Kinh nghiệm: Trang trí nhà bạt không gian tổ chức đám cưới ngoài trời

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Ánh sao nhỏ, 31/8/2015.

 1. Ánh sao nhỏ

  Ánh sao nhỏ Thành viên mới

  Tham gia:
  11/7/2015
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Nhắc đến nhà bạt không gian, người ta sẽ liên tưởng đến một không gian rộng lớn, có thể che mưa che nắng cũng như chứa được một lượng lớn khách mời. Thường thì nhà bạt không gian để tổ chức các sự kiện ngoài trời như lễ động thổ, lễ khánh thành. Còn trong lễ cưới thì chỉ là nhà bạt bình thường, nhà bạt cỡ nhỏ. Tuy nhiên, do số lượng khách mời của gia đình rất lớn, lại có một khoảng không gian rộng, thoáng đãng thì người ta sẽ dùng đến nhà bạt không gian để tổ chức đám cưới ngoài trời.

  Nhà bạt không gian tiệc cưới ngoài trời sẽ lí tưởng nếu cô dâu chú rể biết cách bày trí các chi tiết cho phù hợp với không gian để không lộ ra những phần khung nhà rạp. Thường thì nhà bạt không gian có thể chứa được khoảng 700 – 1000 khách mời. Nó được thiết kế theo kiểu lắp ghép những phần khung với nhau lên rất dễ dàng trong những địa hình phức tạp.

  Rất nhiều người muốn tổ chức đám cưới ngoài trời – nơi có làn gió thiên nhiên, bầu trời trong xanh dịu mát và một bãi biển đẹp thơ mộng. Nhưng để có được một đám cưới như vậy thì kinh phí bỏ ra sẽ là quá lớn đối với những cặp uyên ương không có điều kiện. Nên giải pháp là trang trí nhà bạt không gian để tổ chức đám cưới ngoài trời được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn.

  Sự tiện lợi về mặt không gian sẽ là một lợi thế vô cùng lớn để đưa ra những ý tưởng trang trí, theo một phong cách và màu sắc riêng của mỗi cặp cô dâu chú rể.

  Dưới đây là một số mẫu nhà bạt không gian tiệc cưới được thiết kế theo ý tưởng của Hoàng Gia Wedding Planner cùng với mong muốn của cô dâu chú rể.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ánh sao nhỏ
  Đang tải...


Chia sẻ trang này