Toàn quốc: Trung Quốc Sẽ Đuổi Kịp Hàn Quốc Về Công Nghệ Chỉ Sau Nửa Năm

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Huyennguyen2701, 25/4/2017.

Tags:
 1. Huyennguyen2701

  Huyennguyen2701 Thành viên mới

  Tham gia:
  15/3/2017
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Tại thời điểm hiện nay, Trung quốc và Hàn Quốc chính là 2 nước mạnh nhất trong lĩnh vực công nghệ. Đặc biệt, Trung Quốc bây giờ chỉ còn đứng sau Hàn Quốc nửa năm về sức mạnh công nghệ. Đây chính là một cuộc rượt đuổi vo cùng gay cấn và sát sao.


  [​IMG]

  Hàn Quốc một quốc gia có nền công nghệ vô cùng phát triển  Xem thêm: giải pháp MMS1 http://isap.vn/tin-tuc/san-xuat/giai-phap-ma-vach-mms1-toan-dien-cho-hoat-dong-san-xuat-kinh-doanh/174/ tại đây

  Đã từ lâu,Hàn Quốc đã trở thành một quốc gia có sức mạnh công nghệ hàng đầu thế giới với những chiếc smartphone đời đầu tiên cho đến những tốc độ internet vượt trội. Đây chính là một quốc gia được xem là đối thủ lớn trên thế giới của các nước có nền công nghệ phát triển. Hiện tại, chính phủ xứ sở Kim Chi cũng đang có những kế hoạch và chính sách phát triển những xông nghệ mới. Tuy vậy có một báo động đỏ đến từ Trung Quốc đối với quốc gia số một này: Trung Quốc đang bám đuổi sat phía sau và có thể sẽ soán ngôi vị hoàng hậu của xứ sở Kim Chi.  [​IMG]

  Trung Quốc đang có sự bám đuổi sát sao


  Xem thêm: phần mềm quản lý kho hàng http://isap.vn/tin-tuc/san-xuat/phan-mem-quan-ly-kho-isap-inventory/181/ tại đây

  Tại nhiều ngày công nghệ trọng yếu, Hàn Quốc chỉ nhỉnh hơn một chút so với Trung Quốc và đặc biệt riêng lĩnh vực vệ tinh thì họ đang bước sau đối thủ.

  Theo báo cáo từ một Viện Kinh tế công nghiệp và Thương mại Hàn Quốc chỉ trong khoảng 5 năm nữa khác biệt giữa các công ty Hàn Quốc và Trung Quốc trong hầu hết các lĩnh vực trọng yếu như hiện nay sẽ được san bằng:

  • smartphone cao cấp
  • thiết bị đeo thông minh
  • chip nhớ
  • thiết bị điện tử thông minh


  Nhà kinh tế tại Viện nghiên cứu SK tại Seoul cho hay “Trong số các ngành công nghiệp chính, có vẻ như Hàn Quốc chỉ còn vượt trội so với Trung Quốc ở lĩnh vực bán dẫn và màn hình” vì vậy “Chính phủ không nên nhìn lại mà cần tạo ra những dấu ấn, lên lịch trình và biện pháp cần thiết để tiến lên”.


  [​IMG]

  Chênh lệch năm công nghệ giữa 2 quốc gia  Được biết chiến lược "Made in China 2025" đã đặt ra mục tiêu đưa nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới đặt chân vào các lĩnh vực phức tạp hơn: từ robot cho tới khoa học không gian. Điều này sẽ biến các công ty Trung Quốc trở thành đối thủ mạnh của Hàn Quốc.


  Trước tình hình "khoảng cách trung bình giữa Hàn Quốc và Trung Quốc trên 24 ngành công nghiệp như công nghệ sinh học hay màn hình chỉ khoảng 0,9 năm" như vậy nếu công ty Hàn Quốc không thực sự nỗ lực, họ sẽ nhanh chóng bị bắt kịp trong khoảng thời gian chưa tới 1 năm.


  Mọi thông tin cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. iSAP kho Giải pháp quản lý doanh nghiệp http://isap.vn/tin-tuc/tin-tuc-cong-nghe/giai-phap-quan-ly-doanh-nghiep/182/, rất hân hạnh được phục vụ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Huyennguyen2701
  Sửa lần cuối: 31/8/2017

Chia sẻ trang này