Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính Truyện Mới Cho Ae

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi utruyenhot, 28/9/2019.

 1. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Mỗi một đứa con riêng đều có anh trai là do vợ cả sinh ra.
  Mỗi vai nam chính thế nào cũng sẽ có một vị hôn thê được sắp đặt sẵn.
  Ai aiiii, nếu nam chính cứ thích ở chung với cô bé lọ lem thì vị hôn thê của nam chính cứ để anh trai tiếp nhận vậy.
  Đây là chuyện xưa về một vị hôn thê sớm đã có tính toán riêng, chuyên tâm dạy bảo anh trai EQ thấp của nam chính.
  Ps: Ta không có ám chỉ bộ kịch truyền hình kia nha [mặt nghiêm túc]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi utruyenhot
  Đang tải...


 2. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 1: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  “Cái gì? Cậu muốn kết hôn?”

  Giọng cao lớn đột nhiên vang lên ở trong quán cà phê đặc biệt yên tĩnh, khách nhân ở gần đều quay đầu tìm kiếm nơi giọng nói phát ra.

  “Cậu nhỏ giọng chút được không.” Cố Nhược Ngu có một vẻ mặt ý là cậu có cái gì mà kinh ngạc: “Không phải người nhà đã cho cậu tự tìm hiểu người khác sao?”

  “Sao có thể giống nhau chứ? Này, cậu mới từ nước Mĩ bổ túc trở về vài ngày, cho dù là thân thiết nhìn ưng mắt cũng không thể nhanh như vậy chứ! Hơn nữa lão đầu nhà cậu giới thiệu có thể có mặt hàng tốt gì.” Lâm Gia Ý buông tách cà phê trong tay xuống, dùng khăn tay lau ít cà phê mới vừa bắn ra tay.

  “Nói chuyện đừng cay độc như vậy được không, tớ cảm thấy anh ấy rất tốt, vừa lúc cũng tiết kiệm thời gian tớ tìm bạn trai nói chuyện yêu đương.”

  “Rốt cuộc ai vậy? Hẳn là người trong vòng luẩn quẩn, tớ có quen không?”

  “Tưởng Trọng Lâm”

  “!”

  Nói đến Tưởng gia, thì không thể không nói đến Tưởng cha một thế hệ vất vả gây dựng sự nghiệp kia. Ban đầu Tưởng Thâm cũng chính là tốt nghiệp chuyên khoa *Lăng Đầu Thanh (* là một từ cuộc sống, đề cập đến những người làm việc mà không có não hoặc không suy nghĩ, hành động mù quáng), không bằng cấp, không bối cảnh, không tài chính. Nhưng dám dựa vào một thân bản lĩnh và tinh thần ngoan cố kia dần bắt đầu kiêu ngạo với việc làm ăn của mình, cuối cùng lúc ấy còn lấy được con gái của bí thư thành ủy, về sau lại càng như hổ thêm cánh.

  Tưởng Thâm và vợ Hứa Thu Lâm sinh hai con trai, đáng tiếc ở lúc lão nhị Tưởng Trọng Lâm sáu tuổi thì sinh bệnh qua đời.

  Sau đó Tưởng Thâm qua lại với một người phụ nữ học họa, cuối cùng cũng sinh con, đáng tiếc mãi cho đến bây giờ vị phu nhân kia đều không chính thức trở thành Tưởng phu nhân, bởi vậy tiểu nhi tử Tưởng gia Tưởng Thúc Dương cũng trở thành nỗi xấu hổ của Tưởng gia.

  “Không nghĩ đến cậu lại thích Tưởng Trọng Lâm mặt như tú lơ khơ này, khẩu vị quá nặng rồi.” Lâm Gia Ý cười đến gian xảo: “Tớ nghĩ cậu sẽ càng thích loại hình như Tưởng Thúc Dương này, nhớ ở năm bốn quả thực là nam thần dân chúng nha.”

  Tình bạn giữa Cố Nhược Ngu và Lâm Gia Ý bắt đầu từ thời trung học, một là ngôi trường trung học tư nhân phi thường xuất sắc, bên trong ước chừng có ba loại học sinh, một loại là trong nhà không giàu thì quý, một loại là học tập đặc biệt xuất sắc, còn lại một loại là vừa có tiền lại vừa xuất sắc.

  Tuy Tưởng Thúc Dương đội cái danh là con riêng, nhưng bề ngoài xuất chúng và khả năng nghệ thuật gia di truyền từ mẹ khí chất đặc biệt khiến cho các nữ sinh còn đắm chìm ở trong đồng thoại bị mê mẩn đến thần hồn điên đảo. Cuối cùng trong đôi mắt rơi ra của mọi người thì hắn chọn một nữ sinh vô cùng bình thường.

  Thật ra Cố Nhược Ngu cảm thấy chuyện này cũng không phải khiến cho người ta kinh ngạc như vậy, từ xưa đến nay chuyện bạch mã hoàng tử coi trọng cô bé lọ lem rất nhiều. Cuối cùng cô bé lọ lem có thể thành công luôn có năng lực đặc biệt khác với người khác, tỷ như đơn độc xông vào bãi săn này, [bad word] một đôi giày không hợp chân này, hoặc là từ khi sinh ra đã bị ôm sai rồi mọi việc như thế đấy. Tân Nghệ Viện là dựa vào mẹ làm giúp việc cho gia đình có tiền mói có thể vào trường này đi học, bản thân cũng coi như cố gắng chăm chỉ, thân còn kiêm các loại nghề phụ, quả thật chính là nữ chính trong Boys over Flowers tái bản. Bởi vậy Tưởng Thúc Dương đã thuận lợi thành văn trở thành Đạo Minh Tự trong chuyện xưa này.

  Sau đó, chuyện xưa phát triển tự nhiên là lấy phản đối của gia đình để thể hiện tình yêu sâu đậm của nam nữ chính. Ở lúc Tưởng Thúc Dương và người trong nhà tích cực đấu tranh, Cố Nhược Ngu xuất ngoại bổ túc, lúc trở về người ta đã giành được thắng lợi cuối cùng. Chẳng qua, cô không nghĩ đến là, ở dưới tình tình không biết chuyện, hôn ước hai nhà Tưởng Cố đã định ra bởi vì nam chính phản bội, tạm thời đổi thành lão nhị Tưởng gia, Tưởng Trọng Lâm.

  Lâm Gia Ý nghe xong nguyện nhân hậu quả mọi chuyện, thiếu chút nữa không nhịn được miệng phun ra một ngụm cà phê.

  “Cậu lại từng là vị hôn thê của Tưởng Tam Nhi? Sao tớ lại không biết? Không đúng không đúng, đây không phải trọng điểm.” Cô lắc mạnh đầu phủ định câu nói của mình: “Trọng điểm là bây giờ bên kia tạm thời thay đổi người cậu lại đồng ý như vậy sao?”

  “Đồng ý chứ, vì sao lại không?” Cố Nhược Ngu phất tay ý bảo nhân viên phục vụ thanh toán: “Tối nay tớ phải tham gia một tiệc rượu với anh ấy, cậu đi theo làm spa, giúp tớ chọn bộ quần áo.”

  Lâm Gia Ý híp mắt nhìn Cố Nhược Ngu hưng trí bừng bừng, nghi ngờ nói: “Không đúng, với sự hiểu biết của tớ với cậu thì mới không phải là người nghe lời như vậy, cậu nói thật đi, không phải cậu đã sớm tính kế người ta, chờ nhà bọn họ đưa dê vào miệng cọp chứ?”

  Môi đỏ mọng của Cố Nhược Ngu nhếch lên: “Cậu nói xem?”

  “Được rồi, đừng soi nữa, đủ đẹp rồi. Còn có giày cao gót gót nhỏ kia của cậu sẽ khiến cậu bị đau chân đấy.” Lâm Gia Ý ở một bên sô pha bất đắc dĩ nhìn Cố tiểu thư đã đi qua đi lại ở trước gương to vô số lần.

  Ở dưới đề nghị của Lâm Gia Ý Cố Nhược Ngu chọn một bộ âu phục màu đỏ, làn da của nàng vẫn có vẻ trắng nõn, phối với màu đỏ lại càng nổi bật lên cả người vô

   
 3. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 2: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Phương Hề Hề nói một câu thiếu chút nữa Cố Nhược Ngu tức giận đến mức *nhất phật xuất thế nhị phật thăng thiên (* Nghĩa là chết đi sống lại), loại chuyện ở trước mặt vạch rõ khuyết điểm với Phương Hề Hề mà nói quả thật là thuận buồm xuôi gió, từ trung học các cô đã không hợp nhau, với nhược điểm của nhau cũng khá rõ. Nhiều năm trôi qua như vậy, không có lần nào các cô gặp mặt mà không phải kết thúc ở trong không khí âm dương quái khí.

  Sao Cố Nhược Ngu có thể bị người chiếm tiện nghi, còn không chờ Tưởng Trọng Lâm nói tiếp, đã từ trong túi cầm bên mình lấy ra danh thiếp đưa cho Phương Hề Hề.

  “Đây là danh thiếp mới của tôi, Hề Hề cậu phải nhận lấy đó, có việc thì tìm đến nha.” Nàng cười đến đẹp mặt.

  Phương Hề Hề tiếp nhận vừa thấy, trên mặt viết mấy chữ “Luật sư trác tuyệt sở sự vụ”. Còn chưa mở miệng đã bị Cố Nhược Ngu chặn ngang: “Nếu Hề hề cậu chuẩn bị ly hôn với Dương Tông Văn mà nói nhất định phải đến tìm tôi, sở sự vụ chúng tôi am hiểu nhất là kiện tụng ly hôn, nhất là loại chồng ở ngoài ngoại tình này, lúc ấy tôi sẽ cho cậu nhiều bồi thường một chút.”

  Phương Hề Hề cái gì cũng tốt, ngay cả gả chồng cũng là đại phú hào số một số hai, chỉ là Dương Tông Văn cái khác đều tốt, nhưng lại thích ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, Phương Hề Hề vì việc này cũng không biết cãi nhau bao nhiêu lần với anh ta, trắng trợn bị Cố Nhược Ngu nói ra như vậy, quả thật chính là đang đánh vào mặt cô. Trong lúc nhất thời, sắc mặt của Phương Hề Hề tối sầm lại.

  Cố Nhược Ngu vẫn biết đánh rắn phải đánh giập đầu, nhìn thấy bộ dáng của phương hề hề nói không nên lời tức giận cũng thông hơn, cũng biết điểm đến thì dừng, kéo cánh tay của Tưởng Trọng Lâm: “Hề hề cậu từ từ chơi, tôi và Trọng Lâm qua bên kia gặp bác trai Tần.” Nói xong đã kéo Tưởng Trọng Lâm rời khỏi.

  Tưởng Trọng Lâm Ở một bên nhìn hoàn toàn quá trình quả thật không biết nói gì cho phải, cũng bởi vậy có thể thấy được giá trị Cố Nhược Ngu chiến đấu không phải bình thường. Cô gái nhìn qua nhỏ gầy như vậy mà có tinh thần ngoan cố như thế. Bình thường tham gia tiệc rượu thương vụ, cho dù trường hợp ở dưới riêng tư nhưng lại có quá nhiều người nên cũng sẽ không nói nhiều, Tưởng Trọng Lâm không phải là người nói nhiều, trên cơ bản không muốn nói chuyện với nhau thì nói mấy câu kết thúc trao đổi. Làm sao gặp được ngôn ngữ công kích giương nanh múa vuốt như vậy.

  Ngoại trừ tiết mục nhỏ này, toàn bộ tiệc rượu đều rất thuận lợi, sau khi kết thúc, Tưởng Trọng Lâm lái xe đưa Cố Nhược Ngu trở lại nhà trọ bây giờ chính cô đang ở. Vừa muốn mở cửa xuống xe, Cố Nhược Ngu bỗng nhiên thu tay lại, quay đầu hỏi anh.

  “Muốn lên ngồi một chút không?”

  Sau khi nói những lời này, là đàn ông sẽ phải hiểu sai, nhưng nhìn đôi mắt to vụt sáng của Cố Nhược Ngu, Tưởng Trọng Lâm lại không biết phải trả lời như thế nào, dù sao cô cũng là vị hôn thê anh.

  Không đợi Tưởng Trọng Lâm suy nghĩ rõ ràng, Cố Nhược Ngu phốc cười.

  “Tôi nói đùa thôi, lần sau có cơ hội sẽ tiếp đãi anh, đúng rồi, hôm nay cảm ơn anh đã đưa đón tôi.”

  Nói xong, cô bỗng nhiên cọ qua, cánh tay mảnh khảnh ôm lấy cổ của Tưởng Trọng Lâm, hôn lên hai má của anh. Tưởng Trọng Lâm chưa kịp nghĩ đã bị động tác của cô khiến cho đột nhiên toàn thân cứng ngắc còn chưa phục hồi tinh thần lại, cũng chỉ nghe thấy cô nói ở bên tai.

  “Đây là lễ cảm ơn, ngủ ngon.”

  Trở về nhà, Cố Nhược Ngu thả lỏng ném mình lên trên giường lớn mềm mại, nhớ đến biểu tình vừa rồi của Tưởng Trọng Lâm thì cười ra tiếng, người đàn ông này quả nhiên rất thú vị, không giống trước đây.

  Chuyện đời trước nàng cũng sắp không nhớ rõ rồi, có lẽ hai mươi năm ngắn ngủn kia còn không thể gọi là cả đời. Nàng là Cố Nhược Ngu, cũng là vị hôn thê của Tưởng Thúc Dương, cái gì nàng cũng đều cần phải tốt nhất, chồng tự nhiên cũng phải là trăm dặm mới tìm được một.

  Nhưng anh ta lại chọn nữ sinh kia, cho đến bây giờ cô đều khinh thường, cô gái có mẫu thân làm người giúp việc ở nhà người khác. Anh ta yêu cô ta như vậy, che chở và để ý cho cô ta.

  Cố Nhược Ngu cảm thấy từ trước đến nay chưa từng tức giận như vậy, cô bị một đứa con gái cho tới bây giờ cô không để vào mắt đánh bại, tất cả mọi người đang cười nhạo nàng!

  Tưởng Thúc Dương nói: “Nhìn xem bộ dáng của cô đi, sao tôi sẽ thích cô chứ?”

  Bộ dáng của cô? Là bộ

   
 4. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 3: Thiếu

  *

  Có lẽ là vì uống hơi nhiều, trên mặt Tưởng Trọng Lâm có một vết đỏ ửng, nhìn qua có chút... Có chút sắc đẹp thay cơm.

  “Tôi nghĩ phòng của anh ngay cả chút màu đỏ gì đó cũng đều không có, tuyệt đối không như là kết hôn.” Cô oán giận.

