Thông tin: Trên Tay Galaxy S7 Edge - Siêu Phẩm Always On

Thảo luận trong 'Học tập' bởi HoaThienCot131, 10/3/2016.

  1. HoaThienCot131

    HoaThienCot131 Thành viên mới

    Tham gia:
    25/2/2016
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Hai chiếc smartphone đầu bảng mà Samsung vừa ra mắt không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thế hệ trước, nhưng được bổ sung nhiều tính năng mới, đặc biệt là ở màn hình và camera.


    [​IMG]



    Về ngoại hình, bộ đôi S7/S7 Edge không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước. Máy vẫn sử dụng thiết kế khung kim loại với hai mặt kính, những chất liệu quen thuộc trên điện thoại cao cấp. Các góc của máy được uốn cong hơn một chút và camera không bị lồi nhiều như S6. Chiếc S7 Edge có kích thước màn hình lớn hơn đời trước (5.5 inch so với 5.1 inch). Đại diện của Samsung cho biết chiếc S7 cho cảm giác cầm mỏng hơn, thoải mái hơn S6.


    [​IMG]



    [​IMG]



    Khả năng chống nước đã được đem trở lại trên bộ đôi S7

    Khả năng chống nước cũng đã được đem trở lại. Galaxy S7/S7 Edge đạt chuẩn chống nước IP68, tức là có thể chịu bụi và nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút. Các cổng kết nối của máy cũng không phải dùng nắp che như chiếc Galaxy S5 trước đây (đạt chuẩn chống nước IP67).


    [​IMG]



    Một điểm đáng thất vọng là cả hai chiếc điện thoại vẫn sử dụng kết nối MicroUSB kiểu cũ, chứ không phải USB Type C như trên LG G5.


    [​IMG]



    Theo Samsung, tính năng Always On không chỉ tiện dụng mà còn có thể giúp người dùng tiết kiệm pin

    Màn hình của cả hai chiếc S7 đều sử dụng công nghệ Super AMOLED, độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Công nghệ mới mà Samsung bổ sung ở hai điện thoại là Always On. Màn hình Always On sẽ luôn hiển thị các thông tin như đồng hồ, thông báo… của người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải các mẫu thiết kế và tùy chỉnh để có màn hình đặc trưng của riêng mình. Samsung cho biết màn hình Always On chỉ chiếm 1% pin, và thậm chí có thể kéo dài thời gian sử dụng do người dùng không cần phải mở màn hình để nắm bắt thông tin.

    Trên S7 Edge, phần mã phát triển màn hình cong hiện đã được mở cho các lập trình viên bên thứ ba có thể phát triển ứng dụng. Hãng cũng bổ sung thêm phần thông báo công việc cần làm, và tùy chỉnh để thông tin hiển thị lớn và dễ nhìn hơn.


    [​IMG]



    Giao diện chụp ảnh trên Galaxy S7 Edge

    Độ phân giải của máy ảnh trên S7/S7 Edge thấp hơn thế hệ trước (12 megapixel), nhưng Samsung cho biết điều này giúp cho kích thước mỗi điểm ảnh lớn hơn 30% so với đối thủ iPhone 6s Plus. Khẩu độ của máy ảnh cũng được mở lên tới F1.7, con số lớn nhất trên smartphone hiện nay. Một điểm nhấn khác của camera này là công nghệ dual pixel, cho phép bắt sáng tốt hơn và lấy nét nhanh hơn.

    Samsung cũng bổ sung hai chế độ chụp ảnh mới trên bộ đôi này: Motion Photo và Motion Panorama. Motion Photo là tính năng… giống Live Photo trên iPhone 6s, quay một đoạn phim vài giây trong khi chụp ảnh, và bạn sẽ có cả ảnh tĩnh và đoạn video ngắn. Motion Panorama gần giống như một đoạn phim quay góc rộng, các chuyển động cũng sẽ được ghi lại trong bức ảnh toàn cảnh và có thể xem lại trên máy. Màn hình của máy cũng sẽ sáng lên để hỗ trợ cho các bức ảnh selfie, một tính năng cũng đã xuất hiện trên điện thoại của hãng khác.


