Mọi người giúp mình với nhé. Mình vẫn dùng địa chỉ email và chat trong yahoo.com. Nhưng từ hôm thứ 4 tuần trước đến giờ, mình không thể log in để check mail và chat được nữa, trong khi vẫn có thể đọc tin trong yahoo. Mình thử check mail bằng yahoo VN thì OK, nhưng vẫn không chat được. Sau đó, mình chuyển internet line sang laptop thì vẫn OK. Như vậy là cái desktop nhà mình có vấn đề phải không? Các web khác vẫn vào được bình thường, chỉ trừ vào check mail, bây giờ thì check mail bằng yahoo VN cũng không được nữa. Khi vào yahoo messenger thì được dòng thông báo thế này Yahoo! Messenger can't connect. We could not sign you in to YM. Modem Users: - Try Again - Please make sure you are online and then try again. LAN/Firewall Users: - Set up Proxy - If you know your proxy settings, you can configure them here. Mọi người có biết trục trặc này nghĩa là sao không? Giúp mình với nhé.
Em chưa gặp lỗi đó bao giờ nên khong biết, nhưng Em nghĩ tốt nhất Chị remove cái YM cũ đi xong rùi tải cái mới về mà dùng . Chúc Chị thành công nha
Trường hợp trên có thể do khá nhiều nguyên nhân nên cũng khó có thể chuẩn đoán cho chính xác. Tuy nhiên, thông thường thì có thể do một trong các nguyên nhân sau đây: - Máy bị nhiễm virus. - Máy mới được cài đặt thêm phần mềm tường lửa hoặc chống virus và chương trình đó không nhận biết YM và tự không cho nó truy cập vào Internet. - Một lỗi không xác định và chỉ cần khởi động lại máy là xong. - Đăng nhập vào cùng 1 account trên máy khác mà chưa logout ở máy đó.
Cảm ơn bác BHK. Vậy là thôi rồi, chắc máy tính bị nhiễm virus. Trong trường hợp này thì phải làm sao? Format lại máy hay làm gì tiếp hả bác BHK?
Nếu bị virus thì có thể sử dụng các chương trình diệt virus để quét và diệt. Có thể download và dùng phần mềm diệt virus Kaspersky tại địa chỉ: http://www.kaspersky.com/productupdates?chapter=186437046 Sau khi cài đặt, nhớ update để nó cập nhật những thông tin về virus mới sau đó mới quét. Nếu muốn không mua bản quyền thì có thể sử dụng ở chế độ trial trong 30 ngày. Sau đó sẽ không sử dụng được nữa.
Em nghĩ lỗi thứ 2 là nhiều khả năng nhất, ko biết bác có dùng BKAV ko, nếu dùng thì bác thử tắt tính năng bảo vệ mật khẩu xem sao Em nghĩ là ko phải vì nếu mình chưa logout ở máy khác thì khi mình login ở máy mình trên máy kia sẽ có thông báo là bạn đã login ở máy khác thôi