  Tưởng Trọng Lâm sửng sốt: “Thật xin lỗi, tôi không nghĩ đến việc này.” Kết hôn quả thật vội vàng, hơn nữa trong nhà cũng không có nữ chủ nhân đến thu xếp việc này, tự nhiên sẽ có rất nhiều sai sót.

  “Này... Tôi có thể tự mình trang trí không?” Cô hỏi dò.

  “Có thể, em muốn trang trí như thế nào thì làm như thế đi.” Anh vốn cũng không có gì yêu cầu với việc này, nếu Cố Nhược Ngu cao hứng thì để cô tự quyết định.

  Cố nhược ngu lấy được sự cho phép hiện vẻ rất cao hứng, làm một bộ dáng xoa tay, Tưởng Trọng Lâm bất đắc dĩ lắc đầu, cầm áo tắm đi vào phòng tắm rửa, chính anh rất không thích cả người đầy mùi rượu.

  Thừa dịp Tưởng Trọng Lâm tắm rửa, Cố Nhược Ngu nhớ đến lời nói đùa giỡn với Lâm Gia Ý trước kia, đêm tân hôn, tất nhiên kia mới là chủ đề buổi tối này, chỉ là hai người vốn cũng không quá quen thuộc, vừa vào đã lên giường, có thể rất xấu hổ hay không. Nhưng nói đi còn phải nói lại, đều đã kết hôn lại vẫn mù quáng già mồm, đây đều là chuyện sớm muộn mà thôi, hơn nữa dáng người và khuôn mặt của Tưởng Trọng Lâm cũng không kém, cô cũng không bị chịu thiệt.

  Ngay lúc Cố Nhược Ngu nghĩ linh tinh đầy đầu, bỗng nhiên bụng bị khó chịu, sau đó cô cảm thấy có cái gì đó muốn ra.

  Cô có dự cảm không tốt, ra ngoài vào nhà vệ sinh khách vừa thấy, quả nhiên dì cả đã đến thăm.

  Lần này tốt lắm, tâm lý vừa mới lập nên kia tất cả đều không cần rồi.

  “Thật đúng là biết chọn thời gian...” Cố Nhược Ngu than thở trở về phòng ngủ, Tưởng Trọng Lâm đang một thân hơi nóng từ phòng tắm đi ra, bốn mắt nhìn nhau lại là một trận không nói gì.

  Thật ra, tâm lý của Tưởng Trọng Lâm cũng là có chút không được tự nhiên, vẫn không biết nên mở miệng như thế nào, chợt nghe thấy Cố Nhược Ngu nói.

  “Cái kia...” Cô cảm thấy nhức đầu: “Kỳ sinh lý của tôi đến.”

  “......”

  Trong lòng Tưởng Trọng Lâm ngược lại vẫn thở phào một hơi: “Lúc này sẽ không thoải mái, vậy đi ngủ sớm một chút, hôm nay chắc là mệt chết rồi.”

  Không thể làm chuyện xấu, không bằng tìm chút việc để làm.

  Vẻ mặt của Cố Nhược Ngu hưng phấn hỏi: “Không phải anh chơi cờ vua rất lợi hại sao?”

  Nhất thời Tưởng Trọng Lâm không rõ sao tốc độ cô cắt đề tài nhanh như vậy, nhưng vẫn gật đầu: “Lúc còn đi học biết một chút.”

  Nói là biết một chút tuyệt đối là quá mức khiêm tốn, thời học sinh tuy Tưởng Trọng Lâm bởi vì khí thế của thân quá mức cách xa người khác ở ngoài ngàn dặm, không có bao nhiêu nữ sinh có gan theo đuổi anh trắng trợn. Nhưng là một học sinh suất xắc toàn diện, lén vụng trộm yêu người khác cũng không tính là ít.

  Thời điểm kia anh từng cầm giải thưởng lớn ở trong trận đấu cờ vua nổi tiếng, chuyện này gần như toàn bộ trường đều biết, giáo viên hiệu trưởng đều thường nhắc đến, nói cái gì mà làm vẻ vang cho nhà trường linh tinh. Ngược lại bản thân Tưởng Trọng Lâm không có phản ứng gì với chuyện này, thời điểm kia ba yêu cầu nghiêm khắc, với anh làm chuyện gì cũng đều phải yêu cầu tốt nhất, chẳng qua trận đấu kia là hoàn thành một mục tiêu bà ba đã cho định ra anh mà thôi.

  Cố Nhược Ngu nghe thấy “Biết một chút”, ở trong lòng cô cũng đã hiểu ý tứ đơn giản này là “Tôi là cao thủ”. Lập tức từ trong hành lý của mình tìm được một cái hộp, lấy ra một bộ cờ vua sáng long lanh.

  “Đây là bộ cờ vua bằng thủy tinh Sawrovski, tôi ở nước ngoài rất vất vả mới nhờ được người mua được một bộ, đẹp chứ. Dù sao buổi tối cũng không có chuyện gì, không bằng đến chơi cờ đi?”

  “......”

  Tưởng Trọng Lâm không nghĩ tới mình vượt qua đêm tân hôn lại sẽ chơi trò chơi cờ vua “Có ý nghĩa” như vậy với cô dâu mới. Chỉ là nhìn thấy vẻ mặt chờ mong của Cố Nhược Ngu, anh như thế nào cũng không thể nói ra lời từ chối.

  Nếu nói Tưởng Trọng Lâm là cao thủ, như vậy Cố Nhược Ngu cũng không phải dễ đối phó gì. Lúc trước cô cũng được xưng là cao thủ thiên hạ vô địch, mà cao thủ chỉ ở trong truyền thuyết. Tiến vào nhóm không bao lâu cô luôn nghe được về các loại đồn đãi về tiền nhiệm “Cờ thần” Tưởng

   
 5. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 4: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  “Cậu thật sự không cần đi qua chào hỏi gì đó sao?” Thấy Tưởng Thúc Dương nhìn sang bên này, Lâm Gia Ý nhỏ giọng nói.

  “Chào hỏi cái gì.” Cô cúi đầu nghịch móng tay vừa mới đổi màu sắc: “Loại đàn ông không tiêu chuẩn này không có hứng thú, vẫn nên để cho hắn ăn một bữa cơm với cô bé lọ lem đi, vai nữ phụ như tớ sẽ không đến giúp vui.”

  Sau bữa tối, Cố Nhược Ngu lái xe chở một số chiến lợi phẩm trở về Tưởng trạch, chỉ huy nhóm người hầu nhanh chóng thay đổi phòng.

  Đợi đến khi Tưởng Trọng Lâm về nhà, gần như sắp không nhận ra đây là phòng ngủ của mình.

  Trong phòng vốn lạnh lùng thanh lãnh, mua thêm một cái bàn trang điểm kiểu châu âu, một ghế quý phi vàng nhạt, trải một tấm thảm lông dê màu trắng, căn phòng vốn lấy đen xám làm chủ đạo đã bị mấy đồ vật mới này phá vỡ cảm giác ban đầu.

  Điều này khiến cho Tưởng Trọng Lâm đã quen chỉ một màu sắc có chút không quen, nhưng nghĩ đến lúc trước đã đáp ứng qua tùy cô trang trí, cũng không nói cái gì nữa, chỉ có thể nhận bộ dáng hiện tại vô điều kiện.

  Buổi tối, Tưởng Trọng Lâm vào thư phòng làm việc, Cố Nhược Ngu thật sự nhàm chán, tính đi thư phòng mượn chút sách để xem.

  Gõ cửa, trong chốc lát đã nghe thấy giọng bên trong nói: “Vào đi.”

  Sau khi đẩy cửa ra, cô thấy vẻ mặt nghiêm túc của Tưởng Trọng Lâm nhìn chằm chằm vào văn kiện trước mặt, một bộ quần áo bình thường ở nhà, còn đeo một cái kính đen, dấu đi lạnh lùng quá mức sắc bén ngày thường, nhìn qua sức quyến rũ tăng lên rất nhiều. Cố Nhược Ngu ở trong lòng không khỏi cảm thán nói, quả nhiên đều nói đàn ông nghiêm túc đều đẹp trai nhất, những lời này thật đúng là chính xác nha.

  “Có việc gì sao?” Tưởng Trọng Lâm nghe thấy động tĩnh mới ngẩng đầu lên, nhìn thấy là Cố Nhược Ngu vào, có vẻ có một tia kinh ngạc.

  “A, chỉ là rất nhàm chán, có thể mượn sách ở thư phòng của anh để xem không?” Cố Nhược Ngu đắm chìm ở trong sắc đẹp mỹ nam bị anh đột nhiên đặt câu hỏi nên hoảng sợ, mới nhớ đến mục đích mình đến đây.

  “Mượn sách?” Tưởng Trọng Lâm có chút không nghĩ đến cô sẽ đưa ra yêu cầu như vậy, nhưng vẫn đồng ý: “Có thể, sách trong này em đều có thể xem.”

  Cố Nhược Ngu đứng ở trước mặt giá sách thật lớn trong phòng, nhìn những cuốn sách rực rỡ muôn màu có chút hoài nghi, chẳng lẽ nhiều sách như vậy anh đều xem qua sao? Sẽ không phải là bày ra đến giả vờ giả vịt chứ?

  Tùy tiện rút một quyển sách tâm lý học, mở ra vừa thấy, bên trong còn có bút máy phê bình chú giải, chữ viết thanh tú có lực, phê bình chú giải cũng rất tiêu chuẩn, cô lại đổi một quyển sách triết học, vừa mở ra, vẫn là có dấu vết như nhau.

  “Thật hay giả?” Cố Nhược Ngu ở trong lòng hét to: “Đây là học bá trong truyền thuyết sao?”

  Cố Nhược Ngu ngồi ở trên sô pha lớn mềm mại trong thư phòng rộng rãi, chọn một quyển tiểu thuyết ngoại quốc từ từ lật xem, trong thư phòng không có người nói chuyện, trong lúc nhất thời chỉ nghe được tiếng lật giấy xoạt xoạt.

  Nhìn sách, ánh mắt của Cố Nhược Ngu không tự giác đã dừng ở trên người Tưởng Trọng Lâm trước bàn học. Anh cau mày nghe văn kiện, như đang tự hỏi khó khăn gì đó, mím môi, ngọn đèn ở trên bàn học chiếu ra bóng dáng của anh, ừ, nhìn nghiêng cũng rất đẹp trai.

  Như là cảm ứng được cái gì đó, Tưởng Trọng Lâm bỗng nhiên quay đầu lại, nhìn thấy Cố Nhược Ngu nhập thần bị bắt trở tay không kịp.

  “Khụ.” Mặt cô không chút thay đổi ho khụ một tiếng, làm ra một dáng vẻ không chột dạ, nhưng trong lòng đã muốn kêu to: Làm sao bây giờ! Quá mất mặt! Bị thấy rồi!

  “Tôi là muốn hỏi anh đói bụng không?”

  “......” Mới ăn qua cơm chiều chưa được bao nhiêu lâu mà: “Không đói bụng.”

  “A, vậy là tốt rồi, tôi cũng không đói.”

  “......”

  Thời gian nghỉ kết hôn Cố Nhược Ngu nhìn Tưởng Trọng Lâm đi sớm về trễ, mình lại không có việc gì thời gian nhanh chóng qua đi. Đi làm ngày đầu tiên, cô trang điểm cho mình thật hoạt bát, thay đổi quần áo mới, cao hứng đến Sở Sự Vụ.

  Vừa vào cửa, một

   
 6. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 5: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Lúc Alex gọi điện thoại, Molly ở phòng thư ký tổng giám đốc vừa lúc nghe được “Tổng giám đốc phu nhân đã tới”, tiếp theo nhanh chóng chạy đến văn phòng thông tri cho nhóm chị em chuyện vợ mới cưới của boss ở ngay dưới lầu sẽ lập tức đi lên.

  Phòng thư ký vốn chính là nơi nhiều con gái, con gái càng nhiều bát quái càng nhiều.

  Đại boss cao giọng kết hôn mọi người đều biết, nhưng cũng không biết rõ cô dâu mới bên này, truyền thông cũng không đưa tin, chỉ biết là tam tiểu thư Cố gia làm buôn bán châu báu. Ngày thường mọi người cũng sẽ ngầm tâm sự nhà giàu có bí mật gì đó, luôn có tin tức như vậy do mấy người phát ra, cho nên chuyện vợ Tưởng tổng là vị hôn thê của em trai anh cũng nhanh chóng truyền ra.

  Cứ như vậy, vị Tưởng phu nhân mới này là một chủ đề hot ở trong nhóm người nhân viên này. Không nghĩ tới cô lại đến công ty tìm boss, mọi người nghĩ đến có thể một lần nhìn rõ mặt, nhân tiện lại tăng thêm hưng phấn khi nói chuyện vào giờ rảnh rỗi.

  Đang lúc ở trong phòng líu ríu suy đoán, Cố Nhược Ngu đã từ trong thang máy đi ra, Alex đã chờ ở cửa thang máy từ sớm, sau đó dẫn Cố Nhược Ngu đi đến văn phòng của Tưởng Trọng Lâm.

  Nhịn không được tò mò, hình như mọi người cả tầng lầu đều đang chú ý đến động tĩnh bên này, mọi người đều bỏ việc trong tay xuống lặng lẽ đánh giá Cố Nhược Ngu.

  Âu phục sáng màu, tóc xoăn dài màu nâu, túi sách màu hồng phấn, khinh đen che khuất nửa khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng vẫn có thể nhìn ra được tuổi của cô còn trẻ, khí chất, quả nhiên là con gái thế gia.

  Cố Nhược Ngu thường tham dự các loại hoạt động, nên với những ánh mắt tràn đầy tò mò này tất nhiên cũng không xa lạ, cũng kệ các cô đ, dù sao hai mắt nhìn cũng không mất đi cân thịt nào.

  Phía trước Alex đã mở cửa phòng tổng giám đốc, làm một tư thế mời ý bảo cô đi vào.

  Văn phòng của Tưởng Trọng Lâm lớn hơn văn phòng ở sở sự vụ của mình kia rất nhiều, chẳng qua trang hoàng bài trí quả thật cũng không khác phòng ngủ của anh mấy, đen trắng xám, màu sắc trang nhã, không bật điều hòa cũng đều cảm thấy một trận gió lạnh thổi qua.

  “Sao em lại đến đây?” Tưởng Trọng Lâm từ trong một đống văn kiện ngẩng đầu lên đã nhìn thấy Cố Nhược Ngu ăn mặc trang điểm xinh đẹp như là show catwalk, lòng không khỏi sinh nghi hỏi, không phải hôm nay cô bắt đầu đi làm sao?

  Như là thấy được nghi ngờ của Tưởng Trọng Lâm, Cố Nhược Ngu đưa tay tháo kính xuống, tràn đầy ý cười: “Bởi vì trong sở sự vụ không có án kiện gì lớn, tôi cảm thấy nhàm chán, lại nghĩ đến cho tới bây giờ cũng từng đến nơi này của anh, nên đến thôi, sao? Không chào đón tôi à?”

