1) Nguyên liệu : - Lá lốt : 3 cây bao gồm cả thân gốc rễ lá - Ngải cứu : 3 cây bao gồm cả thân gốc rễ lá - Vỏ cây Hà Thủ ô đỏ : 50grm ( Nếu tươi thì dùng liều gấp đôi) 2) Cách làm : - Đem tất cả cho vào nồi nấu sôi trong 2 lít nước với 1 muỗng đầy muối hột . - Sau đó đổ ra thau ngâm châm. ( Để hơi nguội rồi mới ngâm , nhớ canh nóng vừa phải tránh bị phỏng chân ) - Trong thau ngâm chân nên để thanh gỗ hoặc thanh tròn lăn để lăn gót chân cho gia mau tan ra.... - Làm liên tiếp 3-7 ngày sẽ hết hẳn ... P/S: Ai nếu hay ĐEO GIÀY CAO GÓT hoặc THƯỜNG XUYÊN VẬN ĐỘNG thì 1 tháng nên làm 1 lần có thể phòng gai gót chân và hạn chế giãn tĩnh mạch ....