Trải Nghiệm Xịt Tan Mỡ Nano Jplus

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Nguyễn Thị Tân 2018, 17/1/2021.

 1. Nguyễn Thị Tân 2018

  Nguyễn Thị Tân 2018 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/1/2021
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trước khi biết đến JPlus, em cũng là một bà bà mẹ bỉm sữa và cũng mang theo một nỗi buồn nan giải giống như các mẹ là lên ký sau khi sinh, nhất là vùng bụng. Lúc em mang thai bé nhà em, vì là con đầu nên em ăn uống tẩm bổ rất nhiều, và sau khi sinh bé xong em vẫn ăn uống để có sữa cho bé ti, kết quả giờ bụng em vẫn cả một rổ mỡ.

  Nhờ giới thiệu qua bạn bè em biết đến JPlus, em cũng hơi hoang mang khi lần đầu nghe giới thiệu, cũng không tin lắm, nhưng mà em cũng vẫn quyết định mua, do ngoài công dụng làm tan mỡ ra còn có thêm công dụng là giảm bớt đau lưng sau sinh và trị đau bụng khi tới tháng, với giá cũng ở mức trung bình nên em quyết định thử.

  Cảm giác đầu tiên khi xịt lên vùng bụng là nó nóng mọi người ạ, nhưng rất đã vì nó nóng bên trong, bên ngoài em sờ lên da vẫn rất mát, nó thấm rất nhanh luôn mọi nguioiwf ơi, cảm giác không hề bết dính hay châm chích gì hết.

  Đây thực sự là sản phẩm dành cho chị em chúng mình, em đã tìm hiểu và biết được thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây hại, nên an toàn cho cả mẹ sữa.

  Mọi người hãy xem hình ảnh em đã sử dụng khi mới được 5 ngày, nó thực sự ngắn nhưng cũng đã có kết quả. Nếu ai quan tâm đến sản phẩm thì hãy liên hệ em, vì sản phẩm tốt mà nên em cũng muốn chia sẻ.[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Thị Tân 2018
  Đang tải...


Chia sẻ trang này