Do bận bịu đi làm nên e đang tính làm thức ăn trữ đông lạnh.Các mẹ có kinh nghiệm chia sẻ cho e cách làm thức ăn và trữ đông lạnh cho con ăn trong tuần làm sao đảm bảo và ngon với ạ.Em thanks các mẹ nhiu.........
Mình cũng ít thời gian, nên làm thế, trữ ăn đưuọc trong vòng 2 -3 ngày thôi, lâu quá sợ mất chất ý. Kiểu như thế này. Hoặc các hộp con con nữa, để trữ thịt, cá.....
trông ngon sạch sẽ mn ạ,chắc chỗ này gòm rau, bi anh, bí đỏ, lkhaoi tây, cà rốt à mn, khay này có nắp đúng ko mn
chỗ này chắc phải ăn trong vòng 1 tuần ý mn nhỉ chứ 2-3 ngày làm sao mà hết được.thế còn thịt cá tôm thì mn trữ chín hay sống
Cái này chụp hồi mới bắt đầu ăn dặm. Sốt sắng lắm nên làm hơi nhiều. Giờ thì biết rồi nên làm tạm 2-3 ngày thôi. Các món thịt, cá....tớ trữ chín mẹ nó ạ. Ăn lúc nào thì giã đông rồi khi nào bột gần chín thì cho tiếp rau, thịt vào.
Đúng rồi. Nên chọn loại có nắp mẹ nó nhé. Hoặc ko dùng khay thì có họp nhỏ nhỏ ý (khoảng 30ml), loại của Nhật nhé.
Đồ nấu chín rồi thi chất dinh dưỡng trong thức ăn cũng đã chuyển hóa. Minh đông lạnh lại rồi lại làm nó rã đông và hâm nóng lại cho lần sau, các chất lại chuyển hóa tiếp. Tùy món thi co thể để đ nvay nhưng minh muon tạo thoi quen k de đông lạnh đồ đã nấu chín nên minh ko lam bh. Vì thực tế minh cung k nắm rõ het dc các món nao để đc hay ko.
mình từ trươca đến giờ toàn trữ đồ chín, rất ít khi trữ đồ sống, để mình xem lại vấn đề này xem sao. cảm ơn bạn nhé