Toàn quốc: Trạm Trộn Bê Tông Là Gì ???

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi trạm trộn bê tông Sơn Hòa, 21/3/2017.

 1. trạm trộn bê tông Sơn Hòa

  trạm trộn bê tông Sơn Hòa Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/3/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trạm trộn bê tông là loại máy dùng trong xây dựng để tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng.

  [​IMG]


  Hiện nay, trong xây dựng người ta thường sử dụng 2 dạng bê tông chính là:

  - Hỗn hợp bê tông xi măng do các cốt liệu cứng dạng hạt như đá sỏi, cát, xi măng, nước và các chất phụ gia khác được trộn đều với nhau gọi là bê tông xi măng.
  - Dạng thứ 2 là bê tông xi măng do các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng hoặc vôi trộn với nước tạo thành hỗn hợp vữa bê tông.
  - Để được một hỗn hợp bê tông được cho là chất lượng, đúng tiêu chuẩn thì các phối liệu bê tông phải được trộn đều và hàm lượng không khí trong hỗn hợp sau khi trộn phải là nhỏ nhất. Để đạt được điều đó người ta thường sử dụng máy trộn bê tông thay vì trộn bằng tay sẽ không đảm bảo chất lượng.

  Ngày nay người ta chủ yếu sử dụng bê tông xi măng trong xây dựng vì vật liệu này có độ bền cao, khả năng chống cháy và tạo ra kết cấu công trình có tính thẩm mỹ nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình mang tính vĩnh cửu như cầu cống, đường, nhà ....

  Nếu công trình yêu cầu khối lượng bê tông lớn thì có thể sản xuất từ các nhà máy chuyên sản xuất bê tông hoặc các trạm trộn bê tông liên hợp, còn nếu yêu cầu khối lượng bê tông nhỏ thì chỉ cần dùng các loại máy trộn bê tông độc lập có tính cơ động hoặc cố định.

  Sơn Hòa chuyên cung cấp - thi công lắp đặt các dự án trạm trộn bê tông thông minh, được trang bị các thiết bị điện tử hiện đại với các chức năng điều khiển tinh vi, tạo lên hệ thống trạm trộn bê tông tự động hóa cao, dễ dàng vận hành , điều khiển và cho ra các hỗn hợp bê tông chất lượng cao, đồng đều, ổn định, đáp ứng được các tiêu chuẩn xây dựng khắt khe nhất.
  GIÁ THÀNH HẤP - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
  THI CÔNG - LẮP ĐẶT TRÊN TOÀN QUỐC : 0963 465 389
  Website : http://daychuyentudong.vn/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trạm trộn bê tông Sơn Hòa
 2. Thành TĐP

  Thành TĐP Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/8/2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Trạm cũ hay mới thế bạn ?
   
  Thành Nguyễn 1993 thích bài này.

Chia sẻ trang này