Thông tin: Trọn Bộ 4 Sách Intensive Ielts Listening, Reading, Speaking, Writing (download Pdf)

Thảo luận trong 'Học tập' bởi trung tâm wiseenglish, 18/6/2021.

 1. trung tâm wiseenglish

  trung tâm wiseenglish Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/1/2021
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  I. Giới thiệu và review chung về 4 sách Intensive IELTS Listening, Intensive IELTS Reading, Intensive IELTS Writing và Intensive IELTS Speaking
  Intensive IELTS được biên soạn bởi Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là bộ sách hiệu quả nhất dành riêng cho bạn đọc sắp thi IELTS nhưng có ít thời gian để học IELTS và muốn tập trung trau dồi những kiến thức còn yếu của mình.

  Bộ 4 cuốn sách Intensive IELTS Listening, Intensive IELTS Reading, Intensive IELTS Writing và Intensive IELTS Speaking không dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học IELTS do chính Trung tâm tiếng anh WISE ENGLISH tổng hợp để mang đến cho các bạn.

  Sách sẽ phù hợp hơn với những bạn đọc đã nắm được cơ bản và có Band điểm trong khoảng 3.5+ IELTS và mong muốn cải thiện các kỹ năng tốt hơn.

  II. Sách IELTS Intensive Listening
  1.Cấu trúc cuốn sách Intensive IELTS Listening
  Trong IELTS, việc luyện đề nhiều là một yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu Band điểm cao, cuốn sách Intensive IELTS Listening sẽ giúp bạn hiểu rõ các dạng bài và áp dụng những chiến lược hiệu quả.

  Để thực hiện điều đó, sách Intensive IELTS Listening tập trung xây dựng những dạng đề chất lượng cho các thí sinh IELTS và chia nó theo từng dạng bài khác nhau.
  Sách IELTS Intensive Listening
  Sách IELTS Intensive Listening bao gồm 5 Chapter tương ứng với 5 dạng câu hỏi thường gặp trong IELTS Listening, bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

  Ở Chap đầu tiên, bạn đọc sẽ được IELTS Intensive Listening hướng dẫn luyện đề theo các Units tương ứng với độ khó tăng dần.

  Trong phần này, cuốn sách cũng xây dựng những cách ra đề khác nhau giúp bạn đọc trau dồi và làm quen với các dạng bài thi trong IELTS Listening.

  Ở Chap thứ hai, cuốn sách IELTS Intensive Listening cung cấp cho bạn đọc các bài test tổng quan. Khi ôn luyện những bài test này, bạn đọc sẽ nắm được kỹ năng phân tích câu hỏi, xác định dạng bài và áp dụng các kiến thức đã được học ở Chap 1.

  Hai phần còn lại của cuốn sách là Audioscripts và đáp án của những dạng bài ở Chap 1 và Chap 2. Phần này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về phương pháp làm bài thi theo cách tốt nhất.

  Đây là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS Listening hiệu quả đấy!

  >> Bạn cần: Luyện thi TOEIC cấp tốc để lấy bằng ra trường.

  2. Làm thế nào để sử dụng cuốn sách IELTS Intensive Listening tốt nhất
  Để luyện tập theo cuốn sách IELTS Intensive Listening hiệu quả nhất, bạn đọc có thể lưu lại những mẹo sau:

  Trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu học kỹ năng Listening IELTS của bạn chưa tốt, hãy bắt đầu ôn luyện với phương pháp ghi chép chính tả.
  Bên cạnh đó, việc giành thời gian đọc kỹ đề bài là một yếu tố vô cùng quan trọng và đừng quên Take Note lại các từ khóa và cấu trúc ngữ pháp mà bạn chưa nắm rõ.
  Đừng bao giờ vừa nghe, vừa đọc transcript vì nó sẽ làn bạn hạn chế tốc độ nghe. Hãy nghe lại sau lần đầu tiên nếu bạn cảm thấy chưa rõ.

  >>Bạn xem toàn bộ bài viết và tải tại liệu ngay tại đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trung tâm wiseenglish
  Đang tải...


Chia sẻ trang này