Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Khác: Top Trung Tâm Xét Nghiệm Adn Ở Tại Tphcm

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi dnamedical, 11/9/2019.

 1. dnamedical

  dnamedical Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/8/2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ở quận 1 quận 2 quận 3 4 5 6 7 8 9 10 tại TpHCM có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN tuy nhiên điều bạn cần tìm là nơi nào xét nghiệm phân tích adn di truyền ung thư?DNA Medical Technology, đơn vị tiên phong về y học chính xác tại Việt Nam rất vui mừng được đồng hành và hy vọng sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống kể từ ngày hôm nay.

  DNA Medical Technology tin rằng các thông tin di truyền dựa trên kết quả phân tích gen của bạn sẽ hữu ích cho cuộc sống hàng ngày, giúp bạn có thêm thông tin về sức khoẻ di truyền của mình thông qua các tư vấn với các bác sỹ chuyên khoa.

  Xét nghiệm bệnh di truyền hay xét nghiệm ADN sẽ giúp đánh giá, tiên đoán về khả năng mắc một số bệnh liên quan đến di truyền của mình.Xét nghiệm di truyền ADN có thể cho biết một người đã được thừa hưởng gene di truyền như thế nào từ bố và mẹ. Qua đó giúp đánh giá, tiên đoán về khả năng mắc một số bệnh liên quan đến di truyền của mình.

  Thông tin DNA Medical Technology:

  Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA
  Tầng 24, toà nhà ETown, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dnamedical
  Đang tải...


Chia sẻ trang này