  Tưởng Trọng Lâm bất đắc dĩ: “Alex, đi rót chén trà.”

  Alex lĩnh mệnh đang muốn đi ra ngoài, bỗng nhiên bị Cố Nhược Ngu gọi lại: “Sorry, tôi muốn hỏi một chút có cà phê không?”

  “Có.”

  “Vậy phiền toái cho tôi một ly cà phê sữa không thêm đường.”

  “...... Được, xin chờ chút.” Alex bị cho như phụ vụ sai khiến yên lặng lui ra ngoài.

  Tưởng Trọng Lâm lắc đầu, với hành vi chọn tam lấy tứ này của cô thì tỏ vẻ bất đắc dĩ.

  “Đến tìm tôi có việc sao?”

  “Không có việc gì thì không thể đến đây sao? Chẳng lẽ vợ không có thể đến công ty chồng thăm một chút sao?” Cố Nhược Ngu bị hỏi không kiên nhẫn, dưới tình thế cấp bách thốt ra một câu vợ chồng, vừa dứt lời mới phát hiện chính hình như mình nói gì đó rất không đúng, khuôn mặt nháy mắt biến thành một quả cà chua chín mọng, nhưng lại không muốn yếu thế ở trước mặt Tưởng Trọng Lâm, mạnh mẽ duy trì dáng vẻ tôi rất có lý.

  Đầu tiên là Tưởng Trọng Lâm bị lời nói này làm cho sửng sốt, tiếp theo lại bị vẻ mặt của Cố Nhược Ngu thay đổi mấy lần, bên tai đã phiếm đỏ mà vẻ mặt

   
 7. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 6: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Những đứa nhỏ xuất thân như chúng nó, có thể diễn tấu đàn dương cầm cũng không phải là chuyện khiến cho người ta giật mình, ở trong tiệc sinh nhật từ nhỏ đến lớn, các bà mẹ luôn yêu cầu đứa nhỏ đàn mấy khúc để chứng minh đứa nhỏ nhà mình trí tuệ và cao nhã. Cô lẳng lặng đứng ở phía sau Tưởng Trọng Lâm, nhìn bóng dáng anh đánh đàn, cảm thấy đây đã không xem như diễn tấu đơn thuần, bên trong tiếng đàn khó có được ôn nhu.

  Xong một khúc, bọn nhỏ cố gắng vỗ tay, tuy bọn nó không nhất định hiểu được đàn là cái gì, nhưng âm nhạc luôn làm cho người ta vui vẻ, Cố Nhược Ngu cong khóe môi lên, đi đến cạnh đàn dương cầm: “Đàn Hoan Lạc Tụng làm gì, bọn nó có hiểu đâu? Vẫn để cho tôi đi.”

  Tưởng Trọng Lâm không nghĩ tới cô sẽ đưa ra yêu cầu này, sửng sốt một chút, sau đó đứng dậy nhường vị trí lại.

  “Twiwinkle, little star,

  How i wonder what you are!

  Up above the world so high,

  Like a diamond in the sky.

  Twiwinkle, little star,

  How i wonder what you are...”

  Bài hát Little Star phi thường đơn giản, cũng rất dễ dàng đọc thuộc lòng, chỉ chốc lát sau, vài đứa nhỏ hơi lớn đã có thể hát theo rồi. Tưởng Trọng Lâm đứng ở một bên, nhìn nàng ngón tay tinh tế trắng noãn nhảy ở trong phím đàn đen trắng, hơi nghiêng đầu, dạy từng câu cho những đứa nhỏ hát, chính mình cũng nghiễm nhiên là đứa nhỏ.

  Cô thật sự là càng ngày càng khác xa so với bộ dáng trước kia.

  Thời gian thăm viếng đã kết thúc, sau khi nói lời từ biệt với mẹ Chu bọn họ lái xe rời khỏi cô nhi viện Thánh Tâm. Ở trên đường trở về, Cố Nhược Ngu như không chút để ý hỏi:

  “Không nghĩ đến anh còn có thể đến nơi thế này.”

  “Vì sao không nghĩ tới?” Ánh mắt của Tưởng Trọng Lâm vẫn là nhìn về phía trước.

  “Bởi vì anh nhìn qua không giống như người có tình thương như vậy.” Cố Nhược Ngu nói thẳng ra.

  Lúc này Tưởng Trọng Lâm mới chuyển ánh mắt sang nhìn cô, thoáng liếc mắt một cái, thấy cô có vẻ mặt “Tôi ăn ngay nói thật”.

  “Tôi đây nhìn qua giống dạng người gì.”

  “A...... Lạnh lùng, không thích nói chuyện, mặt tú lơ khơ.” Cuối cùng cô lại thêm một câu: “Anh có biết cái gì là mặt tú lơ khơ không? Chính là mặt than không biểu cảm.”

  Tưởng Trọng Lâm bất đắc dĩ: “Tôi quả thật không phải người thích nói chuyện, cảm xúc hóa, nhưng có lẽ nói lạnh lùng cũng không sai, đã quen rồi.”

  Trong lòng Cố Nhược Ngu muốn nói cô mới không tiếp nhận lạnh lùng là vì thói quen gì đó, nếu như thế vậy thì để cho cô đến giúp anh thay đổi một chút.

  ......

  Sáng sớm hôm sau, Tưởng Trọng Lâm đang muốn ra cửa đã bị vẻ mặt đầy tươi cười của Cố Nhược Ngu cản ở gara.

  “Tưởng tiên sinh, anh có thể đưa tôi đi làm không?”

  Nơi Tưởng Trọng Lâm và Cố Nhược Ngu làm việc cũng không tính là quá xa, ước chừng khoảng hai quảng trường, từ nhà đến văn phòng cũng chỉ mất hai mươi phút đường xe.

  Dọc theo đường đi, tay chân của Cố Nhược Ngu đều không ngừng trang điểm, một chút phấn lót, một chút son môi, cảm giác mình không cần lái xe mà có chuyên trách lái xe chính là thật tốt.

  Tưởng Trọng Lâm nhìn thấy dáng vẻ cô luống cuống tay chân, khiến cho người thích tự lập kế hoạch hoàn toàn không thể chấp nhận được.

  “Vì sao em không thể ở nhà làm những thứ này?”

  “Như vậy tôi có thể tiết kiệm thời gian để ngủ.” Cô dõng dạc nói.

  “......” Lúc này Tưởng Trọng Lâm mới cảm thấy giảng đạo lý với phụ nữ quả nhiên là không thể.

  Đến cao ốc chỗ sở sự vụ của Cố Nhược Ngu, cô từ từ sửa sang lại mình, quay đầu nhìn Tưởng Trọng Lâm,

  “Làm gì?” Tưởng Trọng Lâm thấy cô không có ý muốn xuống xe, mở miệng hỏi.

  “Anh cũng không cho một cái hôn chào buổi sáng sao?”

  “......”

  Ở dưới ánh mắt ám chỉ

   
 8. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 7: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Buổi tối về nhà, Cố Nhược Ngu vẫn vì chuyện gặp phải Tưởng Thúc Dương mà tức giận đầy bụng, cả buổi tối mãi cho đến khi ngủ vẫn buồn bực không nói lời nào.

  Tưởng Trọng Lâm nằm dựa ở đầu giường xem tuần san tài chính và kinh tế mới nhất, nhìn Cố Nhược Ngu từ phòng tắm đi ra sau đó luôn vừa sấy tóc vừa đi qua đi lại trong phòng ngủ mà cảm giác kỳ quái, bình thường lúc này, hoặc là cô nấu cháo điện thoại với bạn tốt Lâm tiểu thư kia, hoặc là tự xem phim trên tv, sao hôm nay yên tĩnh như vậy.

  “Hôm nay đã xảy ra chuyện gì sao?” Anh mở miệng chặn ngang hành động đi lại của Cố Nhược Ngu: “Em vẫn tiếp tục lau như vậy tóc sẽ rụng hết mất.”

  Lúc này Cố Nhược Ngu mới phát hiện tóc của mình đã sớm khô, ném khăn mặt lên sô pha bên cạnh, quả thật cô đnag tức giận khó chịu, nhưng lại khó mà nói ra, chẳng lẽ muốn nói hôm nay tôi gặp phải em trai anh, anh ta khiến tôi điên sắp tức chết sao?

  Nghĩ một chút, Cố Nhược Ngu quyết định nói một việc khác.

  Cô ngồi ở bên giường: “Trước kia anh hay dẫn thư ký của mình tham dự một số bữa tiệc thương vụ sao?”

  Tưởng Trọng Lâm không rõ vì sao bỗng nhiên chuyển đến đề tài này: “Rất ít, trên cơ bản là bộ phận quan hệ xã hội tham dự chung.”

  “Đúng không, tôi cũng cảm thấy như vậy, dựa theo đạo lý bình thường không có bạn gái thích hợp sẽ để cho bộ quản lí quan hệ xã hội của công ty gì đó đi cùng.” Triển Minh Dịch lại muốn dẫn nữ thư ký bên người hắn, đây không phải là không có đạo lý sao?

  “Tôi đây hỏi anh, nếu một người đàn ông dẫn theo thư ký của anh ta tham dự yến tiệc, lại không dẫn theo vợ của hắn, có phải có khả năng anh ta ngoại tình hay không?”

  Tưởng Trọng Lâm nghe nói thế mới phát giác có chút không thích hợp, khép tạp chí lại, nhìn thấy vẻ mặt của Cố Nhược Ngu nghiêm túc nhìn hắn lại không giống như hay nói giỡn: “Vì sao hỏi cái này?”

  “Buổi tối hôm nay tôi tham gia một hội đấu giá từ thiện, nhìn thấy anh rể của tôi và thư ký của anh ta đi với nhau.”

  Anh rể?

  “Là Triển Minh Dịch của khách sạn Xuân Huy sao?” Anh không xác định.

  “Đúng vậy.” Cố Nhược Ngu gật đầu: “Dựa theo ánh mắt của một người đàn ông như nhìn xem, hắn là không phải có khả năng ngoại tình chứ?”

  Tưởng Trọng Lâm không hờn giận nhíu mày: “Em cảm thấy tôi là cái loại đàn ông này?”

  Ngửi được hơi thở nguy hiểm, Cố Nhược Ngu chạy nhanh làm nũng khoe mã: “Sao có thể chứ, tôi nhờ anh giúp tôi phân tích mà thôi.”

  “Dẫn theo thư ký tham dự cũng không phải là chuyện tình đặc biệt kỳ quái gì, chỉ bằng đây thì không thể kết luận loạn.” Anh dừng một chút, lại thêm một câu: “Em đừng nói bậy với chị của em.”

  Cố Nhược Ngu ngượng ngùng: “Đã biết, tôi cũng không ngốc như vậy.” Cô ngã lên giường duỗi thắt lưng, nghĩ tới cái gì đó, lại xoay người ghé vào trên giường ngửa đầu nhìn Tưởng Trọng Lâm.

  “Đàn ông các anh là thích vợ dịu ngoan hiền lành một chút? Hay quyến rũ xinh đẹp một chút? Cô gái ôn nhu như chị hai tôi, gả cho ai cũng đều là phúc khí của đàn ông, nhưng cũng dễ dàng bị khi dễ, nếu họ Triển thật sự dám ngoại tình, tôi sẽ không bỏ qua đâu.” Cố Nhược Ngu càng nói càng kích động, căn bản không quan tâm Tưởng Trọng Lâm không trả lời vấn đề của cô.

  Tưởng Trọng Lâm bắt đầu là còn thật sự nghe, sau đó ánh mắt không nhịn được dừng ở phía dưới cổ Cố Nhược Ngu.

  Bởi vì cô nằm sấp ở trên giường, váy ngủ lại có vẻ rộng thùng thình, bộ phận ngực dĩ nhiên lộ cảnh xuân ra ngoài, tư thế này làm cho Tưởng Trọng Lâm gần như thu hết cảnh sắc vào đáy mắt. Trắng nõn rất tròn, nhìn qua vừa lúc bằng một nắm tay, xuống thêm một chút còn mơ hồ có thể thấy đầy đầy xinh xắn.

  Nhất thời, Tưởng Trọng Lâm cảm thấy một cỗ nhiệt nóng vọt tới chỗ bộ vị nào đó.

  Mà Cố Nhược Ngu bị ăn đậu hũ vẫn không phát hiện ra, vẫn đang mạnh mẽ lên án thói hư tật xấu ăn trông nồi ngồi trông hướng của đàn ông, một lúc sau phát hiện Tưởng Trọng Lâm không đáp lại, vừa thấy, giống như đang ngẩn người.

  “Này, anh có đang nghe tôi nói chuyện hay không?”

  Tưởng tiên sinh nhanh chóng thu hồi nhìn đã mắt cảnh xuân chân thật, không tự

   
 9. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 8: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Cố Nhược Ngu ở một bên cắt bò bít tết, một bên cười nhạo Tưởng Thúc Dương quả nhiên là tên ngốc ngây thơ, không thấy được ba hắn đã như vậy, còn muốn tiếp tục nói rõ, cẩn thận ngay cả cô bé lọ lem anh dẫn đến cũng bị đuổi ra ngoài đấy.

  “Thúc Dương, chú ngồi xuống ăn cơm đi, chuyện này không vội.” Vẫn là Tưởng Trọng Lâm mở miệng ngắt không khí trầm mặc trên bàn cơm.

  Tưởng Thúc Dương rầu rĩ ngồi xuống, không cẩn thận thoáng nhìn khóe miệng Cố Nhược Ngu vừa ăn vừa cười, lòng không khỏi tức giận.

  “Cố Nhược Ngu, cô rất vui vẻ sao!?”

  Cố Nhược Ngu đang ăn vui vẻ lại bị hắn đột nhiên nói thiếu chút nữa sợ tới mức nghẹn thở, cũng không biết người này lại đang phát bệnh thần kinh gì, mình đang yên lành bị răn dạy nhất định phải chuyển dời đến trên người người khác sao?

  “Tôi rất vui vẻ nha, bò bít tết này đặc biệt ngon, tôi đương nhiên là ăn vui vẻ rồi.”

  “Tôi biết cô bởi vì tôi giải trừ hôn ước với cô mà mất hứng, cô cũng không cần thiết vui sướng khi người gặp họa vì chuyện bây giờ tôi và Nghệ Viện không thành đi!” Tưởng Thúc Dương lườm Cố Nhược Ngu, luôn mồm chỉ trích cô.

  Quả thật Cố Nhược Ngu không biết loại tội danh này là như thế nào đổ lên đầu của mình: “Họ Tưởng kia, uống nhầm thuốc à, ánh mắt nào của anh thấy tôi vui sướng khi người gặp họa, lui một vạn bước mà nói, tôi vui sướng khi người gặp họa làm gì chứ?”

  “Cô đã gả cho anh trai tôi, chuyện của tôi không cần cô xen vào, chẳng lẽ cô còn không quên được chuyện trước kia?”

