Trẻ bị đánh dễ rối loạn tình dục sau này

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 1/3/2008.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,170
  Điểm thành tích:
  6,063
  [​IMG]
  Ảnh: scribalterror.


  Một nghiên cứu mới tại Đại học New Hamsphire, Mỹ, tìm thấy những ông bố bà mẹ đánh con sẽ gây tác động xấu tới cuộc sống tình dục của chúng về sau.

  Giáo sư Murray Straus cho biết những trẻ em thường xuyên bị đánh khi lớn lên sẽ rất dễ ép buộc bạn tình quan hệ, thực hiện sex không an toàn, và có hành vi bạo dâm.

  Ông đã thực hiện nghiên cứu vào giữa những năm 1990, trong đó hỏi 207 sinh viên về hành vi bạo dâm và việc bị đánh khi còn nhỏ. Ông tìm thấy những ai hay bị đánh thì tăng gấp đôi khả năng thích bạo dâm.

  Ông cũng thực hiện một nghiên cứu khác trên 14.000 sinh viên tại 32 quốc gia khác nhau về mối liên quan giữa hình thức phạt của bố mẹ, sex ép buộc và sex nguy hiểm. Kết quả là những ai bị đánh khi còn nhỏ lúc lớn lên thường ép buộc bạn tình quan hệ với mình.

  Các dữ liệu khác cho thấy 90% cha mẹ từng đánh con đứa con chập chững của mình. Trong khi với những em lớn hơn thì con số đã giảm. Các chuyên gia cho rằng có thể là do những em 2-3 tuổi không có phản ứng gì với những lời nhắc nhở nên hay bị đánh.

  "Bí quyết trong việc nuôi dạy con chính là những đứa trẻ không bị đánh sẽ là những em ngoan ngoãn nhất", Straus khẳng định.

  M.T. (theo AP)
  Nguồn: VnExpress​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này