Toàn quốc: Trang Sức Đá Quý Phù Hợp Chòm Sao Cung Sư Tử

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi Gấu's, 11/8/2020.

 1. Gấu's

  Gấu's Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/5/2020
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Khám phá danh sách đá tháng sinh cung Sư tử tại Gấu’s Store nào. Mỗi viên đá có độ rung cảm nhất định. Những viên đá này mang ý nghĩa chữa lành hiệu nghiệm nhất. Khi bạn tìm hiểu cụ thể về mỗi loại đá, bạn sẽ thấy được sự thú vị. Chỉ đơn giản bằng việc đeo trang sức đá, năng lượng chữa lành sẽ tác dụng hiệu quả.

  Đối với chòm sao cung Sư Tử, sẽ có nhiều loại đá thích hợp khác nhau. Một số loại tăng cường khả năng ngoại cảm và sáng tạo. Một số khác thì tăng cường khả năng kết nối….

  CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ PHÙ HỢP CHÒM SAO CUNG SƯ TỬ

  • Hổ phách

  • Đá Onyx

  • Carnelian

  • Tinh thể thạch anh

  • Danburite

  • Dumortierite

  • Ngọc lục bảo

  • Ngọc Hồng lựu
  • Topaz vàng

  • Heliodor

  • Kunzite

  • Đá xà cừ

  • Larimar

  • Muscovite

  • Peridot

  • Petalite
  • Pietersite

  • Đá đào hoa

  • Ruby

  • Thạch anh tóc

  • Đá màu

  • Sapphire vàng

  • Zircon

  Ý NGHĨA CỦA CÁC LOẠI TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VỚI CHÒM SAO CUNG SƯ TỬ

  Hổ phách

  Hổ phách là một loại đá màu vàng đáng yêu. Sự khởi đầu từ nhựa cây cứng cáp và hóa thạch qua hàng nghìn năm cho đến khi nó trở thành những viên đá đẹp ngày nay. Đá quý cung Sư tử có độ rung khá mạnh nên có thể giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo của mình. Chúng có tác dụng tuyệt vời đối với cảm xúc. Đặc biệt giúp bạn phục hồi sau chứng trầm cảm và tạo ra cái nhìn tốt hơn về cuộc sống.

  Đá Onyx

  Đây là một viên đá có năng lượng ma thuật, thường được sử dụng như bùa hộ mệnh giúp khám phá quá khứ.

  Nó là một viên đá có nền tảng tâm linh mạnh mẽ. Năng lượng được kết nối từ luân xa duy trì sinh tồn đến các luân xa định hướng tâm linh.

  Đối với những người đang học tập, năng lượng Đá Onyx giúp bạn thêm bền bỉ, kiên trì. Với năng lượng chinh phục mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành hành trình của bản thân dễ dàng.

  Đá Onyx còn có tác dụng chữa lành, giúp bạn lấy lại sức mạnh sau thời gian ốm dài. Đồng thời, loại bỏ những căng thẳng hoặc suy nghĩ tiêu cực giúp cuộc sống bạn thêm lạc quan.

  Đá Carnelian

  Đá Carnelian có năng lượng hỗ trợ cho những vấn đề về tình dục và sinh sản. Những rung động của đá theo mạch máu đến toàn bộ cơ thể. Bạn có thể cảm nhận được nhiều nhất ở 3 luận xa dưới, xương và rốn. là sự hỗ trợ tuyệt vời cho bất kỳ ai gặp khó khăn về tình dục và sinh sản, và nếu đây là nơi bạn cần hỗ trợ, bạn có thể chọn giữ một viên đá trên cơ thể của mình. Trang sức đá Carnelian dành cho cung Sư tử có tác dụng chữa lành tuyệt vời toàn bộ cơ thể.

  Thạch anh

  Tinh thể thạch anh có năng lượng mạnh mẽ để hỗ trợ sự dồi dào và thịnh vượng. Rung động tích cực của thạch anh có thể tạo ra hạnh phúc, niềm vui và hy vọng.

  Chúng giúp tăng cường dòng chảy của năng lượng tích cực trong cơ thể. Nếu bạn sử dụng chúng để thiền định, chúng có thể mở ra con mắt thứ ba và tăng cường khả năng nhìn xa trông rộng.