  “Bốp.” Cố Nhược Ngu ném dao nĩa trong tay ra, rồi đứng lên: “Anh đang ăn nói lung tung cái gì đấy? Nghe ý tứ của anh là tôi tình cũ khó quên với anh, vì yêu sinh hận muốn chia rẽ các anh sao?”

  Tưởng Thúc Dương không nói tiếp, chỉ là lạnh lùng nhìn cô chằm chằm, sau đó từ từ mở miệng.

  “Chẳng lẽ không đúng? Trước kia ở trường học cô đã thích chọc ghẹo chúng tôi, sau đó nhìn thấy tôi không có lần nào là không phải châm chọc khiêu khích, không phải vì vậy, vậy cô nói bởi vì sao?”

  Bởi vì đời trước anh hại chết tôi, tôi nhìn thấy hai ngươi thì sẽ hận nghiến răng! Cố Nhược Ngu rống to dưới đáy lòng.

  Nhìn thấy Cố Nhược Ngu bị tức đến giơ chân, Tưởng Trọng Lâm ở một bên đành phải đứng lên giữ chặt cô: “Nhược Ngu, không cần như vậy.”

  “Tưởng Trọng Lâm, em trai anh nói tôi tình cũ khó quên với anh ta, vì yêu sinh hận mới cố ý bới móc, anh nói đi?” Cố Nhược Ngu nhìn vào ánh mắt của Tưởng Trọng Lâm, cảm giác muốn từ trong ánh mắt anh tìm được đáp án gì đó.

  Tưởng Trọng Lâm vốn thấy kỳ quái bởi vì thái độ buồn bực của Cố Nhược Ngu với Thúc Dương, trận gây sự ồn ào hôm nay này, ngược lại khiến cho anh có loại cảm giác hiểu ra.

  Chẳng lẽ nói, Cố Nhược Ngu sảng khoái đồng ý gả cho anh, cũng không có để ý chú rể tạm thay đổi người, tất cả đều là vì tức giận Thúc Dương?

  Nghĩ đến tính tình ngày thường Cố Nhược Ngu ngây ngô ngang ngược, cũng không phải không có khả năng này.

  Nhìn thấy mắt cô mở to nhìn mình, giống như đang tìm đáp án bình thường, bỗng nhiên Tưởng Trọng Lâm nói không nên lời, anh sợ một câu thành sấm.

  Nhìn thấy Tưởng Trọng Lâm đều không có ý tứ mở miệng giúp cô, Cố Nhược Ngu tức giận, đồng thời nổi lên ủy khuất, kéo ghế dựa ra chạy ra khỏi nhà, may mắn hôm nay mình có lái xe đến, đạp chân ga phóng ra ngoài.

  Lúc Tưởng Trọng Lâm đuổi đến bãi đỗ xe thì chỉ nghe thấy tiếng động cơ gầm rú.

  “Đáng ghét, đáng ghét, toàn bộ đều đáng ghét.” Cố Nhược Ngu một đường hùng hổ lái xe, một bên cố nhịn xuống không cho nước mắt chảy ra, cô sẽ không bởi vì loại chuyện ngu xuẩn này mà khóc đâu.

  Không biết đi chỗ nào, lại không muốn về nhà, gần đây Lâm Gia Ý lại xuất ngoại, nghĩ một chút,

   
 10. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 9: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  “Không được, nhanh đi ngủ!”

  “Anh cũng chán ghét tôi sao?” Cố Nhược Ngu chu cái miệng nhỏ nhắn lên, dáng vẻ như sắp khóc: “Vì sao các người cũng không thích tôi? Tôi có kém như vậy sao?”

  Tưởng Trọng Lâm nghe thấy hai chữ “Các người”, cảm thấy rùng mình.

  Quả nhiên, cô còn so đo chuyện của Thúc Dương.

  Nghĩ đến sự thật này, trong lòng Tưởng Trọng Lâm có loại cảm giác quái dị nói không nên lời, chỉ là không có thời gian để cho anh suy nghĩ sâu xa, Cố Nhược Ngu đã đẩy anh lên trên tường một cái.

  “......” Muốn đẩy cô ra sao?

  “Không được cử động! Tôi muốn khiêu vũ cho anh xem.”

  Nói xong, cô đã tự mình ngâm nga bài [something] của Britney, một bên xem Tưởng Trọng Lâm dựa vào tường mà đứng trở thành ống tuýp.

  Tưởng Trọng Lâm biết bây giờ đầu óc của cô gái này không rõ ràng lắm, đang say khướt, anh không thích thần chí mơ hồ bởi vậy cũng không uống rượu, cũng không thích tư thái người khác uống say sau đó không chịu nổi.

  Chính là bây giờ...... Anh lại không thể lên tiếng quát lớn để cho cô dừng lại.

  Eo của cô nhỏ như vậy, nhẹ nhàng đong đưa theo chính mình ngâm nga, cánh tay của cô quấn lên cổ anh, hô hấp đều ở bên tai.

  Cô múa như một con rắn nhỏ, hoặc là một dải lụa, vòng quanh ngươi như vậy, quấn lấy ngươi, kéo ngươi, để ngươi hãm sâu vào trong đó không thể tự kiềm chế.

  Mạnh mẽ, Cố Nhược Ngu đến gần cổ của Tưởng Trọng Lâm, vươn đầu lưỡi khẽ liếm hầu kết đang nhô ra của anh.

  Tưởng Trọng Lâm cảm thấy cái gì đó ở trong đầu đang nổ mạnh.

  Đều đã bị khiêu khích như vậy, nếu không cầm lại quyền chủ động thì thật không phải là đàn ông.

  Tưởng Trọng Lâm ôm Cố Nhược Ngu xoay người một cái đã đặt ngược cô ở trên tường, mạnh mẽ hôn lên.

  Miệng của cô còn có mùi rượu, càng thêm để cho người ta mê say.

  Đầu tiên là Cố Nhược Ngu ô ô hai tiếng để biểu đạt không thoải mái của mình, sau đó lại bị Tưởng Trọng Lâm cuốn lấy cái lưỡi, liếm láp quấn quanh, một chữ cũng không nói được.

  Tưởng Trọng Lâm cảm giác được Cố Nhược Ngu dần trở nên thuận theo, động tác làm không hề hung ác như vậy, mà là triền miên ôn nhu hôn cô, Cố Nhược Ngu đáp lại càng ngày càng ít, Tưởng Trọng Lâm cảm thấy trước ngực nặng nề, Cố Nhược Ngu đã đặt toàn bộ sức nặng trên người giao cho anh, lâm vào trong mê man.

  Tưởng Trọng Lâm chỉ có thể bất đắc dĩ thật sâu cô gái này thật có thể gây chuyện, lửa là cô khơi mào ra, chọc được một nửa đã đơn phương rút khỏi chiến trường. Nhưng, mặc kệ thế nào anh cũng không thể gây khó dễ cho một người đang ngủ.

  Không có biện pháp, đành phải nhẹ nhàng đặt cô xuống giường, nhịn xuống tất cả tạp niệm thay quần áo cho cô, dùng khăn lông ướt lau mặt. Làm xong chính anh cũng có chút mỏi mệt, nằm xuống ở bên cạnh rất nhanh đã ngủ.

  Lúc Cố Nhược Ngu tỉnh lại trời đã sáng ngược lại không cảm thấy đau đầu, chỉ là cổ họng không thoải mái, cũng không có khí lực gì, tóc cô tán loạn ôm lấy chăn ngồi ở trên giường, bắt đầu cẩn thận nhớ lại chuyện ngày hôm qua.

  Đầu tiên là đi uống rượu với Vu Khải Văn, sau đó đi khiêu vũ, lại sau đó...... Tưởng Trọng Lâm đến?

  Loáng thoáng có chút ấn tượng với chuyện tối hôm qua, Cố Nhược Ngu thống khổ hừ một tiếng ngã về trên giường dùng chăn che đầu, cô đều phạm cái gì vậy! Xấu hổ chết người!

  Lúc xuống lầu Tưởng Trọng Lâm đã áo mũ chỉnh tề ngồi ở bàn ăn vừa uống cà phê vừa xem báo chí, vẻ mặt tự nhiên không thể tự nhiên hơn, điều này khiến cho Cố Nhược Ngu vốn xấu hổ vạn phần nhất thời nổi lên khó chịu, tôi rối rắm như vậy, anh còn có thể như người không có việc gì à?

  Giả bộ bình tĩnh mà thôi, ai mà không biết.

  Cô ra hiệu ho khụ một tiếng, kéo

   
 11. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Lúc Cố Nhược Ngu nhận được điện thoại Vu Khải Văn đã xảy ra chuyện thì vẫn còn đang ở bên ngoài đi dạo phố, nghe nói bị người dùng ống tuýp đánh một trận, nên bị thương rất nặng, lúc cô đến bệnh viện, phát hiện mình hoàn toàn nghĩ sai rồi.

  Vu Khải Văn như người không có việc gì, tuy nói trên chân bó thạch cao, đầu còn quấn băng vải kỳ quái buồn cười, vẫn dư thừa tinh lực phát ra sức quyến rũ, đùa giỡn tiểu muội muội y tá đến thay thuốc, lúc Cố Nhược Ngu đẩy cửa tiến vào phòng bệnh đã nhìn thấy một cảnh tượng như vậy.

  Vu Khải Văn nhìn thấy Cố Nhược Ngu đến, ánh mắt cao hứng mị lên: “A Ngu đến thăm tôi à? Mau vào đi.”

  Cố Nhược Ngu hừ lạnh một tiếng, khoanh hai tay trước ngực: “Tôi thấy anh không có việc gì trở ngại mà, đây không phải là sinh long hoạt hổ sao?”

  Vừa nghe lời này, Vu Khải Văn lập tức thay đổi vẻ mặt vô tội oan ức: “Ai nói không nghiêm trọng, A Ngu, cô là không thấy được, khi tôi bị đưa vào cả người đầy là máu, thiếu chút nữa là có thể thiên nhân vĩnh cách rồi.”

  “...... Thành ngữ còn nói sai.”

  “A Ngu, cô cũng không đau lòng cho tôi một chút sao?” Nghiễm nhiên là đang làm nũng.

  Cố Nhược Ngu kéo ghế dựa bên giường ra ngồi xuống: “Nói đi, sao lại thế này?”

  “Còn không phải chuyện án kiện lừa đảo lần trước kia, bị đối phương trả thù.” Hắn ngược lại có dáng vẻ chẳng hề để ý.

  “Trả thù?” Cố Nhược Ngu nhíu mày: “Trả thù trước cũng không hỏi thăm một chút? Đây thật đúng là muốn chết, đúng rồi, ông cụ nhà anh biết chưa?”

  “Đều nháo lớn như vậy sao có thể không biết được, tức giận đến râu đều vểnh lên rồi, kia cái đó... Gọt táo cho tôi.”

  “Còn dám sai tôi.” Tuy nói như vậy, Cố Nhược Ngu vẫn cầm lấy dao nhỏ đầu giường bắt đầu gọi táo.

  “A Ngu, cô sẽ gọt sao? Không được gọi chỉ còn lại hột táo đấy.” Vu Khải Văn nhìn động tác không tính là quen thuộc của Cố Nhược Ngu, vẻ mặt lo lắng.

  “...... Câm miệng.”

  Vu Khải Văn nhìn dáng vẻ Cố Nhược Ngu thật sự gọt táo, hơi nhếch khóe miệng lên, trong ánh mắt cũng không tự giác chứa một tia khác thường.

  “Cô có còn nhớ chúng ta quen nhau như thế nào hay không?” Hắn đột nhiên hỏi.

  “Nhớ rõ, khi ấy không biết là ai mỗi ngày bị người khác khi dễ cười nhạo, còn muốn tôi đứng ra giúp đỡ.” Cố Nhược Ngu cũng không ngẩng đầu lên trả lời.

  “Đúng vậy, khi ấy cô thật đúng là nữ anh hùng trong cảm nhận của tôi.” Khóe miệng của Vu Khải Văn mỉm cười, như là lâm vào trong kí ức.

  “Bây giờ tôi cũng là nữ anh hung.” Cố Nhược Ngu không chút khách khí đặt miếng táo đã gọt vào trong tay của hắn: “Anh nói dáng vẻ khi còn nhỏ của anh trước kia, không bắt nạt anh còn bắt nạt ai.”

  Vu Khải Văn là nhân vật điển hình đại biểu cho con trai mười tám thay đổi lớn, lúc vừa lên sơ trung, mặt tròn vo, dáng người tròn vo, cả ngày đều là vẻ mặt ngơ ngác.

  Mấy đứa con trai phá phách trong trường học thích bắt nạt hắn, còn đặt danh hiệu là Khinh, bình thường tan học sẽ chặn hắn ở WC, đánh cho một trận, như vậy, càng giống đầu heo. Cố Nhược Ngu vốn là không tính quản loại chuyện này, chỉ là trùng hợp có một nữ sinh đi ngang qua thấy được đã chế cười hắn, nữ sinh kia lại là người cho tới bây giờ cô không quen nhìn, ngay lập tức đi lên đáp trả hai câu, nữ sinh kia tức giận đến mức dậm chân chạy lấy người.

  Sau khi tiểu mập mạp được cô trong lúc vô ý cứu giúp thì ỷ lại vào cô, không nghĩ đến chỉ vài năm sau, Vu Khải Văn từ trong miệng bạn học “Đầu heo văn”, càng ngày càng gầy, càng ngày càng cao, sau khi thịt trên mặt giảm xuống, cặp mắt đào hoa câu người kia mới dần rõ ràng. Đến trung học, hắn đã biến thành nhân vật phong vân trong trường học, có thể nói so với Tưởng Thúc Dương cũng không nhường chút nào.

  Điều này khiến cho Cố Nhược Ngu sợ hãi than không thôi, quả nhiên mỗi một người mập mạp gầy xuống đều là nguồn tiềm lực.

  “Anh nói nếu tôi

   
 12. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 11: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Cách Nói của Lâm Gia Ý là, ở một lần cô đại biểu cho công ty tham gia hội triển lãm thì biết người đàn ông này, sau đó nhìn hợp mắt nhau, tiếp theo thì như thiên lôi câu động địa hỏa, Cố Nhược Ngu tỏ vẻ không tin tưởng lắm với loại chuyện xưa này,theo như hiểu biết của cô với Lâm Gia Ý, cô ấy có thể ở trong khoảng thời gian ngắn đã lên giường với đàn ông, nhưng tuyệt không sẽ trở thành quan hệ yêu đương nhanh như vậy. Bởi vì một chuyện trước kia của gia đình, Lâm Gia Ý cũng không tán thành với hôn nhân, thậm chí là tình yêu nam nữ bình thường, lần này là gặp phải loại kim cương vương lão ngũ thế nào mới có thể đầu nhập vào tình yêu cuồng nhiệt nhanh như vậy.

