Kinh nghiệm: Top Trang Cho Vay Tiền Không Cần Gặp Mặt Bạn Phải Biết

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi schanhshop, 26/12/2020.

 1. schanhshop

  schanhshop Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/3/2020
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  vay tiền online là hình thức vay vốn trực tuyến qua mạng mà bạn không cần gặp mặt, người vay không phải thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào cũng không phải cần đến người thứ 3 bảo lãnh.

  Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký, điền đầy đủ các thông tin liên quan đến gói vay mà mình lựa chọn. Sau khi đăng ký, đơn vị cho vay tiền mặt sẽ gọi lại cho bạn để thông báo phê duyệt khoản vay, hướng dẫn bạn về khoản vay, hạn mức vay, lãi suất theo gói vay bạn đã đăng ký.

  Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền nóng online
  Để tham gia gói vay tiền nóng Online, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin trên chứng minh nhân dân của mình. Kèm theo đó là ảnh chụp hai mặt chứng minh cho đơn vị tài chính để họ tiến hành xét duyệt. Nói một cách cụ thể hơn, khoản vay này mang những ưu điểm nổi trội sau đây:

  Lãi suất vay tiền nóng online hấp dẫn
  Mức lãi suất cho vay tiền nóng online được áp dụng hiện tại dao động từ 2.000Đ – 3.000Đ/triệu. Hoặc mức lãi suất này dao động từ 0.8 – 1.9%/tháng.

  So với loại tiền nóng hiện được giao dịch giữa các cá nhân cho vay trên thị trường (10.000 – 20.000Đ/triệu), thì mức lãi suất này cực kỳ ưu đãi.

  [​IMG]

  Điều kiện vay :
  Tuổi từ 20-60
  Có giấy tờ đăng ký xe máy chính chủ hoặc không chính chủ (cà vẹt xe máy, cà vẹt xe honda)
  Chỉ cần có chứng minh thư nhân dân hợp lệ.
  Khai báo đúng, trung thực địa điểm sống của mình tại các quận huyện hỗ trợ ở khu vực TIMA hỗ trợ
  Khai báo đúng số điện thoại để TIMA tiện liên lạc.
  Không có nợ xấu và không có quá 3 khoản vay (bao gồm cả vay tài chính tín dụng và vay online)
  Niên hạn xe máy không quá 10 năm
  Khách hàng có hoặc đang sử dụng xe máy theo giấy tờ của đăng ký/ cà vẹt xe máy

  Hợp đồng cho vay tiền gấp online rõ ràng minh bạch
  Một bản hợp đồng được ký kết dành cho khoản vay là thứ không thể thiếu. Trong đó bao gồm những điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ của bên cho vay và bên đi vay. Tất cả đều được đơn vị tài chính liệt kê một cách rõ ràng và hoàn toàn minh bạch.

  Bản hợp đồng có giá trị pháp lý trước pháp luật và được luật pháp Việt Nam công nhận. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia gói vay tiền nóng Online. Đảm bảo với một bản hợp đồng chi tiết, lợi ích của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách tối đa.

  Trên đây là các thông tin chia sẻ về vay tiền mặt online, hy vọng bạn đã nắm rõ được hình thức vay vốn online nhanh chóng, hữu ích này. Vays.vn hỗ trợ tư vấn vay tiền online hoàn toàn miễn phí giúp bạn chọn được khoản vay phù hợp với lãi suất thấp nhất. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần click vay tiền trả góp , chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi schanhshop
  Đang tải...


Chia sẻ trang này