Triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung qua ví điện tử Payoo

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 7/11/2011.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,178
  Điểm thành tích:
  6,063
  [h=2]Triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung qua ví điện tử Payoo[/h]


  [​IMG]
  Công ty VietUnion đã xây dựng cổng thanh toán hóa đơn tập trung trên hạ tầng kỹ thuật của Ví điện tử Payoo, giúp người dùng thanh toán mọi loại hóa đơn nhanh chóng qua Internet.
  Ngày 4/11, tại Hà Nội, dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) đã tổ chức lễ tiếp nhận đầu tư từ NTT Data (Nhật Bản) và chính thức triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung. Các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu gồm Điện lực TP.HCM, Cấp nước Tp.HCM, Viettel, FPT, SCTV … và đại diện các chuỗi bán lẻ là hệ thống Co-opFood, Citimart, Viễn thông A… đã cùng VietUnion kích hoạt triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung thông qua ví điện tử Payoo.
  Thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc đẩy mạnh phát triển các kênh thanh toán hiện đại, hướng đến năm 2015 sẽ có 50% các nhà cung cấp dịch vụ thiết yếu thực hiện thanh toán qua các phương tiện điện tử, Công ty VietUnion đã xây dựng cổng thanh toán hóa đơn tập trung trên hạ tầng kỹ thuật của Ví điện tử Payoo, giúp người dùng thanh toán mọi loại hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua Internet (kết nối với tài khoản ngân hàng) hoặc tại hệ thống các điểm cửa hàng có kết nối với Payoo một cách chủ động, kể cả ngoài giờ làm việc, cuối tuần …
  Tiện ích này góp phần hướng đến một xã hội văn minh hiện đại đồng thời giúp giảm lãng phí thời gian công nơi công sở, hạn chế kẹt xe, giảm công sức và thời gian của nhiều người.
  Sự có mặt của các nhà cung cấp dịch vụ lớn tại Việt Nam như Điện lực, cấp nước, Viễn thông, Truyền hình cáp … và các hệ thống bán lẻ hàng đầu đã và đang kết nối với hệ thống Payoo trong buổi lễ này cũng là minh chứng cho thấy sự kiện này sẽ là một cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của thanh toán điện tử tại Việt Nam.
  [​IMG]Hình ảnh tại buổi lễ tiếp nhận đầu tư từ NTT Data (Nhật Bản) và chính thức triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung

  Theo TTVN/VietUnion

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này