Toàn quốc: Trên Thị Trường Hiện Nay Có Những Loại Bất Động Sản Nào?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tintucbdsviet, 17/7/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Việc tìm hiểu kỹ về các loại hình bất động sản, quan tâm đến tài chính & quyết định đầu tư hợp lý, sẽ hạn chế được rủi ro và tăng khả năng sinh lợi. Sau đây là một vài loại hình bất động sản thịnh hành trên thị trường mà bạn nên tham khảo:

  1. Căn hộ chung cư
  Căn hộ chung cư đa dạng các hộ dân sinh sống ở bên trong nhà ở khép kín, hệ thống cơ sở hạ tầng sử dụng tập thể chung. Loại hình bất động sản này thường có mặt ở những thành phố lớn có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Căn hộ chung cư có hệ thống bảo mật an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cực kỳ phù hợp với tương đối nhiều mẫu gia đình từ gia đình đông thành viên, vợ chồng son, độc thân,…

  [​IMG]  2. Nhà Phố
  Nhà Phố là loại hình bất động sản bao gồm: Nhà Phố dự án & nhà mặt phố thổ cư. Đó là mẫu bất động sản nhà đất được ưa chuộng nhất trên thị trường lúc này. Bởi ngoài giá trị căn hộ, người sử dụng không những sở hữu diện tích đất mà còn sở hữu giá trị miếng đất theo thời gian.

  >>>Bạn quan tâm đến kênh đầu tư bất động sản hiệu quả, lợi nhuận cao? Hãy cùng tìm hiểu tại: công ty BĐS Nhật Nam

  3. Đất nền
  đó là mô hình bất động sản nhà đất đã có từ nhiều năm và vẫn thuộc phân khúc thị trường đầu tư bậc nhất trên thị trường vì đưa về lợi nhuận khổng lồ. Đất nền được phân thành 2 loại, gồm: đất nền tự do và đất nền dự án công trình. Chính vì thế, trước lúc ra quyết định đầu tư đất nền hay không, bạn cần hiểu rõ kỹ về chủ đầu tư dự án & giấy tờ pháp lý liên quan. Nhờ đó, mang đến cho các sự chọn lựa & đầu tư đất nền hợp lý, đem đến lợi nhuận khổng lồ.

  4. Đất BĐS nghỉ dưỡng

  [​IMG]


  Đầu tư và bất bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng vừa dùng để ở lại vừa dùng làm buôn bán đem đến hiệu quả cao. Đây là loại hình đặc thù mang lại khả năng sinh lời cao hơn những mô hình bất động sản khác trên thị trường. Loại hình đó thường được phát triển ở những thành phố du Lịch và đối tượng khách hàng cũng là những khách hàng có khả năng tài chính vì giá trị của loại hình bất động sản nhà đất này khá đắt.

  5. Đất xây nhà xưởng, khu chế xuất
  Với sự phát triển như “vũ bão” của nền công nghiệp hóa , việc đầu tư xây dựng nhà xưởng, khu chế xuất đã trở thành mô hình thu hút những người đầu tư. Thực ra, tỷ suất của mô hình bất động sản nhà đất này cao hơn so với các loại hình bất động sản nhà đất. Tuy nhiên, chủ đầu tư nhà xưởng vẫn phải bỏ ra số vốn rất là lớn và khoảng thời hạn hoàn vốn lâu so với những loại hình khác.

  6. Condotel

  [​IMG]

  Loại hình bất động sản đầu tiên trong số loại hình bất động sản mới là Condotel. Dịch sang nghĩa tiếng Việt là căn hộ & khách sạn. Đây là loại hình bất động sản có thiết kế đầy đủ chức như căn hộ cao cấp. Điểmnổi bật duy nhất là mỗi phòng sẽ có 1 cá nhân sở hữu thay vì một chủ sở hữu chung.

  7. Shophouse
  Loại hình bất động sản nhà đất sự phối hợp giữa cửa hàng với căn hộ nhà ở. Nhà phố thương mại đó thường nằm ngay tầng trệt dưới tòa nhà, đông người qua lại. Vì vậy, shophouse đem lại lợi thế kinh doanh hấp dẫn. Như thế, với sự phát triển đa dạng các loại hình bất động sản nhà đấ trên thị trường hiện nay đã tạo thành một thị trường năng động. Tạo thành nhiều thời cơ đầu tư cho các người đầu tư và khách hàn trên lĩnh vực bất động sản nhà đất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet

Chia sẻ trang này