Trò chơi - đố vui

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi pamaiutit, 2/6/2010.

  1. pamaiutit

    pamaiutit Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/6/2010
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    110
    Điểm thành tích:
    43
    Câu 1:
    Câu đó khó, bánh răng ăn khớp!
    [​IMG]

    Tôi có một hệ thống bánh xe có răng ăn khớp nhau thành một khối thống nhất. Có 4 loại, từ to đến nhỏ (như hình ở trên).
    Số răng các vòng lần lượt là: 72, 36, 25 và 15.

    Câu hỏi đặt ra ở đây là, bánh lớn nhất sẽ phải chạy bao nhiêu vòng, kể từ khi bắt đầu, để các bánh răng khác, trở về với vị trí xuất phát - tức bánh răng đầu tiên lúc xuất phát.

    Chú ý: Mũi tên chỉ hướng chuyển động của bánh xe!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi pamaiutit
    Đang tải...


  2. AOFF2010

    AOFF2010 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    18/4/2010
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    18
    Bánh còn thì mới phải tính chứ bánh lớn thì chỉ cần 1 vòng thôi ah!
     
  3. pamaiutit

    pamaiutit Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/6/2010
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    110
    Điểm thành tích:
    43
    Lợi ích của Khiêu Vũ!!

    Thả mình theo những điệu nhạc du dương, lúc mạnh mẽ, khi uyển chuyển với những vũ điệu Latin sôi động. Khiêu vũ không chỉ là bộ môn nghệ thuật mà còn là một môn thể thao với rất nhiều lợi ích về sức khoẻ và vẻ đẹp cơ thể.
    [​IMG]

    Cơ thể đẹp nhờ khiêu vũ

    Khiêu vũ là một bài luyện tập thể dục rất tốt. Khi bạn khiêu vũ, tức là các cơ bắp được hoạt động, năng lượng được tiêu hao, cơ thể sẽ dẻo dai, thân hình sẽ thon đẹp và săn chắc. Chỉ cần từ hai đến ba lần một tuần chơi khiêu vũ, đây sẽ là bài tập thay thế tốt nhất cho những bài thể dục thường ngày. Khiêu vũ cũng là bài tập tuyệt vời để “thu gọn” vòng hai, săn chắc vòng ba. Các cơ bụng, cơ hông sẽ được hoạt động rất nhiều khi bạn khiêu vũ. Theo nghiên cứu, một người chơi khiêu vũ với những vũ điệu nhẹ nhàng như Vanlse, Tango, Swing,…một phút sẽ tiêu hao khá nhiều calo.

    Một người luyện tập khiêu vũ thường xuyên cũng là người có dáng vẻ thanh lịch, tao nhã, nhưng không kém phần gợi cảm và hấp dẫn.

    Khiêu vũ và sức khoẻ

    Khiêu vũ không chỉ đem lại một cơ thể khoẻ mạnh, thân hình eo thon mà còn giúp bạn chữa và phòng chống rất nhiều bệnh. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, được thả mình theo những bản nhạc du dương từ Vanxơ, Tango và sống động, hết mình theo những vũ điệu Latin hiện đại như Chacha, Samba, mọi căng thẳng, stress sẽ được xua đi nhanh chóng.

    Theo những nghiên cứu điều tra cho thấy, một người thường xuyên luyện tập khiêu vũ sẽ mang lại kết quả giảm tới 70% các bệnh như: mất ngủ, béo phì, đau các khớp xương, bệnh trầm cảm, đau đầu và cả bệnh tiểu đường. Khi cơ thể được uyển chuyển theo những nhịp nhảy, máu được lưu thông, hệ thống thần kinh cũng được thư giãn.

    Khi đã trở thành một người khiêu vũ thành thạo, bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm để trở thành một người có sự rèn luyện về tinh thần, về khả năng giao tiếp, lập kế hoạch và là một người đặc biệt tự tin. Những thuận lợi này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, công việc của bạn.

    Khiêu vũ và sự lãng mạn

    Khiêu vũ bằng cả sự đam mê của mình chính là một hoạt động giúp tăng trạng thái tình cảm, tính lãng mạn của con người. Khi bạn cảm nhận một bản nhạc, nhịp điệu, khi bạn chuyển động cơ thể uyển chuyển, uốn mình theo những vũ điệu sôi động, bạn sẽ trở nên gợi cảm hơn. Với hầu hết mọi người, ai cũng đều muốn mình được quấn hút hơn trước người bạn nhảy. Không nơi nào bạn có được những cơ hội gây cảm tình, sự hấp dẫn trước một người lạ mặt khác giới mà không cần một lời nói, hành động mà chỉ trong vòng có vài phút cùng khiêu vũ với nhau.
     
