Cần giúp: Treo Mày Sài Gòn Nếu Bạn Đã Phẫu Thuật Đường Ruột , Hãy Đảm Bảo Rằng Bạn Được Phép Ăn Ngũ Cốc Nguyên

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi Bác duyên, 20/5/2021.

 1. Bác duyên

  Bác duyên Thành viên mới

  Tham gia:
  2/4/2021
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu bạn đã phẫu thuật đường ruột , hãy đảm bảo rằng bạn được phép ăn ngũ cốc nguyên hạt trong thời gian hồi phục trước khi thêm chúng vào chế độ ăn uống của mình. Đặc biệt chú ý đến hướng dẫn xuất viện của bạn về những gì thích hợp để ăn trong quá trình hồi phục của bạn. Trái cây tươi và rau quả chứa cả chất dinh dưỡng và chất xơ, rất cần thiết cho quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Trong khi đồ tươi là tốt nhất, đồ đông lạnh hoặc đồ đóng hộp cũng tốt. Cố gắng nhấn mạnh các món không được chế biến, chẳng hạn như bông cải xanh tươi, và tránh thực phẩm chế biến, chẳng hạn như súp bông cải xanh đóng hộp.

  Xem thêm: treo mày sài gòn

  Xem thêm: treo mày tp hcm

  Liên hệ: treomayskydiamond.com


  Một tác dụng phụ của việc ăn nhiều trái cây và rau quả hơn bình thường là đầy hơi. Mặc dù đây có thể là một vấn đề khó chịu hoặc đáng xấu hổ, nhưng nó sẽ trôi qua trong vòng một hoặc hai ngày.


  Nếu khí nặng đến mức bạn cảm thấy tức bụng hoặc đau quặn bụng, bạn Các sản phẩm từ sữa là một nguồn protein tuyệt vời, rất cần thiết để chữa lành vết thương sau phẫu thuật. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy rằng tiêu thụ các sản phẩm từ sữa có thể dẫn đến táo bón sau khi phẫu thuật. Cũng có bằng chứng cho thấy các sản phẩm từ sữa có thể làm tăng tiết dịch trong phổi, vì vậy nếu bạn bị ho mãn tính, có thể nên tránh các sản phẩm từ sữa trong thời gian ngắn hạn.


  Nếu bạn có thể ăn các sản phẩm từ sữa mà không bị táo bón, hãy tập trung vào các món ít chất béo, chẳng hạn như sữa tách béo, pho mát và sữa chua. Phô mai, ít chất béo hoặc không, nên ăn vừa phải cho đến khi bạn xác định được ăn nó có khiến bạn bị táo bón hay không. Đôi khi rất khó ăn uống sau phẫu thuật vì chán ăn. Điều này thường qua một vài ngày sau khi phẫu thuật, nhưng điều quan trọng là bạn phải tiếp tục ăn các thực phẩm bổ dưỡng trong thời gian hồi phục này. Táo bón có thể khiến trẻ chán ăn. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn về các cách để giảm táo bón trước khi sử dụng các biện pháp khắc phục không kê đơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bác duyên
  Đang tải...


Chia sẻ trang này