    [​IMG]



    Minh họa tản nhiệt chất lỏng trên hai chiếc điện thoại mới. Ảnh: The Verge

    Bên cạnh việc được trang bị cấu hình mới nhất với SoC Qualcomm Snapdragon 820 (một số thị trường sẽ có bản dùng chip Exynos), S7 và S7 Edge còn sử dụng hệ thống tản nhiệt chất lỏng, có thể giúp giảm nhiệt rõ rệt trong các hoạt động yêu cầu hiệu năng cao như chơi game. Samsung cũng giới thiệu 2 tính năng nhỏ dành riêng cho các ứng dụng game: khóa phím cảm ứng để người dùng không bấm nhầm nút thoát, và chặn thông báo để người dùng tập trung vào game.

    Dung lượng pin của cả hai điện thoại đều được nâng cấp so với đời trước. Galaxy S7 có pin dung lượng 3000 mAh, trong khi chiếc S7 Edge có dung lượng 3600 mAh. Sự nâng cấp này hứa hẹn thời gian sử dụng pin tốt hơn so với hai chiếc S6/S6 Edge.

    Theo Cnet, Samsung sẽ mở đặt trước bộ đôi S7/S7 Edge từ ngày 23/2, và máy sẽ đến tay người dùng vào ngày 11/3. Những người mua máy sớm (trước ngày 18/3) sẽ được tặng thêm một bộ kính thực tại ảo Gear VR, cùng 6 trò chơi tương thích.


    Bộ ảnh tuyệt đẹp được chụp từ Galaxy S7 Edge:


    [​IMG]


    [CENTER[​IMG][/CENTER]

    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    Nguồn: fpt shop & ict
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi HoaThienCot131
    Đang tải...


  2. webmaster

    webmaster Stay hungry. Stay foolish

    Tham gia:
    16/12/2006
    Bài viết:
    13,280
    Đã được thích:
    35,256
    Điểm thành tích:
    6,063
    Trông thì không đẹp bằng iPhone, phần mềm vẫn chỉ là Android nên vẫn không có gì đặc biệt so với các loại khác, mà giá thì quá đắt khi so với các dòng cao cấp của Xiaomi, Lenovo, Huawei,... Còn chụp ảnh thì bây giờ máy nào chụp cũng rất đẹp rồi.
     
  3. HoaThienCot131

    HoaThienCot131 Thành viên mới

    Tham gia:
    25/2/2016
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    SS không chạy Android chẳng lẽ chạy IOS =))
     
  4. webmaster

    webmaster Stay hungry. Stay foolish

    Tham gia:
    16/12/2006
    Bài viết:
    13,280
    Đã được thích:
    35,256
    Điểm thành tích:
    6,063
    Vậy mà giá của nó thì cao ngất trong khi cái quan trọng là phần mềm thì chẳng hơn gì những máy rẻ tiền khác.

    Có lẽ đó cũng là lý do tại sao mà Samsung lại phải mất nhiều tiền cho quảng cáo đến vậy.
     
  5. hien_chocopie

    hien_chocopie Thành viên tích cực

    Tham gia:
    20/6/2011
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    395
    Điểm thành tích:
    173
    dùng máy ss từ galaxy rồi tới note chưa máy nào em dùng quá 4 tháng , chạy một thời gian là thấy nhàm chán
     
  6. hdtc

    hdtc VPS MMO

    Tham gia:
    15/11/2012
    Bài viết:
    443
    Đã được thích:
    48
    Điểm thành tích:
    28
    ôi ngon đó là mơ ước của mềnh bao giờ mình mới có thể sở hữu em nó hic chả có điều kiện. Thích đập hộp mới tinh cơ hehe
     
  7. HoaThienCot131

    HoaThienCot131 Thành viên mới

    Tham gia:
    25/2/2016
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    thông tin thêm cho những fan SamSung
    Để đặt mua Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào tại FPT Shop hoặc đặt online. Dự kiến, sản phẩm sẽ có mặt tại FPT Shop từ ngày 18/3. Mức giá của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge lần lượt là 15.990.000 đồng và 18.490.000 đồng.



    Vào lúc 19h ngày 17/3, FPT Shop sẽ bốc thăm để chọn khách hàng tham gia buổi ăn tối trên du thuyền ngắm thành phố về đêm từ Sông Xanh (Blue River). Khách hàng may mắn trúng thưởng, sẽ được chọn thêm 7 người bạn tham gia buổi tối này.
     

Chia sẻ trang này