  4. pamaiutit

    pamaiutit Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/6/2010
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    110
    Điểm thành tích:
    43
    Siêu mẫu" khỏa thân [ HOT HOT ][SEXY]

    Siêu mẫu" khỏa thân [ HOT HOT ][SEXY]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Xinh chết đi được ý. Lại còn sexy nữa chứ
     
  5. pamaiutit

    pamaiutit Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/6/2010
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    110
    Điểm thành tích:
    43
    Vụ án không thể tìm ra thủ phạm

    Vụ án không thể tìm ra thủ phạm

    Theo tin đã đưa, ngày hôm nay 14 tháng 6 năm 2009, trên đường phố Hà Nội xảy ra một vụ án rất là nghiêm trọng. Nạn nhân là một thằng ăn xin bị giật mất một cái dây chuyền vàng bởi một thằng cụt tay ngồi trên một chiếc xe đạp do một thằng cụt chân đèo. Bên kia đường có một thằng mù nhìn thấy, kể cho thằng điếc nghe, thằng điếc bảo thằng câm gọi điện thoại cho Công An, đến giờ vẫn chưa bắt được cướp..
    <st>
     
  6. LgMPhuong

    LgMPhuong Đồ BIGSIZE 45KG-75KG

    Tham gia:
    16/4/2010
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    18
    uhm ....vụ này thì đến bác sê lôc hom hem cũng phải bó tay thui, chẹp chẹp....:)
     
  7. LgMPhuong

    LgMPhuong Đồ BIGSIZE 45KG-75KG

    Tham gia:
    16/4/2010
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    18
    câu đố này mà ko ai giải nữa ah, chỉ có mỗi đáp án chẳng rõ đúng hay sai nhỉ?
     
  8. pamaiutit

    pamaiutit Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/6/2010
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    110
    Điểm thành tích:
    43
    Những mẩu truyện & thơ vui về VỢ - CHỒNG

    Những mẩu truyện & thơ vui về VỢ - CHỒNG

    Một cặp vợ chồng trẻ nhận được rất nhiều quà cưới quý giá khi xây tổ ấm ở vùng ngoại ô. Một sáng nọ, họ nhận được qua đường bưu phẩm có hai vé mời xem buổi trình diễn nổi tiếng trong thành phố.

    Trên phong bì chỉ kèm theo một dòng duy nhất: "Đoán xem ai gửi".
    Cặp vợ chồng rất lấy làm thích thú và cố xác định xem người gửi tặng nhưng không tài nào đoán ra.
    Hôm sau, họ đến nhà hát đúng theo vé mời và tận hưởng một tối vui vẻ. Về đến nhà lúc đã khuya, khi hai vợ chồng vẫn còn cố suy đoán tung tích người mời vô danh thì khám phá ra nhà mình đã bị cuỗm sạch mọi món đồ có giá trị.
    Trên chiếc bàn trong phòng ăn là một mảnh giấy viết cùng nét chữ với lá thư gửi kèm theo cặp vé lúc trước: "Bây giờ thì quý vị biết rồi".
     
  9. pamaiutit

    pamaiutit Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/6/2010
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    110
    Điểm thành tích:
    43
    Sưu tầm tin nhắn yahoo hay cực độc nghe cả nhà

    1.Cám ơn Đảng, cám ơn Chính phủ đã hết lòng vì dân. Tăng giá xăng góp phần đưa nhân dân về thời kì xe đạp, luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe mới là quan trọng...Tôi lại đạp xe đèo em đến lớp. Xích lô đi về trong lễ đón dâu. Chị tôi chạy bộ ra siêu thị mua rau. Và công an nghỉ hưu vì ko ai vượt đèn đỏ. Mũ bảo hiểm bỗng nhiên vứt xó. Chó chạy tung tăng trên phố với ông già. Mẹ tôi rồ xe đạp điện ra ga. Cu hàng xóm trượt patanh di mua rượu. Ôi cuộc sống thời tiết kiệm nhiên liệu. Mới bình dị và thơ mộng biết bao...

