Kinh nghiệm: Trở Thành ‘chuyên Gia’ Đầu Tư Tại Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 22/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Tân Thành ở đâu?

  Dự án Phú Mỹ Future city là khu dân cư ven hồ, thuộc trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm tại KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ sở hữu vị trí đặc biệt nổi bật với thế mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hiếm địa phương nào có. Bởi như vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhiều tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được nâng cấp rộng là tuyến quốc lộ 51, quốc lộ 56, QL1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có hệ thống mạng lưới tuyến đường trọng điểm đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là phạm vi từ Phú Mỹ Future city đến các địa điểm lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Trường học các cấp. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải, Trung tâm Y Tế,... chỉ còn khoảng 15 phút. Và chỉ còn 30-45 phút là đến Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa, Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

  Phú Mỹ Future city Tân Thành có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city Tân Thành tạo ra điểm nhấn khác đối với những dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như nằm ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong những nơi đông đúc nhất Thị xã Phú Mỹ được gọi là nhất cận thị. Kế tiếp là nhị cận giang khu phân lô có view đối diệnngay hồ sinh thái hồ nhà bè vô cùng lớn khoảng 10ha thực hiện theo lời chỉ giáo của những người giàu kinh nghiệm đi trước “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Thứ ba là tam cận lộ hoàn hảo hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ tiếp xúc trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future city Tân Thành thêm điểm khác nhau đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Phú Mỹ được xem là thị trường tăng trưởng kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây là yếu tố làm nên nơi đây thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Quyết tâm phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tập trungđa sốkhả năng để đầu tư hoàn thành hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm Phú Mỹưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển kết cấu hạ tầng giao thông.Qua những vấn đề trên, đến nay thị xã Phú Mỹ đã có các bước phát triển, đã đầy đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future city Bà Rịa chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm đóng góp gia tăng giá trị bất động sản trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông người đến an sinh, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các mong muốn rất lớn về giao thương, mua sắm, dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại đây đang tăng nhiều hơn so với mức bình quân mỗi năm của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  Điểm sáng thư hai cho dự án Phú Mỹ Future city đó chính là sự xuất hiện của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy năng lực tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại địa phận Cái Mép thì việc dồn lượng lượng hàng xuất khẩu của các khu vực lân cận, miền của các khu vực để đưa lên tàu chuyên thì viễn cảnh Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn phù hợp, thiết thực. Việc phát triển các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cốt lõi để hấp dẫn số vận đơn trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải tham gia mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là lợi thế rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở tầm quốc gia.

  Không chỉ dừng lại ở đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường hợp nhất chủ yếu các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Biên Hòa 1 và 2, KCN Amata, KCN Long Bình... với cảng Cái Mép - Thị Vải, vì vậy tải trọng hàng luân chuyển qua đây trong thời gian sắp tới rất nhiều.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc quan trọng trong thời gian tiếp theo tổ hợp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số vận đơn tại các khu công nghiệp này sẽ được vận chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Thêm vào đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ đi qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào khai thác thương mại thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở thành đặc biệt trọng điểm. Thấy rõ nhấtđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại khu vực lân cận gần tuyến cao tốc này cắt ngang sẽ trở nên “sốt”, đây sẽ là cơ hội cho các đại gia nhà đất có dữ liệu.

  Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành ngày càng thêm nóng lên. Không chỉ cắt giảm cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích tăng cường phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông cần thiết giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy tiềm năng về tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này tạo động lực mạnh mẽ cho sự lớn mạnh của nhiều ngành nghề kinh tế xã hội, trong ấy có ngành bất động sản, đặc trưng là bất động sản nghỉ dưỡng. toàn bộ tạo nên một khu vực có tiềm năng bức phá lớn. Và chủ yếu là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt các Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được để ý ngày một rộng rãi. những chủ đầu tư đang chạy theo khuynh hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà những chủ đầu tư tranh nhau mảnh đất Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp với mặt tiền giáp các con phố trực thuộc quận. Khu dân cư hiện hữu có tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần trung tâm hành chính Bà Rịa, Giá trị trong tương lai tăng nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ hết sức khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên tới 10ha. Đây là lợi thế vô cùng to.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city Tân Thành

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa là một trong số ít các dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã có tất cả pháp lý như: Quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng...Công trình được tổ chức bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết cơ sở vật chất, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, sở hữu bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê chuẩn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành gần như những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng sang tên công chứng tức thời. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và các cách xử phạt nghiêm tay cho những dự án không hợp pháp đã khiến cho thị phần bất động sản của Phú Mỹ Future city lớn mạnh lành mạnh, minh bạch và bền vững. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thànhcó thể thỏa sức xây dựng và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý công trình.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu còn mang lại tiềm năng sinh lợi cao và được đầu tư tương đối rộng rãi bởi các đại gia và sự chọn lựa số một của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city kéo theo pháp lý của hạ tầng xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo chính sách quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp đặt rõ ràng và theo bố cục nghiêm ngặt, an toàn. Về hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa được Quy hoạch theo hệ thống công trình cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật có mạng lưới con đường nội bộ 14m với vỉa hè. Pháp lý của các con phố nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống đường nội bộ này kết nối chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới trục đường ống cấp nước và những thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống trục đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới con đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống trục đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. phần lớn cơ sở hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này