Trung Tâm 3dvl Chiêu Sinh Học Viên Thiết Kế Nội Thất

Thảo luận trong 'Học tập' bởi mabucom177, 22/11/2020.

 1. mabucom177

  mabucom177 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/9/2020
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với hơn 4 năm thành lập thì trung tâm đào tạo 3DVL đã đào tạo hơn 1.000 học viên. Bao gồm các khoá học về 3ds max, auto card, photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Tiêu chí của trung tâm là tập trung vào chất lượng của mỗi khoá dạy. Do vậy mỗi lớp học chỉ nhận từ 6-8 học viên mỗi khoá. Điều này sẽ giúp giảng viên có thể theo sát học viên trong quá trình học, đồng thời có thể 1 kèm 1 để học viên nắm chắc được cả lý thuyết và thực hành.

  Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm đào tạo về khóa học 3ds max cơ bản và Vray nâng để phục vụ các bạn sinh viên và người đã đi làm. Chúng tôi hi vọng các bạn có thể học đúng trung tâm, đúng thầy có cái tâm và tài để truyền đạt đúng giá trị của khoá học mang lại.

  [​IMG]

  Khoá học 3d max cơ bản

  Khoá học 3d max cơ bản phù hợp cho những ai chưa từng biết về phần mềm 3DMAX. Nội dung khoá học bao gôm cơ bản các buổi như bên dưới:

  1. Tìm hiểu về phần mềm 3d max
  2. Dựng hình Editable Spline
  3. Dựng hình với Editable Poly
  4. Xuất CAD sang 3Ds Max
  5. Vray Camera và Vray ánh sáng
  Khoá học 3d max nâng cao
  Đây là khoá học dành cho các bạn đã từng biết cơ bản về phần mềm 3d max (autodesk 3Ds Max). Biết sử dụng phần mềm rồi và vẽ các bản thiết kế cơ bản, đồng thời muốn học thêm để nâng cao tay nghề của mình. Dưới đây là một số nội dung chính khi học khoá học 3d max nâng cao bao gồm:

  1. Ôn tập lại các lệnh trong khoá học 3ds max cơ bản
  2. Phương pháp hiệu chỉnh nâng cao trong Edit Poly
  3. Turbosmooth và các lệnh liên quan
  4. Nguyên lý vẽ đồng kỵ và hoa văn trong 3D Max
  5. Xuất Auto Card vẽ công trình kiến trúc
  6. Nguyên lý vẽ nhà pháp trong 3D Max
  Tương tự như khoá học 3ds max cơ bản thì khoá nâng cao cũng chú trọng đến phần thực hành. Vì chỉ có thực hành thực tế thì học viên mới nhớ được bài giảng. Các kỹ thuật nâng cao đều có giảng viên hỗ trợ 1 kèm 1 cho bạn.

  [​IMG]

  Tại sao học 3d max tại 3DVL
  Với bề dày hơn 4 năm dạy 3ds max tại TPHCM 3DVL tự tin và trung tâm đào tạo 3d max chất lượng nhất. Con số hơn 1.000 học viên tuy không nhiều nhưng 100% đều tốt nghiệp và hài lòng về chất lượng giảng dạy.

  • Mỗi lớp học chỉ nhận tối da 6-8 học viên. Trung tâm không nhận dạy hàng loạt vì khó đi sát với từng bạn.
  • Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.
  • Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.
  • Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm
  • Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.
  • Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi khi học viên đăng ký theo nhóm. Luôn có chương trình khuyến học cho sinh viên.
  Thông tin liên hệ học 3d max
  Mọi thông tin về khoá học 3ds max học viên có thể liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

  Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất 3DVL

  • Địa chỉ:32/42/5+5B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • Phone: 0 9 4 1 1 3 7 0 0 0
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mabucom177
  Đang tải...


Chia sẻ trang này