  Viên đá sinh cung sư tử này là một sự trợ giúp tuyệt vời để giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo.

  Đá Danburite

  Danburite là một tinh thể đẹp giúp kích thích tình yêu bản thân, chữa lành cảm xúc. Nó có năng lượng truyền cảm hứng giác ngộ và tăng trưởng tâm linh.

  Loại đá này hữu ích để hỗ trợ giải phóng những lo lắng. Năng lượng của nó mang lại cho bạn sự yên tâm và cho phép kết nối với các cõi tâm linh cao hơn.

  Đây là một loại đá năng lượng tinh thể cao, và được sử dụng cùng với các loại đá có độ rung cao tương tự khác. Danburite có một năng lượng giúp kết nối với các thiên thần và giấc mơ trở nên trong đẹp, sáng suốt.

  Đá Dumortierite

  Dumortierite có thể giúp bạn nâng cao khả năng tâm linh và đặc biệt là tăng cường khả năng thấu thị và tầm nhìn.

  Viên đá màu xanh lam này sẽ giúp bạn luôn phấn đấu vì chính mình và trở nên kiên nhẫn hơn. Nó có một tần số cụ thể có thể mang lại những hình ảnh tiền kiếp. Nó giúp loại bỏ tính dễ bị kích động và lắng nghe được ý nghĩ của người khác.

  Ngọc lục bảo Emerald

  Đá Emerald có tác dụng rung động tình yêu mạnh mẽ, vì vậy chúng rất thuận lợi khi được đeo gần trái tim. Năng lượng này sẽ tỏa ra và lấp đầy cuộc sống của bạn với những cảm xúc yêu thương.


  Những viên đá pha lê tự nhiên đáng yêu này là hiện thân của năng lượng tia xanh. Một rung động dựa trên luân xa tim mạnh mẽ giúp bạn lấp đầy cuộc sống của mình với tình yêu vô điều kiện.

  Đeo mặt dây chuyền ngọc lục bảo sẽ giúp bất kỳ ai đang tìm kiếm một mối quan hệ yêu thương được dễ dàng hơn. Năng lượng đá lấp đầy cuộc sống của bạn bằng sự rung động rõ ràng của lòng trắc ẩn, lòng tốt, sự yên tâm, lòng tốt và tình yêu vô điều kiện.

  Ngọc hồng lựu

  Đá Garnet tạo ra một kết nối âm thanh với trái đất và rung động trong cả luân xa cơ bản và luân xa đất. Chúng mang lại nền tảng tinh thần và cảm giác tràn đầy sức sống và duy trì sức mạnh cho cuộc sống.

  Sự rung động hỗ trợ bạn giải phóng nỗi sợ hãi và giúp bạn cảm thấy được sự hỗ trợ của vũ trụ.

  Loại đá sinh màu đỏ này được biết đến là để hỗ trợ tình dục và sức khỏe dạ dày dưới. Đồng thời, cải thiện các mối quan hệ và phát huy sự dồi dào và thịnh vượng trong cuộc sống.

  Topaz

  Đây là một loại đá mạnh, tạo ra sự gia tăng tài sản cá nhân và có thể giúp bạn kiếm tiền.

  Nó rung động mạnh mẽ và năng lượng này thúc đẩy ý chí để biến những điều bạn mong muốn thành hiện thực.

  Nó là một viên đá mạnh mẽ để làm trang sức. Năng lượng khuyến khích dòng chảy của tất cả đối tượng có lợi vào cuộc sống của bạn.

  Đá Heliodor

  Heliodor là một loại đá màu vàng sáng, là một loại Beryl. Viên đá màu vàng tuyệt đẹp này là hiện thân của tia vàng bên trong nó. Năng lượng của những viên đá này có thể kích thích não và giúp bạn suy nghĩ tốt hơn, thúc đẩy hoạt động trí óc.

  Trang sức đá Heliodor có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa lành các vấn đề trong dạ dày, thông qua hoạt động của nó ở cả vùng luân xa thái dương và rốn.

