Trải Nghiệm Cafe Công Nghệ 4.0 Đăng Ký Miễn Phí Giảm Ngay 10% Trọn Đời

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi myguuvn, 20/8/2019.

 1. myguuvn

  myguuvn Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/10/2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Goldtimecoffee là gì? đây là chuỗi cafe công nghệ mới ra đời trong thời gian gần đây nhưng hiện tại đã có hơn 150 điểm liên kết từ Bắc vào Nam. Cách thức hoạt động của nó như Grab, Uber làm trung gian móc nối nhà cung cấp và khách hàng, trước mắt là chuỗi cafe sau này cả một hệ sinh thái gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà hàng khách sạn, spa, thời trang, du lịch và kể cả bất động sản. Đặc biệt được đăng ký miễn phí và được giảm ngay 10% trọn đời khi là thành viên cho bất kì sản phẩm và dịch vụ nào do goldtime phân phối.
  Nếu cốc cafe 50k bạn đc giảm ngay 10k
  Nếu ngôi nhà giá 1 tỷ bạn được giảm ngay 100tr
  Bạn thấy đấy, công ty thương hiệu Việt chuẩn 100% và sắp ra đời những sản phẩm công nghệ đẳng cấp khác như Mạng xa hội cho người Việt, Chợ thương mại điện tử và hướng đến thương hiệu mạnh trên toàn thế giới để cùng nhau tạo dựng tương lai tươi sáng cho người Việt, xây dựng cộng đồng thinh vượng.
  Xem tất cả các điểm quán liên kết hiện tại trên toàn quốc, bạn ở xã huyện thành phố nào chỉ cần nhập và gõ search thôi.
  Bạn có thể tìm hiểu goldtimecoffee là gì? và xem hướng dẫn đăng ký gold time miễn phí hôm nay. Số lượng người tham gia đã lên đến 50000 người và con số không ngừng gia tăng, hãy cùng nhau trải nghiệm cafe công nghệ thương hiệu Việt bạn nhé.

  Sau khi đăng ký bạn lên google play tải app goldtime về máy và đi uống cafe công nghệ 4.0 thôi. Tới quán chỉ cần chìa điện thoại ra quét mã QR là đc giảm ngay 10% trọn đời nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Mình cảm ơn mọi người đã quan tâm, cùng nhau ủng hộ tạo nên kì tích thương hiệu Việt thế kỉ 21 này nhé.
  Đây là chia sẻ thực tâm từ bản thân mình, khi thấy công ty tâm huyết vì cộng đồng đến thế nên mình đã ủng hộ còn bạn thì sao? đừng thờ ơ với thời kì công nghệ 4.0 mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh đấy ạ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi myguuvn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này