Toàn quốc: Trần Nhôm Sọc C150, Trần Sọc C150, Trần Nhôm 150c

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Lam chắn nắng, 11/2/2020.

 1. Lam chắn nắng

  Lam chắn nắng Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  26/6/2019
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trần nhôm sọc C150 là hệ trần nhôm dạng thanh dài. Các tấm trần nhôm 150C có thể sản xuất với chiều dài lên đến 6000mm. Khi lắp đặt các tấm trần sọc C150 được ghép khít với nhau và được phân biệt bởi các cạnh vát của chúng. Trần sọc C150 có thể kết hợp các màu sắc khác nhau trên cùng một mặt phẳng. Làm nên một hệ thống trần treo mang phong cách đặc biệt ấn tượng.

  [​IMG]

  Các tấm trần nhôm 150C có thể liên kết với nhau bằng liên kết nối tấm. Các thanh xương trần màu đen được làm từ thép phủ sơn gia nhiệt dày 0.5mm với các mắt xương cho phép già những tấm trần với module tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  Khung xương được nối với nhau bằng liên kết nối xương. Các kiểu nẹp viền tiêu chuẩn được sử dụng làm đường bao đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Ưu điểm trần nhôm C150
  • Có độ bền cao: So với trần nhựa, trần nhôm được thiết kế từ kim loại nhôm nên có độ bền rất cao (gấp 5 lần so với trần khác). Và có tuổi thọ lâu nhất trong các loại trần có trên thị trường. Trần nhôm sọc C150 còn được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường; tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Có tính thẩm mỹ: Trần sọc C150 sau quá trình lắp đặt sẽ tạo ra những ô vuông giúp không gian trở nên sáng sủa hơn và tăng tính thẩm mỹ hơn cả. Ngoài ra trần nhôm còn có nhiều màu cho bạn lựa chọn để tạo ra những không gian khác nhau tuỳ theo ý thích.
  • Chịu nhiệt tốt: Trần nhôm C150 được đánh giá là có khả năng chịu nhiệt tốt nên sẽ làm cho công trình mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.
  • Thi công dễ dàng: Trần nhôm sọc C150 thường nhẹ và có thể thi công dễ dàng nhất là trần caro cell được lắp đặt theo khiểu móc trượt. Khi thi công trần nhôm hay bảo dưỡng công trình chỉ cần tháo ra và lắp lại là có thể sửa chữa. Không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Lam chắn nắng
 2. trần nhôm Austrong

  trần nhôm Austrong Thành viên mới

  Tham gia:
  17/5/2024
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
 3. trần nhôm Austrong

  trần nhôm Austrong Thành viên mới

  Tham gia:
  17/5/2024
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Công ty Cp Austrong group chuyên Cung cấp các giải pháp kiến trúc từ kim loại tấm. Các nhóm sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Trần nhôm, Lam chắn nắng, Tấm ốp mặt dựng, và các sản phẩm kiến trúc từ Kim loại tấm đa hình. Liên hệ: 0352179218

  https://austronggroup.com.vn/san-pham-tran-nhom
   

Chia sẻ trang này