  Nhìn thấy vẻ mặt nghi ngờ của Cố Nhược Ngu, Lâm Gia Ý chợt nở nụ cười: “Được rồi, về sau sẽ có cơ hội cho cậu thấy anh ấy, tớ cũng không phải là cô gái ngây thơ gì, cậu còn sợ tớ bị người khác lừa sao.”

  Ngược lại Cố Nhược Ngu tán thành điểm này, cô ấy không lừa người khác thì đã biết ơn rồi.

  Thấy Lâm Gia Ý không muốn nói thêm nữa, Cố Nhược Ngu cũng đành từ bỏ, ngược lại nói đến chuyện Vu Khải Văn bị thương gần đây, trước kia vốn chính là học chung một trường, hơn nữa có một tầng quan hệ này với Cố Nhược Ngu, Lâm Gia Ý và Vu Khải Văn cũng có chút giao tình. Cô nghe nói Vu Khải Văn bị tập kích ác ý thì vô cùng khiếp sợ: “Bây giờ những người này cũng quá ngang ngược rồi, bởi vì thua kiện mà giết chết luật sư.”

  Cố Nhược Ngu mím môi nói: “Đúng vậy, cậu cho là bây giờ tôi đúng là đang làm công việc có độ nguy hiểm cao.”

  “Nếu lần này án lừa đảo là do cậu nhận, bây giờ nằm ở trên giường kia chẳng lẽ sẽ biến thành cậu sao?”

  “Hoàn toàn có thể nha.”

  Không biết nhớ đến cái gì, bỗng nhiên Lâm Gia Ý có thâm ý khác nở nụ cười với Cố Nhược Ngu.

  “Cậu cười cái gì, tớ thấy rất sợ đấy.” Cố Nhược Ngu bị cô nhìn cả người thấy không tốt.

  “Tớ phải nói là Vu Khải Văn đối với cậi rất tốt, giúp cậu mở sở sự vụ, chắn án tử giúp cậu, thật đúng là tình cảm sâu vô cùng mà.” Lâm Gia Ý trêu chọc nói.

  “Cậu không được nói bậy, nói cái gì mà giúp tớ mở sở sự vụ, chắn án tử giúp tớ? Sở sự vụ là một mình hắn mở sao? Tó không xuất lực và tiền ra sao? Án kiện tớ không nhận sao? Nói cứ như là tớ ăn miễn phí vậy.” Cố Nhược Ngu lớn tiếng kháng nghị nói.

  “Giấy phép sở sự vụ, coi đất, trang trí, còn có nhận người, cậu tham dự cái nào?” Lâm Gia Ý buồn cười nhìn cô.

  Nói lên cái này, ngược lại Cố Nhược Ngu thật đúng là chột dạ.

  Lúc ấy sau khi có ý tưởng mở sở sự vụ, Vu Khải Văn dốc hết sức tán thành, thuận tiện ôm tất cả mọi chuyện. Cũng chỉ là chọn được địa chỉ tốt rồi để cô xem, khi trang trí thì hỏi sở thích của cô một chút, thế thôi, bởi vậy lại nói tiếp, quả thật là Vu Khải Văn có công lao lớn nhất.

  “Bởi vậy mới nói......” Nhìn thấy Cố Nhược Ngu lo lắng không đủ, Lâm Gia Ý mới chậm chạp nói: “Cậu không biết là......” Không biết là hắn có ý tứ với cậu sao? Lâm Gia Ý nói không ra lời, nghĩ lại, vốn Cố Nhược Ngu cũng không biết cái gì cả, bây giờ để cho cô đến bới móc thì thật sự không tốt, đến lúc đó quan hệ giữa cô ấy và Vu Khải Văn càng khó làm bạn, hơn nữa bây giờ A Ngu coi như là người đã kết hôn, vẫn không nên nói đi.

  “Không biết là cái gì?” Cố Nhược Ngu hỏi.

  “Không có gì...” Lâm Gia Ý bưng chén thủy tinh lên uống một ngụm, không tiếp tục nữa.

  Sau đó, di động của Lâm Gia Ý vang lên, như là có tin nhắn báo, cô xem trong chốc lát, nói xin lỗi với Cố Nhược Ngu: “Xin lỗi A Ngu, tớ có việc mất rồi, có thể phải đi trước.”

  “Lại là tình nhân bí mật của cậu à.” Cố Nhược Ngu như cả giận nói: “Được, bây giờ Lâm Gia Ý cậu đều học được trọng sắc khinh bạn rồi.”

  Lâm Gia Ý biết cô không phải thật sự tức giận, cũng không để ý, cười xin lỗi với cô:

   
 13. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 12: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Lâm gia ý từ chối nói buổi chiều còn phải đi làm, sẽ không trò chuyện nhiều, bảo Cố Nhược Ngu không phải lo lắng, chuyện này tự cô có thể xử lý, tuyên bố là không muốn nghiên cứu kỹ vấn đề này với Cố Nhược Ngu. Cố Nhược Ngu nhớ đến Vu Khải Văn gần đây đã bắt đầu hồi phục sức khỏe, hẳn là sắp ra viện, bằng không đến hỏi hắn cũng được.

  Lúc Cố Nhược Ngu ở trung tâm hồi phục tìm được hắn, hắn chính là tiêu sái đang chống gậy, nhìn tư thế không được tự nhiên của hắn Cố Nhược Ngu thầm buồn cười, thiếu gia luôn chú ý đến phong tư của mình, hẳn là không nghĩ đến cũng có một ngày khó coi như vậy đi.

  Vu Khải Văn đi được một đoạn đường, ngẩng đầu đã nhìn thấy Cố Nhược Ngu đứng ở cửa cười với hắn.

  “Không phải bây giờ cô nên ở sở sự vụ sao? Chạy đến đây làm chi? Vỡ nợ thì tính sổ với cô!”

  Cố Nhược Ngu không để ý đến trêu chọc của hắn: “Tôi có một việc chính sự đến nói với anh.”

  Vu Khải Văn cầm lấy chai nước bên cạnh uống một ngụm: “Chính sự?”

  “Anh đồng ý với tôi là không được nói cho người khác biết.”

  Vừa dứt lời, Vu Khải Văn đã cười ngã sang một bên: “A Ngu, cô cho là đang ở nhà trẻ sao, những lời này sao lại quen tai như vậy?”

  Cố Nhược Ngu dậm chân: “Tôi nói nghiêm túc.”

  Nhìn bộ dáng cô nghiêm túc, Vu Khải Văn mới thu ý cười lại: “Nói đi, chuyện gì? Cam đoan không nói cho người khác!” Nói xong còn giơ lên ba ngón tay.

  Tiếp theo, Cố Nhược Ngu nói chuyện của Lâm Gia Ý từ đầu tới đuôi một lần,Vu Khải Văn nghe xong thật ra cũng không giật mình như trong tưởng tượng của cô, chỉ khẽ cười hỏi: “Vậy cô muốn làm sao bây giờ đâu?”

  “Anh không biết là chuyện này rất hoang đường sao?” Cố Nhược Ngu cảm thấy kinh ngạc với dáng vẻ như không có gì của hắn.

  “A Ngu, nói với cậu thế này, chuyện này xảy ra ở vòng luẩn quẩn của chúng ta rất bình thường.” Vẻ mặt của Vu Khải Văn trở nên nghiêm túc: “Cho dù là tôi biết ba tôi ở bên ngoài nuôi tiểu tình nhân tôi cũng sẽ không giật mình nhiều, chỉ là cô cảm thấy Lâm Gia Ý là bạn tốt của cô nên cô ấy sẽ không, cũng không thể làm như vậy.”

  “Nhưng, nhưng......” Cố Nhược Ngu lập tức không biết phải nói như thế nào: “Gia Ý cô ấy cũng không phải là người thiếu tiền.”

  “Vậy chứng minh cô ấy là thiếu người yêu.” Vu Khải Văn nhìn cô gằn từng tiếng nói: “Chu khiêm này ít nhất cũng đã từng qua lại với người trong nhà tôi một chút, làm người cũng rất không tệ, nghe nói hôn nhân của hắn cũng không phải tự lựa chọn, Lâm Gia Ý là đụng phải của chân ái cô ấy, đáng tiếc chân ái đã kết hôn rồi.”

  “Kết hôn thì thôi, vì sao phải cõng cái danh đi làm người thứ ba mất mặt!” Cố Nhược Ngu cảm thấy không thể lý giải.

  “Tôi đây hỏi cô, nếu có một người đàn ông cô rất thích, đáng tiếc hắn là một người nghèo, cô nguyện ý ở chung với hắn sao?”

  “......” Cố Nhược Ngu suy nghĩ một chút: “Sao tôi có thể thích một người nghèo, nếu môn không đăng hộ không đối, không bằng nên ngừng lại thì hơn.”

  Vu Khải Văn cười khẽ một chút: “A Ngu, cô xem, đây là sự khác nhau giữa cô và Gia Ý, cô trung thành với cuộc sống, mà cô ấy lại là trung thành với tình yêu.”

  Cố Nhược Ngu bị lời nói nhìn như rất triết lý này khiến cho có chút choáng váng, cô đại khái cũng hiểu được ý tứ của Vu Khải Văn. Nhưng dù sao cũng là bạn tốt nhiều năm, dù sao cũng không thể nhìn cô ấy biến thành trò cười, nếu chuyện này bị những

   
 14. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 13: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Người phụ nữ kia thấy Cố Nhược Ngu đi qua cũng không có nửa điểm phản ứng, vẫn luôn nhìn thẳng vào Lâm Gia Ý, giọng nói mỉa mai: “Lâm tiểu thư, chuyện của các cô tôi đã biết được nhất thanh nhị sở, tôi khuyên cô không cần nghĩ đến cho khỏe, muốn làm Chu phu nhân cô không phải là người đầu tiên, cũng tuyệt đối không phải người cuối cùng. Tốt nhất hãy có chừng có mực, nói cách khác, đừng trách tôi không nhắc nhở cô.”

  Sau khi Cố Nhược Ngu nghe xong lời nói của người phụ nữ này thì chấn động, chẳng lẽ là vợ của Chu Khiêm? Theo bản năng cô nhìn Lâm Gia Ý, quả nhiên, sắc mặt của Lâm Gia Ý rất không tốt, tay ở trong ống tay áo nắm chặt thành quyền, đoán chừng móng tay đều đã cắm vào trong thịt.

  Có lẽ là thấy Lâm Gia Ý tỏ vẻ cũng không để ý đến lời nói này, cô ta lại tiếp tục nói: “Dù gì cô cũng là người có danh dự uy tín, không ép tôi gây lớn chuyện, với chúng ta cũng không tốt, Chu Khiêm anh ấy sẽ không ly hôn với tôi, anh ấy, không, dám.” Cô ta chậm rì rì nói mấy chữ cuối.

  “Nếu cô đã nắm chắc như vậy sao bây giờ còn xuất hiện trước mặt tôi để làm gì?” Khuôn mặt của Lâm Gia Ý không chút thay đổi nói, nhìn không ra là buồn hay là tức.

  “Cô......!” Không nghĩ đến Lâm Gia Ý dầu muối không vào như thế, người phụ nữ kia hận nói: “Xem ra không cho cô chút giáo huấn là không được.” Nói xong, nâng cằm ý bảo với mấy người đàn ông bên cạnh.

  Cố Nhược Ngu kinh hãi, bước lên đứng ở trước mặt Lâm Gia Ý: “Các cô muốn làm gì?”

  “Em gái nhỏ, đây không phải là chuyện của cô, không muốn máu tươi trên người thì tránh ra, nghe nói chiếc Porsche này là Chu Khiêm mua cho cô? Hừ, đập cho tôi.”

  Vừa dứt lời, những người đàn ông đó cầm mấy cái ống tuýp bắt đầu mạnh mẽ đập lên Porsche màu trắng ở bên cạnh Lâm Gia Ý, trong lúc nhất thời, tiếng hét chói tai vang lên ở trong gara yên tĩnh.

  Lâm Gia Ý mạnh xông lên đi, giữ chặt tay cua một người đàn ông trong đó: “Các anh không được đập, dừng lại cho tôi!”

  “Gia ý!” Cố Nhược Ngu ở phía sau nhìn thấy thì kinh hồn bạt vía, sợ ống tuýp kia đập lên người Lâm Gia Ý, dù sao cơ thể của người đàn ông bị Lâm Gia Ý kéo cổ tay cũng khoẻ mạnh, chỉ nhẹ nhàng vung lên đã hất Lâm Gia Ý sang một bên. Tiếp tục đập mạnh lên xe, kính chiếu hậu và cửa sổ kính đã vỡ hết.

  Lâm Gia Ý như là bị điên, xông lên, sống chết giữ chặt người đập xe: “Các anh mau dừng lại cho tôi!” Lại bị hai người đàn ông đè bả vai lại, tiếp theo, người phụ nữ kia đi lên tát cô một cái, má trái của Lâm Gia Ý bị đánh nghiêng sang một bên, nháy mắt trở nên sưng đỏ.

  “Đây là cho cô một giáo huấn, xem cô về sau quyến rũ Chu Khiêm như thế nào!” Nói xong, cô ta ngồi lên một chiếc xe bên cạnh, chạy như bay đi, để lại mấy người đàn ông vẫn đang tiếp tục đập xe kia.

  Giờ phút này Lâm Gia Ý đã mềm nhũn ở trên mặt đất không đứng dậy nổi, Cố Nhược Ngu nhìn thấy không còn cách nào khác chạy nhanh lấy di động gọi 110, sau đó đi lên nâng Lâm Gia Ý dậy: “Gia Ý, cũng chỉ là một chiếc xe, cậu bị thương thì làm sao bây giờ?”

  Lâm Gia Ý ngẩng đầu nhìn cô vô thần: “Xe này là đoạn thời gian trước anh ấy đưa vào sinh nhật của tớ.”

  Cố Nhược Ngu quả thật tức giận đến muốn mắng thô tục, vợ của người đàn ông kia đều đến khi dễ ở trên đầu của cậu rồi, cậu còn vì một chiếc xe không đau không ốm mà thương tâm muốn chết.

  “Lâm Gia Ý, cậu nhìn bộ dáng bây giờ của cậu còn giống gì nữa! Cậu còn là cậu sao?”

  Lâm Gia Ý nghe vậy, hoảng hốt một trận, lại thấp giọng nói: “Đúng vậy, tớ cũng đã không phải là chính mình nữa rồi.”

  Xe đập không sai biệt lắm, mấy người đàn ông kia cũng thu tay lại rời khỏi đây, Lâm Gia Ý nhìn xe bị đập nát bươm, thở dài: “Tớ đã sớm biết sẽ có hôm nay.”

  Cố Nhược Ngu còn muốn mắng tỉnh cô, kết quả nghe thấy có tiếng xe cảnh sát, cuối cùng, hai cô bị đưa đến đồn công an để lấy khẩu cung.

