Top Những Sàn Tiền Ảo Có Ưu Điểm Yếu Gì?

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 12/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Top những sàn tiền ảo có ưu điểm yếu gì?  top sàn giao dịch tiền ảo, chính thống hàng đầu ở Hoa Kỳ, Coinbase đã trở nên một tiêu chuẩn cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới. Coinbase sản xuất đa dạng loại sản phẩm gồm những đầu cơ tiền điện tử, nền móng thương lượng tăng, account lưu ký cho các doanh nghiệp, ví cho những nhà đầu tư coin lâu dài bằng đô la Mỹ của riêng mình.  [​IMG]  Coinbase được có mặt trên thị trường vào năm 2012 và là một sàn phân phối tiền điện tử được quản lý và cấp phép gần như ở 40 tiểu bang và vùng bờ cõi của Hoa Kỳ. Coinbase Trước tiên chỉ cho phép thương lượng Bitcoin nhưng nhanh chóng bắt đầu bổ sung những loại tiền điện tử phù hợp với chỉ tiêu phi tập kết của nó. Danh sách của nó được mở rộng gồm những Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, XRP và nhiều loại khác với lời hứa sẽ rộng rãi hơn nữa miễn sao các buộc phải của nó được đáp ứng.  Ưu điểm yếu của đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất – Coinbase

  Dưới đây là 1 số phân tích về ưu điểm yếu của sàn tiền ảo tốt nhất Coinbase chuẩn y việc sưu tầm các ý kiến của người dùng.

  Về ưu điểm

  • đa dạng tuyển lựa về altcoin
  Coinbase cung ứng hơn 25 loại tiền điện tử để đầu tư, thương lượng và cả đặt cược.

  • Giao diện người mua thuần tuý, trực giác
  Coinbase có nhẽ là một trong các sàn có cách đầu tư tiền điện tử tiện lợi nhất. Thật dễ dàng để đăng ký và tìm tiền điện tử trong vòng vài phút. Nó cũng có một chương trình học tập trả tiền tiền điện tử cho người mua để Tìm hiểu thêm về cách hoạt động của tiền điện tử.

  • Tính thanh khoản cao
  Coinbase luôn xếp hạng trong số các đại lý phân phối tiền ảo có tính thanh khoản cao. Điều này kiểm soát an ninh nhà đầu cơ khỏi sự trượt giá nghiêm trọng trong một thị phần vốn đã biến động.

  điểm yếu

  • Phí cao ngẫu nhiên dùng Coinbase Pro
  Coinbase có mức phí cao so với một số đối thủ khó khăn to nhất. rộng rãi người mới dùng nền tảng Coinbase tiêu chuẩn sẽ phải chịu các khoản phí trừ khi họ dùng Coinbase Pro thay thế. Coinbase Pro miễn phí để chuyển sang và có phí thấp hơn và phổ quát tính năng hơn có thể áp đảo đối với những nhà giao dịch tiền điện tử mới.

  • các bạn không kiểm soát được các khóa ví của riêng họ
  Điều này thích hợp với nhiều đại lý phân phối tập hợp nhưng nó vẫn là một vấn đề đối với nó. khi quý khách tậu tiền điện tử trên một sàn giao dịch, nó được lưu trữ trong ví mà Coinbase có quyền kiểm soát. Điều này có tức là người mua ko có toàn quyền kiểm soát tự chủ đối với những khoản nắm giữ của họ. Về thực chất, là chống lại những đặc tính của tiền tệ hoặc vốn đầu tư phi tập hợp. Điều này có thể tránh được giả dụ nhà đầu tư rút tiền của họ về ví tư nhân mà tốt nhất là ví cứng.

  • không có phổ thông loại altcoin đủ lớn cho những nhà giao dịch altcoin
  Coinbase có không ít tùy chọn altcoin cho những nhà đầu tư mới để thử, nhưng những người quan tâm tới việc đàm phán altcoin nghiêm chỉnh sẽ không mua thấy quá nhiều đồng ở đây. Điều đó nhắc rằng, Coinbase nên có kế hoạch liên tục bổ sung thêm nhiều altcoin theo thời kì.

  Tiền đề của tiền điện tử là loại bỏ các đối tác trung gian giả dụ có thể và có toàn quyền kiểm soát những quỹ của riêng các bạn. mặc dầu Coinbase phân phối một cách thuận lợi để đầu cơ tiền điện tử, nhưng điều quan trọng là phải Phân tích về bảo mật và lưu trữ tiền điện tử thích hợp. các nhà đầu tư tiền điện tử hiểu biết có thể sử dụng Coinbase Pro để được giảm phí và sau ấy rút số tiền nắm giữ về ví lạnh an toàn của riêng họ.  Lời kết

  Coinbase được Phân tích là đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất dành cho những nhà đầu cơ mới Nhận định về lĩnh vực tiền ảo. tuy nhiên để hiểu và biết chính xác sàn giao dịch nào phù hợp với mình thì nhà đầu cơ cũng nên cân kể và Phân tích thêm ebook tiếp thị liên kết từ a đến z pdf và phổ quát sàn phân phối uy tín khác. những đại lý phân phối uy tín nhất trên toàn cầu chúng tôi đã tổng hợp, bạn đọc có thể nghiên cứu thêm để chọn lọc.  tham khảo thêm thông báo về tiền ảo tại website https://mangtienao.com/san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-tren-the-gioi-top-4-san-cua-nam/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này