỏ ra số tiền lớn mua cậu.

  Tề An cứ nghĩ sẽ chỉ đối mặt với Do Độ dưới thân phận Nhất Thạch, không ngờ anh cũng chính là ông chủ mới nhậm chức tại công ty nơi cậu đang làm. Trái ngược với lần gặp nhau dưới lớp trang điểm đậm trước đây, Do Độ từ ngày đầu vào công ty đã nhận ra Tề An là bạn học ngày trước. Cách Do Độ đối xử với hai thân phận của Tề An cũng vì vậy mà hoàn toàn trái ngược, anh đối với Nhất Thạch thì dịu dàng, bao dung, đến khi gặp Tề An lại trở nên xa cách, lạnh lùng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Review Nào
  Đang tải...


Chia sẻ trang này