Toàn quốc: Top Các Dịch Vụ Ship Hàng

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi linh2798, 8/9/2020.

 1. linh2798

  linh2798 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/7/2020
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Top các dịch vụ ship hàng hiện nay

  1. Supership

  SuperShip tự hào cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh cả online và offline.

  • Tỉ lệ giao hàng công đạt 96,18%.
  • Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Cước phí thấp hơn 20% so với mặt bằng chung.
  • Quản lý đơn hàng chặt chẽ qua hệ thống trực tuyến.
  • Nhân viên giao hàng chịu khó, năng động, thân thiện và trung thực.

  2. GoSend
  Tại Việt Nam, GoViet là cái tên có mức độ phổ biến chỉ đứng thứ 2 sau Grab. Và dĩ nhiên, doanh nghiệp này cũng nhanh chóng có một app giao hàng của mình – GoSend.

  GoSend ra đời, giành thị phần giao hàng của Grab. Và trở thành một sự lựa chọn mới của khách hàng cho Grab. Dịch vụ giao hàng hóa bằng xe máy của GoViet được tích hợp trên app. Tạo sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu đặt tài xế giao hàng.
  [​IMG]
  3. Ahamove
  Tuy là một cái tên khá mới trong danh sách các app cung cấp dịch vụ giao hàng hiện nay. Ahamove với tuổi đời 2 năm, đã nhanh chóng chứng minh những tiện ích của mình đối với những người bán hàng online thông qua dịch vụ ship cod.

  Nếu đang kinh doanh một cửa hàng online. Đừng ngại thử qua app giao hàng chất lượng và có nhiều ưu đãi này nhé.

  4. Lalamove
  Lalamove xuất hiện và phục vụ tốt các nhu cầu giao hàng của mọi người. Từ việc giao tài liệu, hóa đơn; cho đến thức ăn, đồ uống nóng và lạnh. Hoặc các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm để được dịch vụ Lalamove thực hiện tốt.


  5. 5Ship
  5Ship ban đầu hoạt động mạnh mẽ qua trang facebook của mình với số lượng thành viên đông đảo. Sau được phát triển như một ứng dụng riêng lẻ. Theo đó, 5Ship là ứng dụng sẽ tổng hợp tất cả các đơn hàng mà các shop đã yêu cầu. Rồi giới thiệu chúng đến các shipper giao hàng.

  Đây có thể được xem là cầu nối giữa các shipper và các shop.

  Trên đây là các dịch vụ ship hàng chất lượng mà bạn có thể nghĩ đến khi mở shop kinh doanh hoặc đang là một shipper cần nhận các đơn hàng. Tất nhiên, không có ứng dụng nào là hoàn hảo. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là các app giao hàng mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng được khi cần thiết. Hãy cứ thử và tìm ra ứng dụng phù hợp nhất nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linh2798
  Đang tải...


Chia sẻ trang này