trẻ như thế nào gọi là bị hẹp bao quy đầu các mẹ ơi

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi chinh85, 18/4/2014.

  1. chinh85

    chinh85 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    20/3/2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    con nhà em dc 6 tháng tuổi. hôm trước cho chau đi chơi chị hàng xóm bảo con nhà em bị hẹp bao quy đầu, em không biết nên làm ntn đây
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi chinh85
    Đang tải...


  2. Me DIỆP ANH

    Me DIỆP ANH

    Tham gia:
    16/11/2012
    Bài viết:
    11,040
    Đã được thích:
    3,040
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: trẻ như thế nào gọi là bị hẹp bao quy đầu các mẹ ơi

    Da quy đầu là vùng da và niêm mạc che phủ, bảo vệ quy đầu khỏi bị chấn thương do cọ xát với quần áo. Khi còn nhỏ vùng da này che phủ hoàn toàn quy đầu. Khi lớn lên cùng với sự phát triển của cơ quan sinh dục, da quy đầu chỉ còn che phủ một phần quy đầu mà thôi.

    [​IMG]

    lỗ tiểu còn rất nhỏ gây khó khăn cho việc đi tiểu. Mỗi lần đi tiểu phải rặn, gây nhiễm trùng đường tiểu và đã có những trường hợp nhiễm trùng làm mủ cả hai quả thận gây suy thận.Các biến chứng thường gặp của chứng hẹp da quy đầu là:

    - Gây khó khăn cho việc đi tiểu, có những em bé bị hẹp da quy đầu mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn. Việc đi tiểu khó khăn này làm cho em rất sợ đi tiểu. Nguyên nhân do da quy đầu che phủ cả lỗ sáo của miệng niệu đạo.
    - Làm nhiễm trùng đường tiểu: việc tiểu khó kèm với đi tiểu nhiều lần, cùng việc giữ vệ sinh không tốt có thể làm cho bệnh nhân bị nhiễm trùng tiểu. Nhiễm trùng tiểu lan dần lên trên sẽ đưa đến viêm đài bể thận, thận mủ lâu dần sẽ đưa đến suy thận.
    - Do hẹp da quy đầu, nên các chất bẩn, các chất tiết của niêm mạc quy đầu không được rửa sạch mỗi ngày, nên nó ứ đọng lại, có thể là nguyên nhân gây ung thư dương vật về sau.

    Cái này đơn giản thôi,Mn cho con đi khám,nếu đúng vậy thì chỉ cần làm thủ thuật 2-5p là xong thôi mà.

    Nên cho con đi khám sớm để tránh trường hợp gây đọng,mất vs cho con nhé.

    -ST-
     
    Sửa lần cuối: 18/4/2014
    xjtrumxjpo thích bài này.
  3. Bui Thanh Vi

    Bui Thanh Vi Thành viên tập sự

    Tham gia:
    25/7/2020
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    các mom muốn biết chi tiết và hiểu cặn kẽ về bệnh và cách chữa Hẹp bao quy đầu ở trẻ nên gặp Bs Vượng hangbot ,hn ( 091286 3699 ) mà hỏi . Bs này làm hay lắm ,2nhóc Bi - Bốp nhà mình đi viện vài lần không khỏi ,đã làm bệnh án mổ cắt BQĐ ở viện nhi rồi bỏ về đây, chữa ngon lành ,không đau ,thật tuyệt 5 năm rồi vẫn ..chạy tốt. Thấy nhiều cháu chữa lay lóc ở nhiều nơi không khỏi ,đến đây chữa vèo ..là xong ,chẳng bé nào kêu đau ... công nhận ông chữa tốt ,mát tay ,cẩn thận ,sạch sẽ .
     

Chia sẻ trang này