  Cố Nhược Ngu nhìn Lâm Gia Ý ngồi ở một bên, hai má sưng đỏ, hốc mắt phiếm hồng, trên cánh tay còn có chút trầy da, thật là chật vật.

  “Gia Ý......”

  “A Ngu, cậu đừng nói, đây đều là việc tớ đã nghĩ đến, trách không được người khác.”

  Cố Nhược Ngu không muốn thấy bộ dáng trầm lặng này của cô, còn đang muốn nói vài câu, điện thoại đã vang lên, vừa thấy, là Tưởng Trọng Lâm gọi đến.

  “Em xảy ra chuyện gì vậy? Lại đưa mình vào sở cảnh sát?”

  Cố Nhược Ngu kinh hãi: “Sao anh biết?”

  “Em đừng quản tôi làm sao mà biết được, em vẫn nên ngẫm lại xem giải thích rõ ràng với tôi như thế nào.”

  “Bây giờ anh đang ở đâu thế?”

  “Đang trên đường đến sở cảnh sát.”

  “......”

  Còn không kịp nói chuyện, bên kia đã muốn phách một tiếng cắt đứt điện thoại, nghe thấy cảm xúc của Tưởng Trọng Lâm rất là

   
 15. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 14: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Khóc cũng đã khóc rồi, dỗ cũng đã dỗ qua, chuyện này xem như bỏ qua, sau đó Cố Nhược Ngu cũng không liên hệ với Lâm Gia Ý nữa, có lẽ chờ cô hiểu rõ rồi sẽ tìm đến mình.

  Sau khi đi làm, cô bỗng nhiên nhận được điện thoại của ba, bảo buổi tối ngày mai về nhà ăn cơm, Cố Nhược Ngu rầu rĩ cúp điện thoại, nói thật, cô cũng không có cảm tình gì với gia đình kia, ngoại trừ chị hai đối xử tốt với mình, những người khác không phải tranh đoạt với cô thì chính là muốn ở trên người có có thể làm ra chút ích lợi gì đó, sinh ra ở trong nhà này, có lẽ cũng là một loại bất hạnh.

  Sau khi Tưởng Trọng Lâm biết thì vui vẻ đồng ý, Cố Nhược Ngu kỳ quái: “Gần đây không phải anh rất bận sao? Sao lại có thời gian vậy?”

  Tưởng Trọng Lâm đang tháo caravat thì ngừng một chút, bất đắc dĩ nói: “Nếu khôngtrở về với em, em ở nhà sẽ không tiện.”

  Đây coi như là lần đầu tiên lại mặt, vừa kết hôn chồng cũng không thể bồi bên người, còn không biết sẽ bị người ta đàm tiếu như thế nào đâu. Cố Nhược Ngu cũng phản ứng kịp, đúng vậy, cô còn muốn dẫn theo Tưởng Trọng Lâm trở về chống đỡ đấy!

  Cố Nhược Ngu đặc biệt thay đổi một váy ngắn màu đen hoạt bát, Tưởng Trọng Lâm khó hiểu nói: “Trở về nhà mình ăn cơm mà em cũng ăn mặc chỉnh chu như vậy?”

  “Sai!” Cố Nhược Ngu một bên nhìn mình trong gương điều chỉnh quần áo một bên trả lời: “Bởi vì ba tôi không thích tôi mặc như vậy nhất.”

  “......”

  Khi bọn họ lái xe vào Cố gia sân, bên cạnh đã có một chiếc xe khác, Cố Nhược Ngu cao hứng nói: “Chị hai đã đến!”

  Mới vừa đi đến cửa, mẹ Cố đã đi ra đón, nhìn thấy Tưởng Trọng Lâm thì trên mặt đều cười thành một đóa hoa, vẫn là mẹ vợ nhìn con rể càng xem càng vui mừng, thật là như vậy nha.

  “Mới đến à? Đồ ăn đều chuẩn bị tốt rồi, chỉ chờ các con thôi, mau vào đi!” Nói xong dẫn bọn họ về phía phòng ăn.

  Ba Cố ngồi ở chỗ gia chủ, lúc nhìn thấy hai người bọn họ vào mặt còn chứa ý cười, nhưng đảo mắt nhìn thấy trang phục của Cố Nhược Ngu, lập tức đen mặt: “Con ăn mặc cái gì đây!”

  Cố Nhược Ngu quả thật rõ như lòng bàn tay với phản ứng này, lơ đễnh nói: “Chính là ăn mặc thế này.”

  “Con......” Ba Cố trợn mắt: “Con không thể học chị hai của con ăn mặc đoan trang chút! Con xem con thành bộ dáng gì đây!” Ba Cố là người cổ xưa, thích con theo khuôn phép cũ, nhất là con gái, nên càng yêu cầu không thể sai một chút gì, Cố Nhược Ngu coi như là trời sinh tạo phản từ trong xương, thích đối nghịch với ông, nhưng cô lại cứ là trí tuệ vĩ đại nhất trong những đứa con của mình, thật đúng là khiến cho ông không biết nên làm cái gì bây giờ mới tốt.

  Cố Nhược Sầm ở một bên đã sớm thấy tình huống như vậy giữ ba và con gái nhưng không thể trách, nhiệt tình gọi Cố Nhược Ngu: “A Ngu mau đến đây ngồi, đã lâu chị không gặp em.”

  Lúc này Cố Nhược Ngu mới không nói lời nào, đi đến bên cạnh Cố Nhược Sầm ngồi xuống.

  Xem ra cô thật đúng là nghe lời của chị hai này, Tưởng Trọng Lâm ở trong lòng thầm nghĩ.

  Sau đó, em gái Cố Nhược Ngu Cố Nhược Cẩm và em trai Cố Húc cũng đến đây, sau khi ngồi xong ba Cố nói với mọi người vài câu, đơn giản lại là kiểu cũ, Cố Nhược Ngu không thích nghe, tự nhiên bắt đầu ăn thức ăn.

  Nhìn một vòng bàn ăn, phát hiện anh cả Cố Nam và anh rể Triển Minh Dịch cũng không ở đây, ngay lập tức thấp giọng hỏi Cố Nhược Sầm: “Anh cả đâu?”

  “Chắc là đi công tác.”

  “Anh rể đâu?”

  “Chắc là có việc.” Cố Nhược Sầm giải thích nói.

  Trên bàn cơm Cố gia luôn không được nhiều lời, bởi vậy ăn một bữa cơm cũng phải im lặng, chỉ là ba cố hỏi Tưởng Trọng Lâm vài câu chuyện làm ăn, lúc sắp ăn xong, ba Cố gọi Tưởng Trọng Lâm vào thư phòng, chắc cũng là tính thương lượng chút chuyện buôn bán, Cố Nhược Ngu không có hứng thú, an vị ngồi ở trên ghế tiếp tục lấy dĩa chọc hoa quả trong đĩa.

  Mọi người nghiêm túc vừa đi, không khí toàn bộ bàn ăn đều trở nên

   
 16. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 15: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  “Vì sao phải giành nhiều giải thưởng như vậy?” Tưởng Trọng Lâm nhìn ảnh chụp cô cầm hoa tươi mặc đồ học sĩ trên cái giá hỏi.

  “Vì có quyền lựa chọn.”

  Tưởng Trọng Lâm xoay người lại, vẻ mặt rất nghi ngờ.

  Chỉ nghe Cố Nhược Ngu từ từ nói: “Tôi không giống với anh, anh là con trai, lại là người thừa kế chính, cái gì anh cũng đều có thể chọn trước, trong nhà của tôi có năm đứa nhỏ, ba gái, chỉ có là ưu tú nhất tôi mới có thể lựa chọn cuộc sống của mình, bằng không, anh nhìn chị hai của tôi đi, chị ấy từ nhỏ đã nghe theo ba, thục nữ, ngoan ngoãn, chỉ được nghe theo ba. Nhưng bây giờ thì sao, bản thân không có công việc, dựa vào nhà chồng và nhà mẹ đẻ, cho dù chồng ở bên ngoài ăn chơi đàng điếm chị ấy cũng không thể làm gì.”

  Tưởng Trọng Lâm giật mình ngẩn ra, cho tới bây giờ chưa từng nghe Cố Nhược Ngu nói đến việc này. Như là mở ra máy hát, Cố Nhược Ngu dứt khoát nói hết một lần cho thống khoái.

  “Vào đại học nào, học chuyên nghành gì, làm công việc gì, đều là bởi vì ba tôi cảm thấy tôi cũng đủ xuất sắc, có thể cho Cố gia mặt mũi, mang lại lợi ích, mới nguyện ý buông tay để cho tôi làm. Anh có biết vì sao lại chọn tôi hôn ước với nhà anh không?” Cố Nhược Ngu nhìn anh nói: “Bởi vì ba tôi cảm thấy tôi là đưa ra ngoài nhìn nhất.”

  “Không đi tranh, thì vĩnh viễn không có quyền nói, đây là cách sinh tồn của tôi.” Cô nói rất bình thản.

  Tưởng Trọng Lâm nhìn bộ dáng có chút tự giễu của cô, khó có thể tưởng tượng cô nương này đã bị anh hung hăng răn dạy sau đó khóc lớn kia, cho đến nay, anh nghĩ tất cả thiên kim tiểu thư đều giống nhau, cẩm y ngọc thực chiều chuộng nuôi lớn, ở an bài của cha mẹ gả vào hào môn, sau đó lại sống cuộc sống của phu nhân giàu có, có thể nói không có gì khó khắn, không thể tưởng được cô lại đi đến một đường như vậy.

  “Anh thì sao? Anh vì cái gì mà phải cố gắng như vậy?” Cố Nhược Ngu hỏi ngược lại.

  Vì sao phải cố gắng như vậy?

  “Có thể là vì đạt được mục tiêu mà ba đã định đi.” Anh nhớ lại thời thiếu niên của mình, đại đa số thời gian là hoàn thành từng mục tiêu mà ba đã định ra, hy vọng ở trước mặt ba nhận được một ít tán thưởng và thời gian. Đáng tiếc là, người kia trừ bình thản gật đầu, thì không có cái khác, có lẽ ở trong lòng ba Tưởng chỉ có chuyện của sự nghiệp của ông mới là quan trọng nhất.

  Trong lúc nhất thời câu chuyện trở nên có chút nặng nề, Tưởng Trọng Lâm cảm thấy nói chuyện mất hứng này với cô rất không thích hợp, chuyển sang câu chuyện khác: “Phòng này em ở bao lâu rồi?”

  “Sơ trung đã bắt đầu ở.” Cố Nhược Ngu nhìn quanh bốn phía: “Thế nào? Đẹp chứ?”

  “Không nghĩ đến em thích loại hình này.” Tưởng Trọng Lâm ý tứ hơi trêu chọc chỉ ảnh tạp chí ngôi sao trên tường đã có chút ố vàng, đây là một nam người mẫu trước kia thích, trên áp phích còn có thể nhìn thấy dễ nhìn đường tam giác rõ ràng.

  Cố Nhược Ngu có chút xấu hổ, bị thấy gì đó ngây thơ như vậy, nhưng vẫn hùng hồn phản bác nói: “Nữ sinh nhỏ đều thích cái đó! Người ta rất đẹp trai, người còn có đường tam giác chứ.”

  “Đường tam giác là cái gì?” Cho tới bây giờ Tưởng Trọng Lâm chưa từng nghe nói qua loại này.

  “......” Sự khác nhau về thế hệ!

  “Chính là hai đường ngang hông kia kìa.” Cố Nhược Ngu không nói gì chỉ vào áp phích giải thích nói.

  Nói đến đường tam giác, Cố Nhược Ngu bỗng nhiên nhìn thẳng vào Tưởng Trọng Lâm, người này đều thường ở phòng tập thể thao trong nhà rèn luyện, cũng không biết có luyện ra đường tam giác hay không, đáng tiếc, chưa từng thấy qua bộ dáng anh cởi trần.

  Tưởng Trọng Lâm vừa thấy ánh mắt của Cố Nhược Ngu “Tò mò anh có đường tam giác hay không, không bằng cởi ra đi” cảm thấy da đầu căng thẳng, còn có cảm giác không hiểu bị đùa giỡn.

  Anh làm bộ ho khan một tiếng: “Chỉ cần kiên trì rèn luyện, đàn ông vẫn dễ dàng luyện ra loại đường cong này.”

  Kết quả, ánh

   
 17. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 16: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Cố Nhược Ngu không nghĩ đến trấn nhỏ không có gì thu hút này phong cảnh cũng rất không tệ, đá lát đường, phong cách kiến trúc như lâm viên Tô Châu, còn có một kênh rạch từ trong xuyên qua sông nhỏ.

  Khi bọn họ đến từ đường chính, thì có rất nhiều người từ bên trong đi ra nghênh đón, chắc là một số bàng chi thân thích của Tưởng gia còn ở chỗ này, bọn họ cũng biết đây là lệ thường của Tưởng gia, lúc này sẽ trở về tế tổ, đã sớm chuẩn bị sẵn sàng, hương nến tế phẩm cái gì cũng đã dọn xong ở từ đường.

  Tưởng Trọng Lâm làm chủ trì nghi thức tất nhiên phải đứng ở đằng trước, Cố Nhược Ngu là nữ quyến theo quy củ phải đứng ở phía sau, kết quả cô cũng chỉ có thể đứng ở phía sau toàn bộ đội ngũ với một số phụ nữ không quen biết, nhịn không được oán thầm loại an bài phong kiến này, quả thật chính là kỳ thị phụ nữ được không!

  Cuối cùng dong dài một đống lớn, sau khi dập đầu bái tế, từ đường hiến tế xem như hoàn thành, Cố Nhược Ngu xoa chân đã đau nhức của mình có chút không kiên nhẫn.

  May mắn hoạt động nhàm chán này cuối cùng cũng kết thúc, tuy Tưởng Trọng Lâm nhìn bộ dáng của cô thì biết cô không muốn ở lại nữa, đáng tiếc còn có chuyện quan trọng hơn, anh bất đắc dĩ nói với Cố Nhược Ngu: “Lát nữa chúng ta còn phải đi leo núi.”

  “Leo núi!?” Cố Nhược Ngu trừng lớn hai mắt, vẻ mặt không thể tin được: “Vì sao phải leo núi?”

  Cố Nhược Ngu từ nhỏ đã không thích tham gia vận động, mấy việc hoạt động sẽ khiến cho mình đổ mồ hôi cô gần như cũng không tham gia, đương nhiên, chuyện ở phòng tập thể thao rèn luyện để gầy này cô vẫn vui vẻ làm.

  “Gần đây có núi Ngọc Mẫn rất tiếng, trước kia nhà chúng ta lập ra quy củ chính là sau khi tế tổ phải leo núi.” Tưởng Trọng Lâm kiên nhẫn giải thích nói.

