Toàn quốc: Trần Vách Daiichi - Khung Trần Nổi - Khung Trần Chìm - Khung Vách Ngăn - Thạch Cao Daiichi

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tranvachdaiichi, 19/11/2015.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. tranvachdaiichi

  tranvachdaiichi Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/11/2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CÔNG TY CP Công Nghiệp DAIICHI


  http://tranvachdaiichi.com.vn

  Công ty cổ phần Công Nghiệp Đầu tư DAIICHI, tiền thân là Công ty cổ phần công nghiệp Nghĩa Sơn được thành lập từ năm 2007 với hơn 08 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh khung trần vách thạch cao; đã chiếm lĩnh thị phần không nhỏ trên thị trường trong nước và Quốc tế.

  Trên cơ sở hợp tác liên doanh và chuyển giao công nghệ với đối tác Nhật Bản. Đó là hệ thống máy móc - thiết bị, sản xuất đồng bộ tiên tiến và qui trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế cho các dòng sản phẩm Khung trần nổi,khung trần chìm,khung vách ngăn,thạch cao DAIICHI.


  [​IMG]

  Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tinh hoa từ Nhật Bản, kết hợp với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường trần- vách. Bằng chữ tâm, lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng đổi mới trong từng sản phẩm. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm khung trần chất lượng cao, phù hợp với thời tiết Việt Namvà đạt tiêu chuẩn ASTM .

  Công ty DAIICHI chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn đặt trọng tâm “vì lợi ích người tiêu dùng”. Chúng tôi cam kết luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới sản phẩm, đổi mới công nghệ nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế .


  Chúng tôi mong muốn, sẽ có nhiều cơ hội cùng Hợp tác, cùng Phát triển với các doanh nghiệp với các chủ đầu tư, nhằm hoàn thiện những công trình với tính thẩm mỹ cao hơn, chất lượng hơn và hiệu quả hơn. Từng bước tạo dựng niềm tin trong lòng người Việt và Quốc tế.

  DAIICHI..,JSC
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tranvachdaiichi
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này