Hà Nội: Tranh Ghép Bằng Gỗ 120 Miếng

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi LinhTTY, 5/7/2020.

 1. LinhTTY

  LinhTTY Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  16/1/2016
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tranh Xếp Hình 120 Miếng Ghép Gỗ Có Khung Ghép GIÁ THANH LÝ 65K/1 TRANH


  - Gồm một bảng gỗ và 120 mảnh ghép

  - một tranh mẫu được in dưới bảng gỗ ( tranh rời)

  - Chất liệu khung và mảnh ghép: Gỗ an toàn cho bé

  - 01 khung tranh có kích thước: 45*22.5*0.6cm

  - Trọng lượng: 0.5kg

  Chơi trò chơi ghép hình là một trò chơi rất thú vị, nó cũng có rất nhiều lợi ích:

  ❤️: 80% sự phát triển não bộ của con người được hoàn thành ở Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, và đó cũng là giai đoạn mọi người học hỏi và tiếp thu nhiều nhất. Vì vậy, mọi phụ huynh không được bỏ lỡ việc đào tạo con cái của mình tại thời điểm này.

  ❤️❤️: Khi chơi tranh xếp hình, trẻ có thể được huấn luyện để quan sát màu sắc và hình dạng, tăng cường khả năng nhận dạng hình ảnh trong khi chơi và cũng tăng cường sự hiểu biết của trẻ về tính toàn vẹn của sự vật.

  ❤️❤️❤️: Khi chơi ghép hình, trẻ nhỏ phải liên tục thực hiện, xoay theo các hướng khác nhau và ghép các mảnh lại với nhau để đặt các mảnh ghép vào đúng vị trí, vì vậy nó có thể thúc đẩy sự phát triển linh hoạt của cơ tay của trẻ và thúc đẩy thói quen thực hành của bé.

  ❤️❤️❤️❤️: Khi chơi tranh xếp hình bé sẽ có sự linh hoạt hiệu ứng phối hợp của mắt, tay và não.

  ❤️❤️❤️❤️❤️: Khi chơi trò chơi ghép hình, trẻ nhỏ có thể hoàn thành các mô hình nhiều lần để cải thiện trí nhớ, khả năng phán đoán và tư duy và thúc đẩy sự phát triển của tư duy não bộ.

  Tranh xếp hình không chỉ giúp cải thiện khả năng quan sát của bé, rèn luyện tính kiên nhẫn và sự tập trung mà còn cho phép bé có được cảm giác hoàn thành và tự tin sau khi câu đố hoàn thành.

  Thông qua quan sát và phân tích liên tục và suy nghĩ lặp đi lặp lại, cải thiện khả năng giải quyết vấn đề từ đó có thể làm cho tính cách của bé ổn định và thông minh hơn.
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi LinhTTY
  Đang tải...


Chia sẻ trang này