  Cố Nhược Ngu thầm nói lại là quy củ Tưởng gia các anh! Sao Tưởng gia các anh nhiều quy củ như vậy? Chuyện lạ nhất là bản thân ba Tưởng xuất thân cũng không có gì tốt, sao còn phải tạo ra cảm giác thế gia, tổ tiên nhà cô là Hàn Lâm, cũng không có nhiều chuyện như vậy!

  Cố Nhược Ngu nâng khuôn mặt nhỏ nhắn lên: “Tôi không đi.”

  “Cũng không cao lắm, buổi tối tôi dẫn em đi ôn tuyền.” Tưởng Trọng Lâm dỗ cô như là dỗ trẻ con.

  Cố Nhược Ngu cũng chỉ nói vậy mà thôi, lớn như vậy bị một đám người nhìn, còn có thể không đi sao? Nếu bị ba anh biết không đánh gãy chân mới lạ, Tưởng Trọng Lâm đều đã một bậc như vậy cho cô, cô cũng thuận thế làm: “Vậy, miễn cưỡng đi thôi......”

  Tưởng Thúc Dương ở một bên nhìn anh hai không biết đang nói cái gì với Cố Nhược Ngu, vẻ mặt của Cố Nhược Ngu không tốt, anh hai lại còn có thể đi lấy lòng cô, đây quả thật không phải là anh hai trước kia hắn biết. Cho tới bây giờ đều là người phục tùng mệnh lệnh của anh, sao lại lúc anh đi dỗ người khác chứ, hắn lại nghĩ đến chuyện trước kia muốn dẫn Nghệ Viện đến bị lời lẽ nghiêm khắc của ba từ chối, không biết chuyện với Nghệ Viện phải đến khi nào thì mới được ba chấp nhận. Nếu nói là hôn nhân thương mại, tuy đối tượng không phải là hắn, nhưng lúc đó chẳng phải anh hai đã hoàn thành nhiệm vụ này sao? Chuyện đã không hề liên quan gì đến hắn, vì sao còn có nhiều ngăn cản chứ? Nghĩ đến đường tình của mình không thuận, rồi nhìn Cố Nhược Ngu bây giờ vẫn như cá gặp nước khi gả vào Tưởng gia, trong lòng không khỏi sinh ra một chút tức giận.

  Lại nói bên này, Cố Nhược Ngu bị hứa hẹn của Tưởng Trọng Lâm “Nhất định sẽ dẫ em đi ăn cái gì đó, rồi tắm suối nước nóng” đả động đi theo mọi người xuất phát leo núi Ngọc Mẫn.

  Ngọn núi này không tính là cao, bình thường đàn ông trưởng thành ước chừng nửa tiếng là có thể leo lên đỉnh, bọn họ một đám người trùng điệp, tất nhiên lộ trình sẽ không nhanh như vậy, dây

   
 18. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 17: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Sau khi xoa một lát, sưng đỏ không gay gắt như vậy nữa, vừa vặn mệt nhọc toàn bộ dũng mãnh tiến ra, Cố Nhược Ngu cảm thấy mí mắt nặng ngàn cân, cả người mềm nhũn không dậy nổi, Tưởng Trọng Lâm thấy dáng vẻ buồn ngủ của cô, khẽ đặt chân của cô lên giường, đắp chăn cho cô, để cho cô nghỉ ngơi một lúc, như là ngầm nói, Cố Nhược Ngu đã ngủ, nhìn qua rất là mệt mỏi.

  Ở từ đường bên kia Tưởng Trọng Lâm còn có chút chuyện cần giải quyết còn chưa làm, lại vội vàng chạy đến từ đường an bài một chút, vốn sau khi chấm dứt dịnh trở về thành phố, nhưng Cố Nhược Ngu không muốn đi thì tốt nhất không cần di chuyển, hơn nữa cũng đáp ứng cô muốn đi tắm suối nước nóng ở trấn Thanh Giang, Tưởng Trọng Lâm cảm thấy nên giữ lại một chiếc xe, những người khác đều trở về nhà, vẫn đang trong quốc khánh, đoán chừng rất nhiều người còn muốn đi ra ngoài chơi, Tưởng Thúc Dương tự mình lái xe đến, Tưởng Trọng Lâm dặn hắn vài câu, để cho chính hắn lái xe cẩn thận an toàn trở về.

  Tưởng Thúc Dương cũng không lập tức đi, chỉ là nhìn anh hỏi một câu: “Anh, có phải anh đối xử quá tốt với cô gái kia hay không?”

  Tưởng Trọng Lâm nhìn hắn một cái, không nói gì, điều này khiến cho hắn cảm thấy có một cảm giác không vui: “Anh, em biết anh vì gia đình này hy sinh rất nhiều, em biết anh là người thừa kế của Tưởng thị, anh cần vợ có xuất thân tốt, nhưng......”

  “Không có gì nhưng.” Tưởng Trọng Lâm bỗng nhiên chặn ngang hắn: “Anh cũng không cảm thấy là hy sinh.”

  Tưởng Thúc Dương hơi kinh ngạc nhìn anh, mà anh chỉ cười: “Đừng nghĩ nhiều như vậy, mau trở về đi thôi.” Nói xong xoay người chuẩn bị trở lại nhà dân ngủ.

  Lúc Cố Nhược Ngu tỉnh lại đã là hoàng hôn, cô không nghĩ đến mình vừa cảm giác ngủ lâu như vậy, xốc chăn lên vừa thấy, chân vẫn như móng heo, chán nản ngã xuống giường, nhìn trần nhà màu trắng đến ngẩn người.

  Trong chốc lát cô bỗng nhiên ngửi thấy mùi đồ ăn, lúc này mới cảm thấy mình đã đói bụng, cửa bị Tưởng Trọng Lâm đẩy ra một cái, trong tay anh bê một bát mì nước gì đó.

  Vốn Cố Nhược Ngu không thích mì phở, nhưng trước mắt đói không chịu được, nhìn bát mì nước này cũng cảm thấy là tốt, Tưởng Trọng Lâm nhìn thấy hai mắt của cô tỏa ánh sáng chỉ biết khẳng định là đói rồi, đặt bát lên trên bàn, sau đó bế Cố Nhược Ngu đặt lên trên ghế.

  “Bên này không có gì thích hợp để ăn, tôi nghe trấn trên nói dưa chua nơi này làm rất không tệ, em thử xem đi.” Sau đó đưa chiếc đũa cho cô.

  Mùi này thật sự là có chút quyến rũ người, kết quả không nói hai lời Cố Nhược Ngu cầm đôi đũa lên ăn, bình thường không ăn cái này, giờ phút này cũng trở nên mỹ vị, Mà Tưởng Trọng Lâm ngồi ở một bên lẳng lặng nhìn cô ăn mỳ.

  Uống hết một ngụm nước cuối cùng, Cố Nhược Ngu buông bát, lúc này mới cảm thấy thể lực khôi phục, hôm nay thật sự là rất giày vò rồi.

  Tưởng Trọng Lâm đang định thu thập bát đi ra ngoài, đã bị Cố Nhược Ngu gọi lại: “Khi nào thì chúng ta có thể đi suối nước nóng?”

  “Chân đều thành như vậy còn muốn đi suối nước nóng sao?”

  “Không phải sau khi chườm lạnh thì phải chườm nóng sao? Ngâm nước nóng coi như là chườm nóng.” Cố Nhược Ngu cười đến giảo hoạt.

  “Xem tình hình thế nào đã.” Tưởng Trọng Lâm cũng không đồng ý cũng không phản đối.

  Cố Nhược Ngu bĩu môi, ghét nhất là xem tình hình gì đó, cũng không nói một cách khẳng định.

  Không nghĩ đến một lúc sau Tưởng Trọng Lâm đưa cô đi ra ngoài, nói cho cô biết suối nước nóng bên kia đã chuẩn bị tốt rồi, đêm nay có thể đi qua, Cố Nhược Ngu quả thật có loại cảm giác thụ sủng nhược kinh, khi nào thì Tưởng tiên sinh nói chuyện trở nên tốt như vậy?

  ......

  Không biết Tưởng Trọng Lâm khó có được tốt tính như vậy là vì cảm thấy thật vất vả mới thời gian quý báu cứ như vậy lãng phí ở trên chuyện tế tổ, buổi tối trước đó anh đã nhìn thấy Cố Nhược Ngu ôm máy tính tra tư liệu du lịch, đại khái là kế hoạch lần này có thể đi ra ngoài nghỉ phép, ai ngờ bị chuyện này trì hoãn. Vốn sau đó có thể đi hưởng tuần trăng mật khiến cho Tưởng Trọng Lâm đã có chút áy náy, lần này lại chậm trễ kế hoạch của cô còn khiến chân bị

   
 19. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 18: Thiếu

  *

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Ba nữ sinh kia nhìn Cố Nhược Ngu, nhíu mày kỳ quái nói: “Cái gì?”

  “Nếu tôi đi qua đó bắt chuyện thành công, mỗi người các cô thua tôi một trăm thế nào?”

  Nữ sinh vừa mới đến gần bị cự kia đánh giá Cố Nhược Ngu một chút, khuôn mặt không tệ, dáng người bình thường, còn không xinh đẹp bằng cô, đoán chừng cũng không phải giả vờ, dứt khoát chấp nhận đánh cuộc, nhìn xem người khác cũng xấu mặt.

  “Được thôi, nếu cô có thể đi lên trò chuyện thành công mỗi người chúng tôi sẽ cho cô một trăm.” Một người nữ sinh bên cạnh đồng ý nói.

  Cố Nhược Ngu nén cười, từ từ đi đến trước mặt Tưởng Trọng Lâm, hắng giọng: “Vị soái ca này, một mình sao?”

  Tưởng Trọng Lâm nhìn thấy cô đi đến bên kia không biết nói gì đó với mấy cô gái kia, bỗng nhiên đến đây thành thần cằn nhằn hỏi anh, vừa định nói chuyện, đã nhìn thấy Cố Nhược Ngu đang nháy mắt, đây là ý tứ muốn anh phối hợp.

  Tưởng Trọng Lâm bất đắc dĩ trả lời: “Đúng vậy.”

  “Anh cảm thấy tôi xinh đẹp không?”

  “...... Xinh đẹp.”

  “Theo tôi đi chơi đi?”

  “...... Được...”

  Ba nữ sinh bên cạnh nghe thấy một hỏi một đáp ánh mắt đều rơi ra rồi.

  Cuối cùng, Cố Nhược Ngu bỗng nhiên ôm cổ Tưởng Trọng Lâm, nói: “Hôn một cái tôi thắng ba trăm cho anh hai trăm được không?”

  Tưởng Trọng Lâm còn không kịp làm ra lựa chọn, Cố Nhược Ngu đã hôn lên, khác với nụ hôn lần đầu tiên như chuồn chuồn lướt nước, cũng không phải như lần thứ hai say đến mơ hồ, lần này là thật sự hôn anh, chủ động, tuyên cáo tính, nói cho anh, tôi là Cố Nhược Ngu, tôi đang hôn anh.

  Phản ứng đầu tiên của Tưởng Trọng Lâm là đẩy cô ra, chuyện hôn môi ở trước mặt nhiều người trong suối nước nóng thế này, quả thật là khiêu chiến hình tượng của anh, nhưng giây tiếp theo, anh đã bị môi và đầu lưỡi mềm mại của Cố Nhược Ngu mê hoặc, trong lúc nhất thời bị đánh tơi bời quên luôn địa điểm hôn nhau với cô nàng.

  Người nước ngoài bên cạnh huýt sao, dường như cũng thi đấu hôn bạn gái của mình.

  Về phần mấy nữ sinh kia, đã sớm trợn mắt há hốc mồm rồi.

  ......

  Sau khi trở lại phòng tắm rửa thay quần áo, Tưởng Trọng Lâm nghĩ đến trận hôn nồng nhiệt vừa mới ở trong suối nước nóng kia, sắc mặt không khỏi biến đổi, xưa nay anh tự kiềm chế, không nghĩ đến lần này lại ở trước nhiều người hôn cô, hơn nữa là ở bên trong nước nóng, anh kề sát mềm ngực mềm mại, hương vị môi ngọt ngào ngon miệng, tất cả đều khiến cho anh quên tất cả nguyên tắc của mình, thầm nghĩ nhập cô vào trong lòng hôn lâu một chút, sâu một chút, cho đến khi cuối cùng anh mơ hồ cảm thấy mình sắp không khống chế nổi phản ứng sinh lý nữa, mới gian nan ngừng lại.

  Nghĩ đến đây Tưởng Trọng Lâm cảm thấy bất đắc dĩ đến cực điểm, rõ ràng anh lớn hơn Cố Nhược Ngu nhiều như vậy, lại dễ dàng bị một tiểu nha đầu lừa đảo khiến cho tình ý trào dâng như vậy, với anh cho tới bây giờ đều tự kiềm chế năng lực đàn ông coi như là một loại đả kích.

  Chờ anh từ trong phòng tắm đi ra, nhìn thấy Cố Nhược Ngu nằm sấp trên giường, giơ chân lên, nhìn ba tờ Mao gia gia màu hồng nhạt ở trên gối cười đến vui vẻ.

  Cố Nhược Ngu thật là vui đến hỏng rồi, nghĩ đến lúc gần đi ba nữ sinh kia oán hận nhìn một cái, khi bất đắc dĩ rút tiền có giá trị lớn ra cô đã muốn cười rồi, không nghĩ đến còn có thể chơi như vậy, lần này thật đúng là bội phục sự thông minh của mình, thì ra còn có một con đường

   
 20. utruyenhot

  utruyenhot Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính
  Chương 19

  Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

  Qua một thời gian, rốt cuộc vết thương ở chân của Cố Nhược Ngu cũng khỏi hẳn, mà cuối cùng cô cũng được Tưởng tiên sinh phê chuẩn, bỏ hết hình phạt, vừa lúc chủ nhật còn có người đến hẹn, tụ hội bạn học đại học.

  Thật ra đây chỉ là một cuộc gặp mặt nhỏ với bạn học, người tham gia là bốn người nữ sinh trong ký túc xá năm đó, nói về mấy người này, Cố Nhược Ngu thật đúng là thổn thức không thôi, có ba cô gái, cũng xinh đẹp như cô nhưng khác biệt về phong tình, cũng vĩ đại nhưng khác về phẩm chất riêng, cũng là bằng hữu tri tâm, nhưng lại là kẻ thù cạnh tranh, nói ngắn lại, các cô đều là vừa yêu vừa hận lẫn nhau, lần này hội bạn học ở ngoài mặt nói là lâu rồi không thấy xuất hiện, ai mà biết là có phải lại bắt đầu phát kèn chiến tranh hay không?

  Tần Văn Văn đến phát thiếp mời bên trong có nói là cần dẫn theo người nhà tham gia, Cố Nhược Ngu nhìn thiệp mời tinh xảo trên tay nhíu mày, người nhà?

  Nghĩ một lúc, cô cầm lấy điện thoại gọi cho Hứa Táp.

