Kinh nghiệm: Top 6 Phần Mềm Làm Video Ảnh Chuyên Nghiệp Trên “iphone” Miễn Phí

Thảo luận trong 'Học tập' bởi lamvideoanh, 16/8/2017.

 1. lamvideoanh

  lamvideoanh Thành viên mới

  Tham gia:
  15/1/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Chắc chắn với giới trẻ hiện nay, một chiếc điện thoại thông minh không còn quá là xa xỉ. Và có một vài phần mềm làm video trên điện thoại Iphone đơn giản và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu làm video kỷ niệm ngay trên chiếc điện thoại của mình.

  Phần mềm làm video trên iphone được sử dụng nhiều nhất

  Phần mềm VivaVideo – Tạo video Cực Độc – Cực Chất – Cực Đỉnh
  Kể đên các phần mềm tạo video trên điện thoại mà bỏ qua phần mềm VivaVideo thì quả thật là một lỗi lớn không thể bỏ qua. VivaVideo là một phần mềm cực độc đáo trong việc tạo ra các video độc lạ. Với nhiều tùy chỉnh của nhà phát triển người dùng có thẻ thỏa sức sáng tạo ra những video cho riêng mình để chia sẻ cho bạn bè và người thân. Và còn độc đáo hơn nữa khi chúng ta có thể dùng chúng hoàn toàn miễn phí.
  [​IMG]

  Bạn có thể tải phần mềm VivaVideo: Tại Đây

  Animoto Video Maker cho iPhone

  Animoto Video Maker for iOS với ứng dụng này bạn có thể tạo cho mình những đoạn Video từ những bức ảnh có trong album do chính tay bạn chụp trên iPhone, iPad, iPod Touch với chất lượng cực tốt. Rồi từ đó bạn có thể chia sẻ Video đó với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội.

  [​IMG]
  phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Animoto Video Maker
  Bạn có thể tải về ứng dụng Animoto Video Maker cho iPhone cho điện thoại iPhone, iPad. Animoto Video Maker for iOS với nhiều Frame dựng sẵn cùng những hiệu ứng tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ tạo lên những video “cực chất” cho bạn

  Phần Mềm PicTrip for iOS
  PicTrip for iOS là ứng dụng giúp bạn thể tạo những Video từ những bức ảnh có trong iPhone hoặc iPad một cách nhanh chóng, với nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo để từ đó mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân cùng biết.

  [​IMG]
  phần mềm làm video ảnh trên điện thoại PicTrip
  Tải và cài đặt ứng dụng PicTrip cho iPhone

  Phần Mềm Steller cho iPhone
  Steller là ứng dụng cho phép bạn làm video từ ảnh của mình với nhiều tùy biến mới lạ, bạn có thể chèn các ký tự cho thêm sinh động và chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…Ứng dụng này chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

  [​IMG]
  phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Steller
  Tải và cài đặt ứng dụng Steller cho iPhone

  Phần Mềm Replay cho iPhone
  Với Replay for iOS có thể ghép nhiều ảnh thành một đoạn Video Clip sinh động ghi lại những kỷ niệm đẹp của bạn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra ứng dụng còn có thể chèn thêm các ký tự và nhạc nền vào cho Video của bạn, và sau đó là chia sẻ với bạn bè cùng biết trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

  [​IMG]
  phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Replay
  Tải và cài đặt Replay cho iPhone

  Phần Mềm Flipagram cho iPhone.
  Flipagram for iOS ứng dụng này cho phép người dùng iOS tạo ra những Video từ ảnh có sẵn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn tạo ra Video tù thư viện ảnh trên Facebook của mình. Bạn có thể thêm các ghi chú, thay đổi kiểu chữ, màu chữ… để cho Video thêm sinh động và độc đáo với độ dài khoảng 30s, rồi từ đó có thể chia sẻ với mọi người trên các trang mạng xã hội.

  [​IMG]
  phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Flipagram
  Bạn có thể vào đây để tải về ứng dụng Flipagram cho iPhone cho các thiết bị iOS của mình.

  Nguồn: lamvideoanh.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamvideoanh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này