Toàn quốc: Trang Trí Giỏ Quà Tặng Tết Cho Đối Tác, Doanh Nghiệp Ý Nghĩa

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi onplaza378, 20/11/2017.

 1. onplaza378

  onplaza378 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  29/6/2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những giỏ quà tết của doanh nghiệp tượng trưng cho lòng biết ơn, tri ân của họ đối với tập thể, cá nhân. Mỗi giỏ quà không chỉ có bao gồm một số giá trị thực tế mà còn là giá trị tinh thần cho cá nhân đơn vị ấy.

  Quà tặng tết doanh nghiệp là một trong những yếu tố không thể thiếu nhằm gắn kết mối hệ lâu dài giữa các công ty, tổ chức doanh nghiệp với nhau. Thể hiện tinh thần quý mến, trân trọng những đóng góp và hỗ trợ của công ty đối tác dành cho sự phát triển vững mạnh của công ty mình.

  Gói giỏ quà tết thể hiện tính thẩm mỹ và tinh thần của người thực hiện trong đó. Gói giỏ quà tết cho doanh nghiệp cần mang đầy đủ ý nghĩa chúc phúc cho doanh nghiệp đó làm ăn phát đạt.

  Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ gói quà tết được mở ra nhằm cung cấp nhu cầu của nhiều đối tượng, trong đó có giỏ quà tết cho doanh nghiệp. Vì vật bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt quà cũng như lên danh sách quà tặng cũng như chi phí sao cho hợp lý.

  Giỏ quà tết cho doanh nghiệp

  [​IMG]
  Giỏ đựng quà tết cho doanh nghiệp bao gồm nhiều phòng ban hay các vị trí khác nhau nên các giỏ quà cũng có sự thay đổi: quà tặng cho ban giám đốc, quà tặng trưởng phường, nhân viên. Cách bài trí và các món quà trong giỏ có thể thay đổi theo từng đối tượng được nhận.

  Giỏ quà tết cho ban giám đốc

  [​IMG]
  Là người đứng đầu công ty nên các giỏ quà cần được thiết kế hay bài trí một cách hợp lý và sang trọng. Nếu đây là món quà doanh nghiệp dành tặng cho ban giám đốc trong dịp tết thì nên hiểu rõ tính cách và sở thích của từng đối tượng nhận quà.

  Giỏ quà tết cho trưởng phòng

  [​IMG]
  Bộ phận trưởng phòng thường chịu điều hành hoạt động của công ty. Vì vậy, các giỏ quà tết phải thật xứng đáng với vị trí và công sức mà họ đã bỏ ra đóng góp cho công ty. Trang trí giỏ quà cho trưởng phòng nên chú ý tính sáng tạo và độc đáo.

  Giỏ quà cho nhân viên

  [​IMG]
  Là những món quà không chit dành riêng cho nhân viên mà còn là lời chúc sức khỏe từ quý công ty gửi đến cho gia đình họ. Giỏ quà tết cho nhân iên nên gói lịch sự, thẩm mỹ thể hiện sự trân trọng của công ty đối với từng cá nhân. Các món quà thường được chọn để tặng: hoa quả, mứt bánh, nước, bia...

  Giỏ quà tết cho đối tác công ty

  Trang trí giỏ quà tặng tết dành tặng cho các doanh nghiệp đối tác, cần thể hiện sự sang trọng và tính thẩm mỹ trong từng gói quà. Tùy theo từng đối tác mà doanh nghiệp bạn nên đầu tư vào giỏ quà tặng một cách khác nhau. Giỏ quà tặng doanh nghiệp phải thể hiện được quy mô và tầm vóc của công ty. Các món vật phẩm đi kèm phải có chất lượng, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, hình thức đẹp bắt mắt.

  Nếu công ty bạn chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như bánh kẹo, thực phẩm đóng gói thì một giỏ quà tết 2018 gồm các sản phẩm đặc trưng của công ty là một lựa chọn hợp lý nhất. Đây vừa là món quà ý nghĩa vừa là cách giới thiệu cho đối tác doanh nghiệp về các sản phẩm cao cấp của công ty mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi onplaza378
  Sửa lần cuối: 18/12/2017
 2. onplaza378

  onplaza378 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  29/6/2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quà tặng cho khách hàng đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong nhiều năm qua, nhất là những dịp tết năm mới. Nhưng vẫn còn rất nhiều vẫn vướng phải những sai lầm sau đây:

  Phân phối không hiệu quả

  [​IMG]
  Ví dụ những dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường tặng hàng trăm thậm chí hàng nghìn các gói quà cho khách hàng của mình nhưng những gói quà đó chưa chắc đã tới tận tay khách hàng được vì do số lượng khách hàng đông hoặc hay do sự bất cẩn của nhân viên bỏ quên quà tặng trong kho hoặc nhân viên không đem tặng quà cho khách hàng... Và kết quả là số lượng dư thừa các sản phẩm còn rất nhiều gây lãng phí.

  Thời gian đặt hàng quá ngắn

  Các doanh nghiệp nên đặt hàng sớm vì vừa tiết kiệm được chi phí do đặt hàng muộn cận tết quá gấp nên có thể sẽ bị ép giá cao. Và vừa có thời gian để chỉnh sửa lại thiết kế hoặc thay đổi số lượng quà nếu muốn thay đổi.

  Chọn những món quà mà khách không thích

  [​IMG]
  Nhiều doanh nghiệp có suy nghĩ là mua gì tặng chả được nhưng khi khách hàng nhận món quà về thì chả biết dùng đến việc gì? Nên nhớ việc tặng quà là để gây ấn tượng lâu dài và xây dựng mối quan hệ khăng khít với khách hàng và để cho khách hàng lần sau có thể nhớ đến và mua sản phẩm của mình.

  Quá đề cao đến chi phí

  Việc quá để ý đến chi phí cũng có 2 mặt của nó, vừa có thể đảm bảo được nguồn sản phẩm và tiết kiệm được tài chính nhưng cũng chính vì vấn đề đó mà không biết bao nhiều doanh nghiệp đã tự đánh mất đi những khách hàng quen thuộc của mình do quá chú trọng đến chi phí lên các sản phẩm quà tết 2018 mua có thể không đạt được chất lượng cao nhất làm mất lòng tin tới khách hàng.

  Cung cấp thông tin không đầy đủ

  [​IMG]
  Việc tặng quà cho khách hàng nhằm gây ấn tượng khách đến với công ty của mình do vậy khi tặng quà cần in rõ tên, địa chỉ và các thông tin cần thiết khác của doanh nghiệp trên các món quà để cho khách hàng có thể mua hàng hay hỏi về sản phâm, dịch vụ của công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  Không chọn được sản phẩm chất lượng

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp nên các nhà cung cấp sẵn sàng cạnh tranh về giá mà không chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Tránh chọn phải các nhà cung cấp không uy tín, vì kéo theo việc sản phẩm không nên dẫn tới khách hàng không thích.
   

Chia sẻ trang này