  Sự rung động của viên đá quý cung Sư tử này có tác dụng tốt để thúc đẩy sức mạnh ý chí. Nó cũng sẽ giúp mang lại năng lượng của tâm trí và hoàn thành những ý định cuộc đời.

  Đá Kunzite

  Kunzite rung động với năng lượng của tình yêu tại luân xa tim. Độ rung cao kích thích tình yêu và khiến bạn luôn thấu hiểu nhu cầu của người khác.

  Khi năng lượng này thâm nhập xâu vào bạn thì sẽ bạn dễ cải thiện các mối quan hệ cá nhân. Sự rung động của nó giúp bạn cảm thấy được yêu thương thực sự. Đây là một viên đá tuyệt vời để tặng hoặc được tặng như một món quà tình yêu.


  Nó giúp bạn giải phóng sự tiêu cực và mang lại cho bạn những cảm giác yêu thương, vui vẻ và hạnh phúc.

  Đá xà cừ

  Đá xà cừ là một tinh thể có năng lượng vui tươi. Những rung động của nó làm gia tăng điều tích cực trong cuộc sống.

  Rung động của nó có tính bảo vệ cao, dùng để xua đuổi tà khí. Đây là món quà tuyệt vời có siêu năng lực hỗ trợ cao.

  Đá Larimar

  Larimar là một viên đá tác động luân xa cổ họng mạnh mẽ, có độ rung giúp giao tiếp rõ ràng. Nó có năng lượng chữa lành các bệnh như căng cơ, nhiễm trùng và các vấn đề về da khác.
  Nó giúp bạn loại bỏ những cảm xúc tiêu cực như tức giận và những cảm xúc phá hoại khác.
  Nó sẽ giúp bạn tiếp xúc với Nữ thần, và bằng cách tiếp cận với Nữ thần, bạn có thể xoa dịu và chữa lành cảm xúc của mình và loại bỏ căng thẳng.

  Đá Muscovite


  Muscovite là một loại đá bảo vệ tâm linh tuyệt vời. Viên đá này sẽ giúp bạn có nhận thức sâu sắc về bản thân hơn. Nó kích thích phát triển tinh thần lớn hơn và đánh thức những khả năng tâm linh mới.

  Nếu bạn mắc chứng khó thở, và gặp vấn đề về sự vụng về và nhầm lẫn trái phải, nó sẽ giúp cải thiện vấn đề.

  Đá Peridot

  Peridot là một viên đá màu xanh lục nhạt mang trong mình nguồn năng lượng đáng yêu, giống như tia nắng chiếu sáng cuộc đời. Rung động của chúng sẽ giúp bạn dũng cảm thể hiện những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

  Peridot có thể thu hút may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Đeo trang sức Peridot cho chòm sao cung Sư tử làm tăng mọi điềm lành.

  Đá Petalite

  Petalite là một loại đá năng lượng tinh thể cao với độ rung tinh khiết giúp kết nối với các điều tích cực, đồng thời bảo vệ bạn khỏi mọi tiêu cực.

  Tinh thể màu hồng đáng yêu này cho phép bạn tiếp cận các cõi tâm linh cao hơn một cách khá dễ dàng, và khuyến khích bạn gặp gỡ các sinh linh ở đó.

  Nó là đá của tia hồng, rung động trong cả luân xa tim và luân xa tuyến ức, và tạo ra hòa bình, hài hòa và năng lượng yêu thương.

  Nó có thể chữa lành mọi vấn đề về quan điểm trong mối quan hệ, thúc đẩy giải quyết dựa vào trái tim.

  Đá Pietersite

  Pietersite có một năng lượng mạnh mẽ có khả năng nâng cao khả năng nhận thức. Sử dụng đá này sẽ kích thích sức mạnh cá nhân và nâng cao sức mạnh ý chí của bạn.
  Đá này còn giúp bạn nâng cao khả năng tưởng tượng, hỗ trợ ý chí và biến mọi quyết tâm thành hiện thực.

  Đá đào hoa

  Rhodochrosite là những viên đá sẽ giúp bạn chữa lành bất kỳ vấn đề tình cảm nào. Năng lượng tình yêu của đá này liên quan đến chính bạn. Kích thích sự tha thứ cho bản thân và chữa lành cảm xúc, ngay cả từ thời thơ âu.

