Trạng Nguyên Tiếng Việt Là Gì?

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 13/5/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trạng nguyên tiếng việt là gì?  Trạng nguyên tiếng việt là sân chơi online mới có mặt trên thị trường chỉ mất khoảng ngắn, nhưng đã nhận được cực nhiều phản hồi tích cực trong khoảng phía gia đình và nhà trường. Giáo dục Tiếng Việt cho trẻ măng non, tiểu học cho học sinh thuộc dân tộc thiểu số đang được đẩy mạnh khai triển. Giúp những em học sinh trên khắp đất nước cộng giao lưu, bàn bạc và lớn mạnh các kĩ năng cần thiết. cộng Đánh giá kĩ hơn về thi trạng nguyên tiếng việt dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Trạng nguyên tiếng việt là gì?

  Trạng nguyên tiếng việt với hình thức mô hình kỳ thi trạng nguyên khoa bảng dành cho học trò tiểu học. Sân chơi về tiếng việt này gồm có kỳ thi Hương – thi Hội – thi Đình, tương ứng với Cấp trường – Cấp tỉnh – Cấp toàn quốc.

  Nội dung cuộc thi dựa trên tri thức học trong sách giáo khoa của bộ GD&ĐT. Để kích thích tư duy sáng tạo của bạn học sinh. Bài thi được ngoài mặt khôn xiết rộng rãi với hình thức điền vào chỗ trống, trắc nghiệm, hoàn tất phép tính, sắp đặt, ô chữ…. Sẽ có 12 kiểu bài thi tương ứng với 12 con giáp, được bố trí trên nền là cảnh đẹp của 12 địa danh nức tiếng trải dài từ Bắc vào Nam. Với hình thức thế này sẽ khơi được ái tình của các em với đất nước, với quê hương, với văn hóa và truyền thống của dân tộc. Vừa học vừa chơi, vừa chơi vừa học để nhận được những nền móng tri thức thực tại.

  mục đích của cuộc thi trạng nguyên tiếng việt

  Là tạo sân chơi lành mạnh dựa trên áp dụng tiến bộ kỹ thuật kỹ thuật, phương pháp thông báo trong công cuộc dạy và học tại đa số những trường tiểu học. sử dụng kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý để nâng cao tri thức và tinh thần giữ gìn bản sắc văn hóa của tiếng Việt trong thời đại hội nhập.

  Ngoài mục tiêu củng cố tiếng việt thì cuộc thi này còn giúp các bạn học sinh sử dụng thành thạo máy tính và internet. các bé học sinh sẽ tự học, tự đoàn luyện, làm các bài kiểm tra, Tìm hiểu và điều chỉnh tiếng việt của chính mình.

  Sân chơi này sẽ giúp những bé được trui rèn và tăng trưởng khả năng ngôn ngữ. học trò sẽ được giao lưu với nhau qua savefrom net, cùng học tập trong môi trường lành mạnh, gần gũi, giảm tối đa áp lực cho Anh chị em trường, gia đình và học sinh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này