Kinh nghiệm: Trị Nấm Da Đầu Từ Các Thứ Đơn Giản Quanh Nhà.

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi datdang, 24/8/2017.

 1. datdang

  datdang Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/3/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay, y học cực hiện đai dường như chẳng có đến một bệnh nào mà y học hiện đại không có thể khác phục được nó hết. Ngay cả những căn bệnh nan ý, hay những căn bệnh mà ngày xưa gặp phải cũng xác định không cứu chữa được như ung thư, HIV…đó đều là những loại bệnh kinh điển. Nhưng hiện nay, với mọi thứ điều phát triển không ngừng, và những bệnh đó đều có những loại thuốc hạn chế được tối đa bệnh phát tán rộng. Thật là kỳ diều phải không. Nhưng mặc dù là tốt, thành công cao. Nhưng ở một số những bệnh ngoài da như bệnh nấm da đầu, người ta vẫn ưa chuộng những phương thuốc từ những cây ngoài thiên nhiên hơn là những loại thuốc Tân dược. Nguyên do chủ yếu do ở những phương thuốc Đông y 100% là nhiên liệu thiên nhiên, không những đẩy được bệnh mà còn cực tốt, an toàn cho bệnh. Giúp cơ thể tránh được những điều không đáng xảy ra với cơ thể.

  Có rất nhiều các loại cây cùng với những cách thức được chế tạo từ nó giúp cho việc đẩy lùi bệnh nấm da đầu tốt và an toàn. Nhưng dưới đây có một vài những phương thuốc coi là tốt và nhiều người tin tưởng nhất. Mong rằng nó sẽ giúp ích được nhiều cho bạn và những người thân có thể loại bỏ được bệnh nấm da đầu nhanh, an toàn.
  Những loại cây giúp đẩy xa bệnh nấm da đầu an toàn, chất lượng tốt.

  - Bồ kết:
  + Dùng bồ kết trái phơi khô hoặc đã nướng chín nấu lấy nước gội đầu.
  + Ủ nước bồ kết ở tóc vòng 22 phút, sau đó gội lại cùng nước sạch.
  + Lấy những bồ kết được nướng chín mang tán thành bột, vãi vào chỗ da đầu bị nấm.
  + Làm hai lần mỗi ngày vào sang, tối.

  - Hương nhu:
  + Cực đơn giản chỉ việc lấy cây hương nhu tươi, thái bỏ phần rễ đem làm sạch đun lấy nước gội đầu.
  + Ngoài việc xóa tan nấm, hương nhu cũng giúp tóc bạn mềm dịu hơn.
  + Gội đầu từ nước cây hương nhu mỗi ngày 3 lần lúc sáng trưa tối.
  >>> Có thể bạn quan tâm: trị nấm da đầu
  - Mần trầu:
  + Liều lượng khoảng 250-350g cỏ mần trầu tươi hoặc 30-89g cỏ mần trầu khô, mang đun lấy nước uống. Dùng mỗi ngày 2.5 chén.
  + Hay lấy hương nhu, cỏ mần trầu, cỏ ngũ sắc mỗi cái chút ít tầm nắm, cộng 2-3 quả bồ kết , mang đun lấy nước gội đầu. Làm 3 lần mỗi ngày sáng trưa tối.

  - Hà thủ ô và đỗ đen.
  + Bước 1 : lấy 0.8 kg hà thủ ô + 89 gram đậu đen làm sạch
  + Bước 2: đổ toàn bộ nhiên liệu đó vô 1.5 lít nước. Nấu toàn bộ với nhau. Vặn nhỏ lửa, khuấy đều tay để các thứ trên được chín.
  + Bước 3: đun cho tổng hợp các thứ đó gần hết nước thì lấy hà thủ ô ra. Tẩm phần nước còn lại trong nồi vào hà thủ ô. Rồi đem hà thủ ô ra hong khô.
  + Bước 4:đun tiếp 100 gram đỗ đen với 2 lít nước và hà thủ ô đã hong khô của lúc trước.
  + Bước 5: Làm 7 lần nấu như thế. Sau đó dồn lên chảo xào cho vàng, sau đó làm nhừ hà thủ ô. Sắc cùng nước uống hay trộn hòa thẳng cùng với nước mỗi lần uống 1.7 thìa cà phê với 175 ml nước

  Hãy chọn cho mình một trong những cách trị nấm da đầu dân gian tốt và an toàn ở những cách chữa trên. Chúng giúp bạn rất nhiều, không những đẩy lùi được bệnh nhanh, an toàn. Việc dùng các phương thức trên còn giúp cho cơ thể được cung ứng thêm một số những chất kháng khuẩn cho cơ thể cực thần kỳ. Giúp cho chính bản thân bạn đẩy lùi được nhiều loại bệnh khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi datdang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này