Kinh nghiệm: Trải Nghiệm Du Học 3 Năm 2 Quốc Gia Với Ngành Học “quốc Dân” Quản Trị Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Học tập' bởi STEi Singapore, 6/12/2021.

 1. STEi Singapore

  STEi Singapore Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  21/9/2021
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Du học là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá thế giới, không chỉ học tập trong nền giáo dục tiên tiến, mà còn là cơ hội để bạn được sống và trải nghiệm các nền văn hoá mới. Du học Singapore chuyển tiếp Anh sẽ là biện pháp tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất nền văn hoá Á-Âu.

  Lộ trình học từ Singapore sang Anh quốc như thế nào?

  Học viện STEi, Singapore là một trong những ngôi trường chất lượng và uy tín tại Singapore, trường có liên kết với Đại học Middlesex (London, Anh Quốc) và đã có rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn lộ trình học chuyển tiếp này để chinh phục cả 2 nền giáo dục là Singapore và Anh quốc trong thời gian vừa qua. Đại học Middlesex được TopUniversities xếp hạng 701 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS và có điểm tổng thể là 4,3 sao, theo đánh giá của sinh viên trên Studyportals.

  [​IMG]

  Một góc sân trường Đại học Middlesex

  Tại Học viện STEi, các bạn sẽ học 1 năm chương trình Diploma ngành Quản trị Kinh doanh bao gồm 2 giai đoạn, 6 tháng đầu tiên bạn học lý thuyết tại trường với các học phần tập trung vào chuyên ngành như: Giao tiếp kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Khởi nghiệp và Môi trường kinh doanh,… Sau khi hoàn thành các môn học, bạn sẽ có 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương cam kết từ 600 –1.200 SGD/ tháng. Khoảng thời gian thực tập sẽ giúp bạn học thêm nhiều kĩ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại môi trường chuyên nghiệp như Singapore.

  Sau khi hoàn thành chương trình Diploma tại Singapore, bạn có thể chuyển tiếp lên năm 2 Bachelor của Bussiness Management hoặc International Bussiness Administration tại trường Đại học Middlesex, London, Anh quốc để tốt nghiệp bậc Cử nhân tại đây. Sau 3 năm, bạn có đến 2 tấm bằng danh giá là bằng Diploma từ Học viện STEi và bằng Bachelor từ Đại học Middlesex.

  [​IMG]

  Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Anh quốc

  Xem thêm:
  - Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh
  - Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn
  - Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao
  - Du học Singapore ngành Logistics
  - Du học Singapore ngành Logistics nâng cao

  Lợi ích chương trình học Quản trị kinh doanh tại STEi và chuyển tiếp Anh quốc

  Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể cùng lúc trải nghiệm 2 quốc gia Singapore và Anh quốc trong cùng 1 lộ trình học tập. Ngoài ra còn vô vàn ưu điểm khác của chương trình này, hãy điểm qua một số ưu điểm khi chọn chương trình chuyển tiếp nhé!

  • Tiết kiệm hơn 50% chi phí du học: Đây chắc hẳn là ưu điểm lớn nhất khi bạn chọn du học Singapore, với nền giáo dục chất lượng nhưng chi phí du học lại thấp hơn nhiều so với Anh quốc. Vì vậy khi bạn học năm I tại Singapore thay vì học tại Anh quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá đấy nhé.
  • Thực tập hưởng lương tại Singapore: Ưu điểm vượt trội khi bạn học tại Học viện STEi là 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore. Không chỉ tiết kiệm chi phí du học, đây còn là cơ hội tích luỹ nhiều kinh nghiệm làm việc và làm đẹp CV trong mắt các nhà tuyển dụng quốc tế.
  • Thích nghi nhanh hơn: Các lớp học tại các trường đại học đều có số lượng học sinh khá đông, có khi lên đến hàng trăm sinh viên trong phòng học, đều này sẽ khiến một số bạn dễ rơi vào tình trạng không theo kịp được bài giảng trong thời gian đầu. Ngược lại, với sỉ số sinh viên mỗi lớp thấp, giảng viên tại STEi có thời gian hỗ trợ sinh viên nhiều hơn; giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ học bằng tiếng Anh và thích nghi với phương pháp giảng dạy mới.
  • Thủ tục chuyển tiếp đơn giản, tỉ lệ đậu visa cao.
  • Bằng cấp giá trị, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rộng mở và định cư cao.
  [​IMG]

  Du học là cơ hội khám phá thế giới, phát triển bản thân

  Ngành Quản trị Kinh doanh được mệnh danh là ngành học “quốc dân" bởi có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đam mê và theo đuổi, đa phần các bạn đều rất năng động và nhiều năng lượng. Vì vậy sẽ thật tốt nếu bạn có thể vừa học vừa trải nghiệm cuộc sống tại các nền văn hoá khác nha, khám phá thế giới bên ngoài cũng giúp cho bạn phát triển bản thân mình nhiều hơn.

  Bạn cần tư vấn du học Singapore, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0888054477, 0888304477

  Xem thêm:

  - Kinh nghiệm du học Singapore. visa du học Singapore
  - Hồ sơ du học Singapore. Thủ tục du học Singapore
  - Điều kiện du học Singapore. Học bổng du học Singapore
  - Chi phí du học Singapore. Chi phí sinh hoạt Singapore
  - Du học Singapore có được làm thêm. Du học Singapore có chứng minh tài chính
  - Du học Singapore vừa học vừa làm. Du học Singapore thực tập hưởng lương
  - Du học Singapore sau Đại học. Du học Singapore bậc phổ thông
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi STEi Singapore
  Đang tải...


Chia sẻ trang này