Cần giúp: trẻ bị nấm miệng

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi Ninh Tú Uyên, 21/7/2010.

  1. Ninh Tú Uyên

    Ninh Tú Uyên Tú Hạnh

    Tham gia:
    11/3/2010
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    43
    bé Cua nhà em được 10 tháng, mấy hôm nay trong miệng bé em thấy xuất hiện những đốm trắng đi khám b.s bảo bị Nấm miệng. Em dùng thuốc Nystatin 500000IU nghiền nhỏ để bôi, nhưng thuốc đắng kinh khủng các mẹ ẹ. em cứ nhằm lúc nào con đói để bôi nhưng cứ bôi vào là cháu lại bị trớ hết những gì đã ăn, em sót ruột quá, mẹ nào có kinh nghiệm trong vụ này chỉ giúp em với, Nystatin khó dùng quá nên dùng thuốc gì cho cháu bây giờ??? cảm ơn các mẹ
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ninh Tú Uyên
    Đang tải...


  2. cutebin

    cutebin Thành viên chính thức

    Tham gia:
    16/7/2009
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    60
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: trẻ bị nấm miệng

    Con mình trước đây cũng bị nấm miệng sau quá trình điều trị viêm phế quản bằng thuốc kháng sinh. Mình vào cửa hàng Medicare, có bán thuốc gì mình quên mất tên, nhưng mà chuyên trị tưa miệng, hòa với nước dùng ngón tay quấn gạc bôi vào miệng cho bé. Kết quả rất tốt. 1 gói khoảng mất gr thôi.
     
  3. zinette

    zinette Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/3/2008
    Bài viết:
    812
    Đã được thích:
    238
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: trẻ bị nấm miệng

    Mình ko nhớ Kamistad có dùng đc cho bé 10 th ko nhưng bạn thử hỏi lại nhà thuốc xem. Cái này tê tê bôi cho bé cũng đỡ lắm. Còn ko thì bạn ra hàng thuốc cam (hàng Bạc) mua thuốc về bôi cho bé thử xem, chuyên trị đấy (ko biết bạn có ở HN ko)
     
  4. Ninh Tú Uyên

    Ninh Tú Uyên Tú Hạnh

    Tham gia:
    11/3/2010
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    43
    Ðề: trẻ bị nấm miệng

    cảm ơn chị, nhưng em đang ở Bắc Giang chị ah. Chị nhớ chính xác tên thuốc giúp em với thuốc cam em cũng đã thử nhưng cháu ko đõ.
     

Chia sẻ trang này