    3. mấy Con chuột ngồi chém gió với nhau. Con chuột thứ nhất: "Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột cho khoẻ người" .Con chuột thứ hai: "Bình thường, sáng nào tao cũng pha bả chuột uống với sữa cho tỉnh táo." Con thứ ba rút ngay điện thoại ra: "Mèo à, số 10 Tràng Thi à? Chờ tao đến anh em mình uống rượu rồi đi lắc nhé!" Hai con chuột kia shock chết

    4. ai yêu lô đề bằng những thằng đánh lô, ai yêu những thằng đánh lô bằng những cô ghi đề, những lúc trúng đề đời ta đc ấm no, ấm no mấy hôm rồi chúng ta ra đường, đói quá cướp giật trộm cắp để đánh lô, đánh xiên mấy con mà chả ăn con nào.
    ——»ai yêu nhi đồng bằng bác hồ chí minh«——
    5. Tuổi Xi` teen anh đi vào dĩ vãng----Giật dây chuyền tặng ng` iu-----Cướp xích lô chở em đi dạo phố-------Bị công an đày ra Côn Đảo-------Và.....anh vào tù như hoàng tử vào cung-------Sáng cuốc đất như wan công luyện võ------Trưa cắt cỏ như công chúa hái hoa-------Tối bắt muỗi như Kiều Nga đuổi bướm------Cảm ơn đảng đã cho tôi ở nhà xây------4 bên là 4 bứk tường dày------Cơm 3 bữa thịt gắp mỏi tay đc miếng bì------Khi tôi đi ko ng` đưa tiễn-----Khi tôi về 7,8 thằng khiêng------Trên wan tài khắc 8 chữ thiêng liêng------)) Tổ Quốc mất đi 1 thằng vô tích sự
    6. Năm người bạn gồm Điên, Não, Ngu Ngốc, Ai Đó và Không Người Nào sống trong cùng một phòng. Một ngày nọ, vì mâu thuẫn nhỏ, Ai Đó giết chết Không Người Nào. Do Não đang ở trong phòng tắm, nên Điên đã gọi điện cho cảnh sát: - Đồn cảnh sát có phải không? - Đúng rồi, có chuyện gì vậy? - Ai Đó đã giết Không Người Nào. - Mày điên à? - Vâng, tôi là Điên đây. - Mày không có não chắc? - Không, Não đang ở trong phòng tắm. - Đúng là đồ ngu ngốc điên. - Không, thưa ngài, thằng Ngốc đang đọc truyện cười

    7. Bản lĩnh người đàn ông . Ở nước Mỹ : 1 thằng con trai phải biết dùng súng . Ở nước Đức : 1 thằng con trai phải biết hách dịch và ko được sợ vợ . Ở Hàn Quốc : Con trai phải sành điệu hơn con gái . Ở Trung Quốc : 1 thằng con trai phải biết chơi game . Nhưng tất cả vẫn chưa là gì với Việt Nam : 1 thằng con trai thì phải dám đâm thẳng vào hàng xăng rồi thét : đầy bình cho tao ^^

    9. Anh iu em như..... kem iu tủ lạnh .... như trời xanh iu mây ..... như cây iu đất ..... như tất iu giày ..... như chày iu cối ..... như gối iu chăn ..... như khăn iu cổ ..... như tổ iu chim .....như kim iu chỉ ..... như khỉ iu cây ..... như mây iu gió ..... như chó iu mèo ..... như kèo iu cột ..... như thằng chột iu con mù ..... như thằng gù iu con hâm ..... như thằng câm iu con điếc ..... như cá diếc iu bồ nông ..... như thắng chồng iu con dzợ ..... như thằng nợ iu chủ đề ..... như thằng hề iu rạp xiếc... Nghe xong iu luôn .. hehe...

    10. Trong một cái bể bơi vắng người, một cô gái mặc đồ bơi 2 mảnh đang bơi. hôm nay ko biết cô ăn gì mà quẫy nước mạnh quá đến nỗi cái mảnh mỏng manh phía dưới nó tuột cả ra. Cô mắc cỡ quá, đành đợi lúc vắng người trèo lên để thay quần áo. Cô dùng một cái bảng biển để che. lúc đi qua, mấy thằng con trai nhìn thấy bò lăn ra cười. Cô cúi xuống nhìn thấy trên biển viết..."Nguy hiểm,Độ sâu 2 mét"..... Cô bối rối quay cái bảng mặt bên kia ra thì chúng nó còn cười to hơn, chảy cả nước mắt nước mũi. thì ra trên biển viết...."Chú ý, khu vực dành cho đàn ông"...

