Top Sách Hay Giúp Cha Mẹ Nuôi Dạy Con Thông Minh Hơn

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi visaoo, 11/3/2019.

 1. visaoo

  visaoo Thành viên mới

  Tham gia:
  31/8/2018
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chắc hẳn trên diễn đàn lamchame luôn có những bậc cha mẹ đang trọng quá trình chuẩn bị chào đón những đứa con đầu lòng. Liệu rằng các bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tâm lý cũng như sự chu đáo để chào đón thành viên mới?

  Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến các bậc cha mẹ top sách hay giúp nuôi dạy con khỏe mạnh và thông minh hơn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích thật nhiều cho gia đình bạn.

  01. Để con được ốm

  Từ khi mang thai đến khi em bé chào đời và trở thành một cô bé khỏe mạnh, vui vẻ. Với những lời khuyên mang tính chuyên môn, giải đáp cụ thể từ bác sỹ Nguyễn Trí Đoàn đồng hành cùng những câu chuyện nhỏ thú vị của người mẹ Uyên Bùi.

  [​IMG]

  Giúp hóa giải những hiểu lầm từ kinh nghiệm dân gian được truyền lại, cũng như lý giải một cách khoa học những thông tin chưa chính xác đang được lưu truyền hiện nay. Để con được ốm chính là quyển sách cần thiết dành cho bạn.

  02. Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

  Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn là cuốn sách bàn về phương pháp giáo dục trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi của tác giả Ibuka Masaru, người sáng lập tập đoàn Sony đồng thời là một nhà nghiên cứu giáo dục.

  [​IMG]

  Nghe thì có vẻ không hợp lý cho lắm, bởi chúng ta, đặc biệt là các bậc cha mẹ Việt thường quan niệm rằng một đứa trẻ ở độ tuổi này vẫn chưa đủ nhận thức để có thể hiểu những gì chúng ta nói, huống hồ gì là giáo dục. Nhưng thực tế trẻ từ 0-3 tuổi như những tờ giấy trắng mà các bậc cha mẹ có thể viết gì lên đó cũng được. Chính vì vậy, việc giáo dục và định hình cho con của bạn trong giai đoạn này là một điều cần thiết.

  Bạn có thể truy cập website listsach.com để tìm hiểu thêm top sách hay giúp nuôi dạy con nhé. Đừng quên chia sẽ bài viết này đến các bậc làm cha mẹ khác nhé.

  Bài viết liên quan:

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi visaoo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này