Kinh nghiệm: Treo Mày Sài Gòn - Titanium Dioxide

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Duyen Bác, 9/6/2021.

 1. Duyen Bác

  Duyen Bác Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/4/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn sẽ sử dụng nhiều hơn một sản phẩm có chứa bộ lọc nắng, hệ số bảo vệ không giống như hai giá trị SPF được cộng lại với nhau, nhưng bạn sẽ được bảo vệ nhiều hơn một chút so với một sản phẩm duy nhất.

  Các sản phẩm chống nắng chỉ chứa titanium dioxide và / hoặc zinc oxide là thành phần hoạt tính sẽ không gây kích ứng da, là sản phẩm lý tưởng nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc dễ bị bệnh rosacea.

  Mỗi bộ phận cơ thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cần được bảo vệ bằng kem chống nắng. Vì vậy, đừng quên tay, cổ, tai và phần trên ngực.

  Từ khi nào nên áp dụng chỉ số SPF của bạn và lượng bạn nên sử dụng, hãy xem bài viết cách sử dụng kem chống nắng của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết bạn cần biết.

  Xem thêm: treo mày sài gòn

  Liên hệ: treomayskydiamond.com

  Liên hệ: https://webrv.net/den-bmt-an-gi-5-mon-an-ban-nen-thu-khi-den-buon-ma-thuot/


  Làm thế nào để tận hưởng ánh nắng mặt trời một cách an toàn

  Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày là điều cần thiết quanh năm. Dù bạn đang ở bên trong hay bên ngoài, và dù trời đang nắng hay trời nhiều mây, làn da của bạn cần được bảo vệ khỏi tia UV có hại luôn hiện hữu. Bạn rất dễ quên thoa lại kem chống nắng hoặc thoa không đủ để bắt đầu và kết thúc là bị cháy nắng. Cháy nắng nhẹ cũng là một tin xấu đối với làn da của bạn - và nó càng xảy ra thường xuyên thì càng có thể gây ra nhiều tổn thương lâu dài cho làn da của bạn.


  Tại Paula's Choice, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có làn da đẹp nhất trong đời và an toàn khi ở ngoài trời, dù mưa hay nắng, luôn đứng đầu danh sách của chúng tôi. Đọc tiếp để khám phá các mẹo hàng đầu của chúng tôi để giữ an toàn.


  Tại sao tôi bị cháy nắng?

  Có một số yếu tố góp phần vào nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của cháy nắng, bao gồm màu da, loại kem chống nắng bạn sử dụng, lượng kem chống
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Duyen Bác
  Đang tải...


Chia sẻ trang này