    11. 2 cha con bộ tộc ăn thịt người đi săn, đứa con trai bắt đc 1 người ốm, ông bố nói: "Thả đi, không có thịt!" Đứa con lại bắt được 1 người mập, ông bố nói: "Thả đi, ngán lắm!". Lát sau đứa con bắt được 1 cô gái đẹp, ông bố nói: "Đem về nhà, tối nay làm thịt mẹ của mày!!!!!!!!

    12. Mot anh chang đang đi ngoài đường thì thấy 1 tai nạn giao thông. Tò mò, anh cố chen vào đám đông để xem, nhưng ko thể chen nổi. Anh bèn nói to : - Tránh ra !!! Tôi là bố của nạn nhân đây !! Mọi người nhìn anh vẻ tội nghiệp rồi tránh ra xa cho anh vào. Thì ra....."nạn nhân" là 1 chú chó

    13. Con dâu ăn mặc khá "nghèo" đang ngồi nhặt rau. Vô tình ngước lên thấy bố chồng đang ngồi xem thời sự quốc tế gần đó cứ nhìn trộm mình, con dâu bực mình hỏi: Tình hình thế giới có gì không ba? Ba chồng giật mình nhưng
    Xin mcũng kịp trả lời: Áo đang tuột dốc, Mông Cổ sơ hở, Cu Ba căng thẳng.

    Xin mời đóng góp =D&gt;
     
    lifeshopvietgout thích.
  10. tangbangtroi

    tangbangtroi Thành viên chính thức

    Tham gia:
    10/3/2010
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    Hahaha!tuyệt !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1
     
  11. pamaiutit

    pamaiutit Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/6/2010
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    110
    Điểm thành tích:
    43
    Hồ Ngọc Hà kiện báo PL&CS vì đã xâm hại đời tư

    Hồ Ngọc Hà kiện báo PL&CS vì đã xâm hại đời tư

    Ngày 4/6/2010, ca sỹ Hồ Ngọc Hà và mẹ đã đến văn phòng luật sư Nguyễn Minh Thuận để làm việc, chuẩn bị cho việc kiện báo Pháp luật và Cuộc sống vì đã xâm hại đời tư của cô.

    Theo Hồ Ngọc Hà và bà Nguyễn Thị Hương (mẹ của cô), bài báo về đám cưới năm 16 tuổi của cô có nhiều điểm sai sự thật. Ví dụ, năm đó Hà 17 tuổi chứ không phải 16 (Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984 và sự kiện đó xảy ra năm 2001).

    Hoặc chi tiết về bà nội của Hà "...có điều gì đó như mang nặng trong lòng một nỗi mặc cảm không dễ san sẻ. Bà được ngồi vào bàn giữa nhưng được một lúc lại bỏ vào trong...”. Trên thực tế, theo bà Hương, bà nội của Hồ Ngọc Hà mất trước đó 5 năm (năm 1996). Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ với luật sư rằng, cô chẳng ép buộc ai phải cưới vì chuyện có bầu, bởi Hà khẳng định, cô không hề có bầu. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cho rằng, cách viết của bài báo đó như tiểu thuyết, chẳng khác nào bôi nhọ danh dự gia đình cô.

    Trước đó ít ngày, Hà Hồ xuất hiện cùng Cường đôla trong 1 quán cafe tại Sài Gòn, xóa đi những nghi ngờ "sang Mỹ sinh chờ sinh con".

    Bài báo về đám cưới năm 16 tuổi của Hồ Ngọc Hà thực sự là một sự kiện gây sốc, được rất nhiều độc giả quan tâm.

    "Tôi có thể im lặng khi đời tư bị xâm phạm nghiêm trọng nếu với tư cách cá nhân. Còn những thông tin đó có ý bôi nhọ danh dự gia đình tôi thì tôi không thể không lên tiếng", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

    Theo VnMedia
     
  12. andlesslove

    andlesslove Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    30/4/2010
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    8
    Chúa nói rằng 'tào sử trắng án vụ này"!!!!!!!!!!!!!!!!!!
     
  13. nguoitriam

    nguoitriam Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    19/2/2010
    Bài viết:
    439
    Đã được thích:
    96
    Điểm thành tích:
    28
    Không biết sau Cường usd là ai trong danh sách hôn nhân?
     
  14. nguoitriam

    nguoitriam Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    19/2/2010
    Bài viết:
    439
    Đã được thích:
    96
    Điểm thành tích:
    28
    Vụ án không thể tìm ra thủ phạm vì thằng kể lại chuyện nghe nói mới trèo rào Trâu Quỳ ra ngã thêm cái nữa. Vụ việc vẫn đang được điều tra.
     
