Top Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Mà Bạn Nên Đọc

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi phongbang19, 6/2/2021.

 1. phongbang19

  phongbang19 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/3/2020
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trong cuộc sống, ai cũng cần có những tình bạn đẹp, chân thành và thuần khiết nhất để có thể sẻ chia những chuyện vui buồn trong công việc và học tập. Cũng như tình yêu, tình bạn cũng có những mối quan hệ lần đầu gặp tưởng chừng như đã quen nhau tựa kiếp trước.

  Trong bài viết này, mình xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn những câu nói hay về tình bạn và những stt vui buồn về những tình bạn trong cuộc sống.

  TOP những STT và những câu nói hay về tình bạn

  01. “Tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.”

  02. “Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.”

  [​IMG]

  03. “Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.”

  04. “Bạn bè giống như những bức tường. Đôi khi bạn dựa vào họ, và đôi khi thật tốt khi biết họ ở đó.”

  05. “Những người bạn là những thủy thủ hướng dẫn con thuyền ọp ẹp của bạn vượt qua vùng nước nguy hiểm của cuộc đời một cách an toàn”.

  06. “Nếu quy luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì quy luật thứ hai là phải độ lượng khi quy luật thứ nhất bị sao lãng”

  07. “Tôi thà đi bộ với một người bạn trong bóng tối còn hơn đi bộ một mình trong ánh sáng.”

  08. “Đừng đi sau tôi; Tôi không thể dẫn đường. Đừng đi trước mặt tôi; Tôi có thể không đi theo. Chỉ cần đi bên cạnh tôi và là bạn của tôi ”.

  09.“Bất kỳ ai cũng có thể thông cảm với những đau khổ của một người bạn, nhưng nó đòi hỏi một bản chất rất tốt để thông cảm với thành công của một người bạn”.

  10. “Tất cả tình yêu không có tình bạn làm cơ sở cho nó, giống như một biệt thự được xây trên cát.”

  Hy vọng với những câu nói, stt hay và ý nghĩa ở trên, bạn sẽ thêm yêu và trân quý những người bạn tuyệt vời đã luôn bên cạnh ta từ tuổi thanh xuân cho tới lúc chúng ta già đi.

  Xem tiếp: top những câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phongbang19
  Đang tải...


Chia sẻ trang này