  “A Ngu, lâu rồi không thấy, cậu lại chủ động gọi điện thoại cho tớ.” Giọng của trêu chọc Hứa Táp vang lên ở bên tai.

  “Cậu xem thiệp mời của Tần Văn Văn chưa?”

  “A, cậu nói cuộc gặp cuối tuần á? Nhìn thấy rồi, lâu như vậy chúng ta chưa gặp nhau.”

  “Vì sao phải dẫn người nhà?”

  “Việc này......” Hứa Táp cười đến có chút tà ác: “Cậu không biết ba tháng trước cậu ta đã cậu được một con rùa vàng sao? Rõ ràng là muốn khoe mà.”

  “......” Tốt nghiệp vài năm, vì sao chỉ số thông minh của cô gái Tần Văn Văn kia vẫn cứ gấp như vậy?

  “Cậu cũng đồng ý dẫn theo sao?”

  Hứa Táp như là bất đắc dĩ cảm thán một tiếng: “Tớ có cái gì mà phải sợ, Trình Kiến Lâm các cậu cũng không phải chưa thấy qua, lão công Bạch Hạm các cậu cũng biết.”

  Cố Nhược Ngu nghĩ một lúc, đúng vậy, Trình Kiến Lâm là sư huynh hơn các cô hai cấp, lúc lên năm ba đại học đã ở chung một chỗ với Hứa Táp, Bạch Hạm cũng là tốt nghiệp xong thì kết hôn, tuy lúc ấy cô nàng xuất ngoại, nhưng cũng thấy ảnh chụp được hôm hôn lễ, nhưng vẫn không có gì tin tức của Tần Văn Văn tiểu thư phong tình vạn chủng sức quyến rũ khôn cùng nhất trong các cô, xem ra lần này là câu được cá lớn, bằng không sao lại vội vàng gọi các cô ra khoe một phen chứ?

  “A Ngu, bây giờ cậu vẫn đang độc thân sao?” Hứa Táp nghĩ đến cô không có bạn trai nên không thể ứng chiến.

  “...... tớ đã kết hôn rồi.”

  Quả nhiên, bên kia điện thoại hét lên một tiếng sấm: “Cậu đã kết hôn rồi? Vì sao không nói cho chúng tớ biết?”

  Nói cho các cậu là tớ kết hôn liên nhân sao? Hay nói cho các cậu sau khi tôi bị từ hôn lại bị đổi đến trên tay anh trai của vị hôn phu trước? Cố Nhược Ngu bĩu môi, loại chuyện này sao cô có thể nói cho nhóm “Hảo tỷ muội” từ năm nhất đến năm bốn nghe chứ.

  “Kết hôn rất vội vàng, không có gì hay để nói.” Cố Nhược Ngu noia hai câu có lệ đơn giản, mặc kệ Hứa Táp còn kêu to không thuận theo không buông tha, đã cúp điện thoại.

  Dẫn người nhà? Chẳng lẽ thật sự phải dẫn theo Tưởng tiên sinh?

  Nhớ đến vẻ mặt tú lơ khớ không chút lưu tình ở trong suối nước nóng với mấy nữ sinh muốn đến gần kia của anh, cô không khỏi đánh một cái rùng mình.

  Lúc ăn cơm chiều Tưởng Trọng Lâm cảm thấy Cố Nhược Ngu có chút kỳ quái, một vẻ mặt muốn nói lại thôi, lần trước cô xuất hiện vẻ mặt như vậy là vết thương ở chân cô chưa tốt lại muốn ra đi dạo phố bị lời lẽ nghiêm khắc của anh từ chối, lần này lại có vấn đề gì đây?

  “Có chuyện gì?”

  “A?” Còn đang giao chiến với trời đất Cố Nhược Ngu nhất thời bị anh đột nhiên đặt câu hỏi dọa sợ, phản xạ có điều kiện đáp: “Không có chuyện gì?”

  Không có chuyện gì mà em có thể có vẻ mặt như vậy, Tưởng Trọng Lâm âm thầm nghĩ đến, nhưng cô không muốn nói, anh cũng sẽ không tiếp tục hỏi.

  Không phải bây giờ nên tiếp tục hỏi một chút “Có phải gặp phải vấn đề gì hay không?” như vậy sao? Để cho cô có thể thuận lợi tiếp tục, người này không hiếu kỳ thật sự khiến cho cô rất tức giận.

  Cắn thìa nửa ngày, Cố Nhược Ngu vẫn quyết định nói ra: “Cuối tuần anh có rảnh không?”

  Quả nhiên vẫn có việc: “Hẳn là có, sao vậy?”

  “À......” Cố Nhược Ngu do dự nói: “Bạn đại học muốn gặp mặt, dẫn theo người nhà tham gia cuộc gặp kia.”

  Người nhà? Nói anh sao?

  Nghe thấy hai chữ này Tưởng Trọng Lâm có chút buồn cười, nhiều năm như vậy anh từng có rất nhiều xưng hô, thiếu gia Tưởng gia, người quản lý Tưởng thị, thương nhân, đủ loại xưng hô, còn cho đến bây giờ không được ai gọi là người nhà.

  “Có thể.”

  Cố Nhược Ngu “......” chỉ đơn giản như vậy đã đồng ý rồi, tôi vừa mới chuẩn bị một đống lời khuyên bảo, giờ phải nói thế nào?

  Vì danh vọng người nhà này, cuộc gặp mặt bạn học này cũng đáng để đi, Tưởng Trọng Lâm nghĩ.

  Đến ngày đi gặp mặt kia, Cố Nhược Ngu lại khó có được không ngủ nướng, mà sớm rời giường rửa mặt chải đầu, ở phòng để quần áo hồi lâu cũng không thấy người đi ra, kết quả chờ cô từ phòng để quần áo hưng phấn đi ra, trong tay còn cầm mấy bộ quần áo.

  “Quyết định, hôm nay anh sẽ mặc bộ này!”

  Tưởng Trọng Lâm nhìn kỹ, phát hiện quần áo cô cầm trên tay là đồ của anh: “......”

  Anh dự cảm không ổn: “Vì sao bỗng nhiên chọn quần áo cho tôi?”

  “Vì dìm chồng của các cậu ấy xuống!” Cố Nhược Ngu mặt không đổi sắc nói năng hùng hồn đầy lý lẽ.

  “......” Quả nhiên, đây mới là logic của cô.

  Cố Nhược Ngu lấy một bộ tây trang áo thun và quần tây màu xám nhạt, một bên đưa cho anh thúc giục anh mau thay, một bên giải thích lý do của mình: “Hứa Táp và Bạch Hạm chồng của cô ấy cũng lớn không khác chúng tôi mấy, bởi vậy chúng ta phải thành thục ổn trọng dìm bọn họ xuống, nhưng lại không thể quá mức cứng nhắc, về phần Tần Văn Văn thôi, tin tức không đủ, không có biện pháp phân tích.”

  Tưởng Trọng Lâm bị xem như Barbie mà trang trí ở một bên dở khóc dở cười, nhưng vẫn thuận theo ý cô thay bộ quần áo kia.

  Cố Nhược Ngu cẩn thận anh đeo đồng hồ nào, dùng dây lưng thế nào đều phải tự mình chọn lựa, đủ để thấy được trình độ cô để ý với lần tụ hội này. Tưởng Trọng Lâm nhìn thấy cô như một bà quản gia nhỏ mang đến mang đi, đáy lòng có chút cao hứng, cũng sẽ theo cô đùa nghịch, đồng thời ở trong lòng anh cũng vô cùng hiếu kỳ là sap một nhóm bạn học có thể khiến cho Cố Nhược Ngu khẩn trương như thế.

  Địa điểm các cô gặp mặt là một cửa hàng nhỏ lúc học đại học thường đi, không phải nơi cao cấp gì, nhưng thanh tịnh hiếm có, nữ chủ quán cũng biết các cô, ở đây cãi nhau ầm ĩ bốn năm, đã trở thành khách quen rồi.

  Bởi vì cửa hàng nhỏ không có chỗ đỗ xe, Tưởng Trọng Lâm không thể không đi tìm chỗ đỗ xe, Cố Nhược Ngu đành phải tự mình đi vào trước.

  Đẩy cửa vào chợt nghe thấy tiếng bàn luận viển vông ở bên trong.

  “A Ngu đến đây!” Bạch Hạm kinh hỉ gọi, vừa từ trên ghế đứng lên, vừa chạy về phía cô.

  Cố Nhược Ngu vừa thấy cô nàng mang thai còn dám chạy như bay như vậy, hồn bị dọa bay mất, vừa giang hai tay muốn ôm cô, Triệu Ngạn bên cạnh đã bị dọa chảy ra mồ hôi lạnh, cô vợ này, sau khi mang thai căn bản như không nhớ rõ việc này, cho rằng mình vẫn có bộ dáng bản lĩnh nhanh nhẹn năm đó.

  “A Ngu đã lâu không thấy, vẫn không thay đổi nha?” Hứa Táp có vẻ dị thường bình tĩnh, mỉm cười giơ lên cái ly ý bảo với cô.

  “A Ngu, nghe nói cậu đã kết hôn, sao cậu có thể không mời chúng tớ chứ? Không xem chúng tớ là bạn bè sao?” Bạch Hạm không vui chu miệng lên.

  Cố Nhược Ngu chỉ có thể cười gượng ha ha, cuộc hôn nhân này thật sự không phải cái các cậu nghĩ đâu.

  Còn chưa kịp đưa ra câu trả lời, chợt nghe thấy tiếng chuông đẩy cửa.

  Tần Văn Văn vào sân vĩnh viễn đều xem trọng như vậy, váy dài quý phái, túi xách, trang sức thậm chí kính mát, trang điểm tinh xảo phối hợp với đôi môi đỏ mọng lửa cháy, nhưng không khiến cho người ta cảm thấy diễm tục, ngược lại có loại xinh đẹp kinh tâm.

  Cô ta vào phòng thấy mọi người đã đến đông đủ, cười đến rất là sáng lạn: “A, đều đã đến rồi sao?”

  Khóe miệng Bạch Hạm co rút: “Phong cách trang điểm vẫn như vậy.” Cô không muốn nhìn nhất chính à bộ dáng này của Tần Văn Văn, thoạt nhìn tốt nghiệp vài năm người này vẫn không thay đổi.

  “Cũng không phải là đều đến sao? Cậu vẫn thích đi muộn như trước nha Văn Văn.” Hứa Táp ngồi ngay ngắn ở trên sô pha, không chút để ý nói, sắc mặt của Trình Kiến Lâm bên cạnh đã xấu hổ nhìn mấy người phụ nữ ngươi tới ta đi đấu võ mồm này, tuy loại tình huống này từ khi hắn bắt đầu biết các nàng cũng đã diện kiến qua.

  Chồng Bạch Hạm hiển nhiên là không biết nội tình, có chút kinh ngạc nhìn loại tình huống này, ước chừng là không thể tưởng thượng được bạn bè đại học ôn chuyện còn có thể phát ra khói thuốc súng.

  Nhưng thật ra Tần Văn Văn không chịu ảnh hưởng chút nào, huống hồ ban đầu ở trong ký túc xá loại lời nói này cô đã nghe rất nhiều, làm sao sẽ để ý chứ, cô đưa tay tháo kính xuống, cười dài giới thiệu nói: “Đây là chồng tớ, Hà Hi Văn.”

  Cô ta vừa nói xong, ba cô gái khác cũng chú ý đến người đàn ông đứng ở phía sau cô nàng.

  Người đàn ông kia chủ động đứng dậy: “Rất vui khi biết các cô.”

  Cố Nhược Ngu đánh giá người đàn ông trước mặt này, dáng người cũng coi như cao lớn, diện mạo cũng được cho là tuấn tú lịch sự, cũng không biết là đang làm việc gì.

  Sau đó Tần Văn Văn lại giới thiệu mọi người một lần, sau đó ngồi xuống.

  “A Ngu, người nhà của cậu đâu?” Tần Văn Văn tò mò hỏi: “Không phải sợ bị thấy nên trốn rồi chứ?”

  “Ở đây không có chỗ đỗ xe, anh ấy đi đỗ xe rồi.” Cố Nhược Ngu nhìn thấy vẻ mặt của cô nàng muốn nhìn trò hay cũng lười giải thích.

  Nghe thấy Cố Nhược Ngu nói như vậy, Tần Văn Văn vuốt tóc, nhìn như không chút để ý nói: “May mắn hôm nay là dẫn lái xe đến, bằng không chúng tớ cũng sẽ tìm không thấy chỗ đỗ xe.” Cô quay đầu nhìn Hà Hi Văn làm nũng nói.

  Hà Hi Văn yêu thương cười.

  Cố Nhược Ngu bị nổi một tầng da gà, Bạch Hạm cũng là dáng vẻ không nói gì biểu, Hứa Táp đã sớm thấy nên coi như không có gì.

  Tiếp theo là đàn ông nói chuyện với đàn ông, phụ nữ nói chuyện với phụ nữ, cũng coi như không khí vui vẻ.

  Bạch Hạm đang nhiệt tình giảng giải vấn đề mang thai, cửa quán lại được mở ra một lần nữa.

  Tưởng Trọng Lâm đến.

  Cho tới bây giờ Cố Nhược Ngu không cảm thấy Tưởng Trọng Lâm giống vương tử, từ vương tử này rất hư ảo, rất trẻ con, hơn nữa khiến người khác đều gọi Tưởng Thúc Dương là vương tử nên cô lại càng không thích từ vương tử này, Tưởng Trọng Lâm đã từng tuổi này rồi mà làm vương tử thì cũng lớn một chút, làm quốc vương cũng không khác lắm.

  Đúng vậy, quốc vương.

  Trầm ổn khí phách, có được quyền quyết sách tối cao, tất cả đều nắm giữ trong tay, khác với vương tử ngây ngô không biết, là một bảo kiếm đã được lịch lãm, bộc lộ tài năng.

  Tưởng Trọng Lâm đắm chìm trong ánh mặt trời xuất hiện đã cho Cố Nhược Ngu cảm giác như vậy, tuy vẫn là khuôn mặt kia, nhưng bây giờ cô rất muốn ôm eo anh một cái.

  Không đợi Cố Nhược Ngu phục hồi tinh thần lại giới thiệu, anh ở trong kinh ngạc của mọi người đi qua, gật đầu ý bảo nói: “Xin chào, tôi là chồng của Cố Nhược Ngu, Tưởng Trọng Lâm.”

  Chuyện càng kinh khủng còn ở mặt sau, chỉ thấy chồng của Tần Văn Văn bỗng nhiên trở nên kích động đứng lên đi qua, vươn tay: “Tưởng tổng, không nghĩ đến ở trong này có thể nhìn thấy anh.”

  Tưởng Trọng Lâm sửng sốt, cũng lễ phép bắt tay đáp lại nói: “Hà quản lí, thật khéo.”
   

Chia sẻ trang này