Trueconf Và Rostelecom Tổ Chức Hội Nghị Cho 350 Điểm Hiển Thị Đồng Thời

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi lVuLinh, 2/6/2021.

 1. lVuLinh

  lVuLinh Thành viên mới

  Tham gia:
  13/11/2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhà phát triển các sản phẩm và giải pháp truyền thông TrueConf lớn nhất ở Đông Âu cùng với Rostelecom – nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số và dịch vụ đám mây tích hợp lớn nhất của Nga, đã tổ chức một phiên họp hội nghị truyền hình an toàn (VCS) liên kết Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu và Bộ trưởng Khoa học Nga và Giáo dục Đại học Valery Falkov với các trường đại học hàng đầu của đất nước. Buổi truyền thông diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo khoa học và thực tiễn “Huấn luyện sinh viên quân sự – Cơ hội và triển vọng mới”. Lần đầu tiên trên thế giới, hình ảnh của 350 người tham gia được hiển thị đồng thời bằng máy chủ Hội nghị truyền hình TrueConf, đây là một con số kỷ lục cho loại sự kiện này.

  [​IMG]
  Hội nghị truyền hình trở nên khả thi nhờ vào sự cải tiến liên tục của TrueConf và Rostelecom trong việc triển khai và quản trị các máy chủ hội nghị truyền hình đa điểm.

  Năm 2021, Rostelecom và TrueConf đã triển khai nền tảng Hội nghị truyền hình TrueConf cho các doanh nghiệp trên đám mây an toàn của Rostelecom, để đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn về hệ thống truyền thông video trong nước, không yêu cầu triển khai trong trung tâm dữ liệu của khách hàng.

  Giải pháp phù hợp cho các tổ chức muốn tăng tốc quy trình và giảm chi phí khi triển khai các giải pháp Hội nghị truyền hình trong mạng nội bộ của họ và những người sẵn sàng sử dụng giải pháp phức hợp được cung cấp tại các cơ sở của nền tảng đám mây quốc gia của Rostelecom.

  Giải pháp cho phép tăng số lượng người dùng Hội nghị truyền hình và cung cấp khả năng tích hợp với các giải pháp bên ngoài khác đã được khách hàng sử dụng trong thị trường hệ thống Hội nghị truyền hình.

  [​IMG]
  Nền tảng Hội nghị truyền hình TrueConf, được triển khai trong đám mây Rostelecom an toàn, hỗ trợ kết nối đồng thời tới một Hội nghị cho tối đa 1.000 người dùng và cho phép bạn thực hiện các cuộc họp trực tuyến với chất lượng 4K, hội thảo trên web, video hướng dẫn và cuộc họp với tất cả các công cụ cần thiết để tương tác từ xa.

  [​IMG]
  Các giải pháp phần mềm TrueConf hoạt động với tất cả các hệ điều hành và nền tảng di động phổ biến, cũng như tích hợp với các hệ thống CNTT của công ty: Active Directory, thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình của bên thứ ba, điện thoại và các dịch vụ khác. Việc triển khai nền tảng Hội nghị truyền hình có thể được thực hiện trong vòng 15 phút, giảm tải đáng kể cho các chuyên gia CNTT của tổ chức và cơ sở hạ tầng của nó.

  Năm 2020, với sự khởi đầu của đại dịch COVID-19 và nhu cầu chuyển sang hoạt động từ xa, Rostelecom đã triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình TrueConf để tổ chức các cuộc họp và gặp gỡ video giữa các nhân viên của mình trên khắp cả nước. Hiện tại, hệ thống hội nghị truyền hình TrueConf cung cấp hơn một nửa nhu cầu tổ chức và thực hiện các cuộc họp, thuyết trình và hội thảo từ xa của công ty, tức là khoảng 30.000 phiên hội nghị truyền hình mỗi tháng với sự tham gia của hơn 100.000 nhân viên công ty và những người tham gia bên ngoài.

  Nguồn bài viết: https://trueconf.com.vn/tin-tuc/tru...ghi-cho-350-diem-hien-thi-dong-thoi-7473.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lVuLinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này