  Đá Ruby

  Đá Ruby có các thuộc tính giả kim mạnh mẽ có thể đánh thức cảm giác hạnh phúc bên và rất tốt để cải thiện các mối quan hệ cá nhân.Đây có thể là lý do tại sao nó luôn được yêu thích như một món đồ trang sức bằng đá và như một biểu tượng tình yêu.
  Viên đá này có thể khuyến khích niềm đam mê đối với cuộc sống. Năng lượng nó cũng bảo vệ tâm linh và nền tảng tâm linh.
  Nó là một tinh thể màu đỏ tuyệt đẹp đã được sử dụng theo truyền thống trong suốt lịch sử do vẻ đẹp đặc biệt.

  Thạch anh tóc

  Thạch anh tóc hoạt động như những vật dẫn năng lượng cực nhỏ. Mặc dù các màu sắc khác nhau có đặc tính khác nhau, nhưng tất cả chúng đều hoạt động để truyền năng lượng từ đá.
  Nó là một loại đá phổ biến được sử dụng trong đồ trang sức vì vừa hấp dẫn vừa có năng lượng mạnh. Dùng để khuếch đại suy nghĩ và tăng cường sức mạnh tâm linh của bạn.

  Đá Sunstone

  Sunstone sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp bạn có thể phát huy năng lực mạnh mẽ. Chúng là những viên đá đáng yêu giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nếu bạn đang bị trầm cảm, chúng có thể giúp bạn nhanh chóng cảm thấy tốt hơn.
  Năng lượng này sẽ giúp bạn cảm thấy tích cực hơn. Đồng thời, thu hút may mắn và tài lộc.

  Sapphire vàng

  Sapphire vàng là một loại đá rung động mạnh kích thích ý chí. Bạn có thể được phép thể hiện bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống của mình.
  Loại đá này thường được tìm thấy như một loại đá quý và đây là những viên đá tuyệt vời để đeo làm đồ trang sức. Theo truyền thống, chúng được các thương gia đeo ở Ấn Độ để đảm bảo sự thành công cho công việc kinh doanh của họ.
  Nó có khả năng mạnh mẽ khuyến khích sự phát triển Phong phú và thịnh vượng cá nhân. Bởi vì chúng kích thích luân xa mặt trời và giúp bạn dễ dàng tập trung hơn vào ý định, đạt được những gì mong muốn.

  Zircon

  Zircon có khả năng bảo vệ tinh thần và có mức năng lượng nền tảng tâm linh tuyệt vời. Vì vậy rất tốt để sử dụng để thực hiện thiền định hàng ngày. Những viên đá có năng lượng tâm linh mạnh mẽ sẽ giúp bạn yêu bản thân và những người khác hơn.
  Chúng giúp bạn nhận ra các khía cạnh tinh thần bản thân và đưa các khía cạnh đức hạnh về trạng thái cân bằng.
  Danh sách trang sức đá quý phù hợp chòm sao cung sư tử kéo dài hơn nữa cũng không mấy ngạc nhiên. Bởi lẽ Sư tử nổi tiếng là tình yêu sâu sắc với những điều lộng lẫy.

  Tất cả những viên đá đều là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai thuộc cung sao này, nhưng một số viên có thể hấp dẫn hơn những viên đá khác. Hãy xem các ý nghĩa và bạn có thể thấy rằng một trong số này có thể hấp dẫn bạn hơn một ý nghĩa khác.

  Hãy sử dụng tính cách Sư tử của sự cởi mở để nhìn ra lý do thực sự cho sự lựa chọn, ngay cả khi bạn không muốn tin rằng mình cần nó!

  Sư Tử là những nhà lãnh đạo và bạn có thể cần phải tự mình đi đầu và lựa chọn bởi trực giác của bạn. Sử dụng bản chất hào phóng của bạn để chọn Đá tháng sinh mà bạn thực sự cần. Nếu bạn là người cởi mở và cởi mở, bạn sẽ có được viên đá hoàn hảo cho mình!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Gấu's

Chia sẻ trang này