  15. bluesky06

    bluesky06 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    30/4/2010
    Bài viết:
    410
    Đã được thích:
    52
    Điểm thành tích:
    28
    Chẳng biết đâu là thật đâu là giả nữa?
     
  16. chán!!!!

    chán!!!! Thành viên chính thức

    Tham gia:
    22/3/2010
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Mình ko thích những kẻ chuyên đi soi mói chuyện riêng tư của người khác,chậc chậc,là người nổi tiếng mệt nhờ.
     
  17. pamaiutit

    pamaiutit Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/6/2010
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    110
    Điểm thành tích:
    43
    Những bài thơ ngắn rất hay hồi Cấp 1 các mẹ ơi!

    Những bài thơ ngắn rất hay hồi Cấp 1 các mẹ ơi!

    Em thỉnh thoảng được nghe lại những bài thơ đã được học hồi bé tí, giờ đọc lại thấy nao nao thế nào ấy. Nhớ hồi đó còn đứng đọc diễn cảm để được các Bác Cơ quan của mẹ cho quà nữa chứ Mẹ nào còn nhớ bài nào thì gửi lên cho mọi người cùng đọc với nhé. Bây giờ đọc cho bé con nhà mình cũng hay lắm

    MÈO CON ĐI HỌC
    Mèo con buồn bực
    Mai phải đến trường
    Bèn kiếm cớ luôn:
    - Cái đuôi tôi ốm
    Cừu mới be toáng:
    - Tôi sẽ chữa lành
    Nhưng muốn cho nhanh
    Cắt đuôi khỏi hết
    _ Cắt đuôi ấy chết...!
    Tôi đi học đây.

    LŨY TRE
    Mỗi sớm mai thức dậy
    Lũy tre xanh rì rào
    Ngọn tre cong gọng vó
    Kéo mặt trời lên cao

    Những trưa đồng đầy nắng
    Trâu nằm nhai bóng râm
    Tre bần thần nhớ gió
    Chợt về đầy tiếng chim.
    (Nguyễn Công Dương)

    Ò...Ó...O

    Ò...ó...o
    Ò...ó...o
    Tiếng gà
    Giục quả na
    Mở mắt
    Tròn xoe
    Giục hàng tre
    Đâm măng
    Nhọn hoắt
    Giục buồng chuối
    Thơm lừng
    Trứng cuốc
    Giục hạt đậu
    Nảy mầm
    Giục bông lúa
    Uốn câu
    Giục con trâu
    Ra đồng
    Giục đàn sao
    Trên trời
    Chạy trốn
    Gọi ông trời
    Nhô lên
    Rửa mặt
    Ôi bốn bề
    Bát ngát
    Tiếng gà
    Ò...ó...o
    Ò...ó...o
    (Trần Đăng Khoa)

    KỂ CHO BÉ NGHE
    Hay nói ầm ĩ
    Là con vịt bầu
    Hay hỏi đâu đâu
    Là con chó vện
    Hay chăng dây điện
    Là con nhện con
    Ăn nó quay tròn
    Là cối xay lúa
    Mồm thở ra gió
    Là cái quạt hòm
    Không thèm cỏ non
    Là con trâu sắt
    Rồng phun nước bạc
    Là chiếc máy bơm
    Dùng miệng nấu cơm
    Là cua, là cáy...
    (Trần Đăng Khoa)
     
    vo mai anh kiet thích bài này.
  18. menano

    menano Thành viên tập sự

    Tham gia:
    3/6/2010
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    dzuj này chắc chỉ có Việt Nam mới xảy ra, chứ ở nước ngoài gặp dzụ này FBI nó bỏ nghề
     
  19. shinthoi

    shinthoi Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    23/4/2009
    Bài viết:
    4,415
    Đã được thích:
    1,280
    Điểm thành tích:
    913
    Bác này đúng là chém gió thành thánh rồi:D
     
  20. nguoitriam

    nguoitriam Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    19/2/2010
    Bài viết:
    439
    Đã được thích:
    96
    Điểm thành tích:
    28
    Cảm ơn bạn gợi lại cho mình ký ức tuổi thơ.
    Xưa học đến câu này chả hiểu trứng quốc thơm thế nào :)
    Học đến đoạn này hỏi mẹ: mẹ ơi sao trốn đi đâu hả mẹ?
    Giờ lại quay về 5-7 tuổi nhỉ, ngây thơ và hồn nhiên :D
     

Chia sẻ trang này