Thông tin: Trong Calerie, 218 Người Trưởng Thành Trẻ Và Trung Niên

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi Bác duyên, 11/6/2021.

 1. Bác duyên

  Bác duyên Thành viên mới

  Tham gia:
  2/4/2021
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  ề việc hạn chế calo ở người, NIA đã hỗ trợ một thử nghiệm lâm sàng tiên phong được gọi là Đánh giá toàn diện về tác động lâu dài của việc giảm lượng năng lượng nạp vào (CALERIE).


  Trong CALERIE, 218 người trưởng thành trẻ và trung niên, cân nặng bình thường hoặc thừa cân trung bình được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm. Những người trong nhóm thử nghiệm được yêu cầu tuân theo chế độ ăn kiêng hạn chế calo trong 2 năm, trong khi những người trong nhóm đối chứng tuân theo chế độ ăn thông thường của họ.

  Xem thêm: giá tiền treo chân mày

  Liên hệ: treomayskydiamond.com

  Liên hệ: https://webrv.net/kinh-nghiem-di-du-lich-buon-me-thuot-mua-nao-dep-nhat/


  Nghiên cứu được thiết kế để những người tham gia trong nhóm thử nghiệm ăn ít hơn 25% calo mỗi ngày so với mức họ thường tiêu thụ trước khi nghiên cứu. Mặc dù không đạt được mục tiêu này, nhưng họ đã giảm 12% lượng calo tiêu thụ hàng ngày và duy trì trung bình giảm 10% trọng lượng cơ thể trong 2 năm. Một nghiên cứu theo dõi 2 năm sau khi can thiệp kết thúc cho thấy những người tham gia đã duy trì được nhiều mức giảm cân này.


  Điều quan trọng cần lưu ý là chế độ hạn chế calo không phải là chế độ ăn kiêng. Việc giảm cân đạt được với việc hạn chế calo trong thử nghiệm CALERIE dẫn đến trọng lượng cơ thể trong phạm vi bình thường hoặc thừa cân.


  So với những người tham gia trong nhóm đối chứng, những người trong nhóm hạn chế calo đã giảm các yếu tố nguy cơ (huyết áp thấp hơn và giảm cholesterol) đối với các bệnh liên quan đến tuổi tác như tiểu đường , bệnh tim và đột quỵ . Họ cũng cho thấy giảm một số yếu tố gây viêm và hormone tuyến giáp. Có một số bằng chứng cho thấy mức độ thấp hơn của các biện pháp này có liên quan đến tuổi thọ dài hơn và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác. Hơn nữa, ở những người bị hạn chế calo, không có tác dụng phụ nào (và một số tác động có lợi) được tìm thấy đối với chất lượng cuộc sống, tâm trạng, chức năng tình dục và giấc ngủ .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bác duyên
  Đang tải...


Chia sẻ trang này